CST340 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.8 ลิตร ขาว
  • CST340 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.8 ลิตร ขาว

CST340 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.8 ลิตร ขาว

CST340 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.8 ลิตร ขาว

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 3,950 บาท/ชุด

ราคาปกติ 10,530 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 31-12-2019

SAVE 62%

คลิก

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1069733
ยี่ห้อ TOTO
วัสดุ เซรามิค
สี ขาว
ขนาดสินค้า 40.00 x 65.00 x 76.80 CM
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 44.00 KG
คุณลักษณะพิเศษ • Water saving : เทคโนโลยีช่วยประหยัดน้ำ ระบบชำระล้างประหยัด 3 ลิตร และ 4.8 ลิตร
• Tornado Flush : ชำระล้างสะอาดหมดจดด้วยระบบชำระล้าง Tornado
• Rimless design : ออกแบบสุขภัณฑ์แบบไร้ขอบช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด
• นั่งสบายด้วยฝารองนั่งแบบหน้ายาว รูปทรง elongate
• ด้วยนาโนเทคโนโลยีที่ TOTO พัฒนาใช้ในการเคลือบผิวพิเศษ CeFiONtect สำหรับสุขภัณฑ์เซรามิค TOTO นอกจากช่วยเพิ่มความเงางามให้แก่พื้นผิวแล้ว ยังมีผลให้คราบสกปรกต่าง ๆ ยึดเกาะบนพื้นผิวสุขภัณฑ์ได้ยากยิ่งขึ้น
• ฝารองนั่งแบบ Soft Close รุ่น TC385VS
• ระยะ Øท่อถึงผนังที่ตกแต่งแล้ว: 305 มม.
• รวมสายน้ำดี
การดูแลรักษา • ห้ามใช้น้ำยาความสะอาดที่มีฤทธิ์รุนเเรง
• อย่าใช้ของมีคมหรือของที่มีความหยาบขูดผิวเซรามิค
ระบบชำระล้าง Tornado
ประเภทสินค้า โถสุขภัณฑ์สองชิ้น

รายละเอียดสินค้า

CST340 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.8 ลิตร ขาว

หัสสินค้า: 1069733

ยี่ห้อ: TOTO

 

 

สุขภัณฑ์สองชิ้น TOTO รุ่น CST340

นวัตกรรมแห่งสุขภัณฑ์ยุคใหม่ในราคาที่จับต้องได้

 

TOTO แบรนด์สุขภัณฑ์ชื่อดังจากญี่ปุ่น เป็นผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านสุขภัณฑ์มากว่า 100 ปี และให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จนเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก บุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพดีเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

สุขภัณฑ์สองชิ้น TOTO รุ่น CST340 เป็นสุขภัณฑ์สองชิ้นแบบ Rimless Design ออกแบบสุขภัณฑ์แบบไร้ขอบ ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด นั่งสบายด้วยฝารองนั่งแบบหน้ายาวรูปทรง Elongate พร้อมด้วยนาโนเทคโนโลยีที่ TOTO พัฒนาใช้ในการเคลือบผิวพิเศษ CeFiONtect สำหรับสุขภัณฑ์เซรามิก TOTO นอกจากช่วยเพิ่มความเงางามให้แก่พื้นผิวแล้ว ยังมีผลให้คราบสกปรกต่างๆ ยึดเกาะบนพื้นผิวสุขภัณฑ์ได้ยากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคราบสกปรกและแบคทีเรียจะไม่สามารถสะสมได้ง่าย เพื่อสุขอนามัยที่ดียิ่งกว่า ทำความสะอาดได้รวดเร็ว หมดจด แต่ประหยัดน้ำยิ่งขึ้น ด้วยระบบชำระล้างแบบ Tornado, Dual Flush เลือกชำระได้ทั้ง 3 ลิตร และ 4.8 ลิตร

 

คุณสมบัติ

- สุขภัณฑ์สองชิ้น TOTO รุ่น CST340

- ขนาด 40 x 65 x 76.8 ซม.

- ผลิตจากเซรามิกคุณภาพดี ผิวสุขภัณฑ์มีความมันวาว แข็งแรงทนทาน

- สุขภัณฑ์แบบไร้ขอบ Rimless Design ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

- นั่งสบายด้วยฝารองนั่งแบบหน้ายาว รูปทรง Elongate

- ฝารองนั่งแบบ Soft Close รุ่น TC385VS เปิด-ปิดนุ่มนวล ป้องกันการตกกระแทก

- สะอาดหมดจดด้วยระบบชำระล้างแบบ Tornado

- เทคโนโลยีช่วยประหยัดน้ำ ใช้น้ำชำระล้างเพียง 3 ลิตร และ 4.8 ลิตร

 

สุขภัณฑ์นาโนเทคโนโลยีจากโตโต้

สุขภัณฑ์สองชิ้น TOTO รุ่น CST340 โดดเด่นด้วยดีไซน์สุขภัณฑ์แบบไร้ขอบ (Rimless Design) พร้อมวัสดุที่เหนือกว่าสุขภัณฑ์ทั่วไปด้วยการเคลือบผิว CeFiONtect ซึ่งเป็นนาโนเทคโนโลยีที่ TOTO พัฒนาขึ้นสำหรับสุขภัณฑ์เซรามิกโดยเฉพาะ นอกจากช่วยเพิ่มความเงางามให้แก่พื้นผิวแล้ว ยังมีผลให้คราบสกปรกต่างๆ ยึดเกาะบนพื้นผิวสุขภัณฑ์ได้ยากยิ่งขึ้น คงความสวยเงางามและใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

ชำระล้างสะอาดหมดจด

สุขภัณฑ์สองชิ้น TOTO รุ่น CST340 ช่วยให้คุณประหยัดน้ำยิ่งขึ้น ด้วยระบบชำระล้างแบบ Tornado, Dual Flush ที่สามารถเลือกปริมาณน้ำในการชำระล้างได้ทั้ง 3 ลิตร และ 4.8 ลิตร ทรงพลังและชำระล้างได้หมดจดอย่างรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องปัญหาสิ่งตกค้าง ช่วยให้สุขภัณฑ์และห้องน้ำของคุณปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

 

ติดตั้งง่าย เข้ากับห้องน้ำหลายสไตล์

สุขภัณฑ์สองชิ้น TOTO รุ่น CST340 รูปลักษณ์สวยลงตัว เข้ากับห้องน้ำได้หลากหลายสไตล์ รวมทั้งสามารถติดตั้งได้อย่างสะดวก อย่างไรก็ตามโปรดศึกษาข้อมูลและวิธีการติดตั้งสุขภัณฑ์ก่อนทำการติดตั้ง และควรดำเนินการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

 

การทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์

บุญถาวรออนไลน์ขอแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ ในการทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ของคุณ เพียงแค่ทำความสะอาดอย่างเหมาะสม ก็จะช่วยให้โถสุขภัณฑ์สะอาดเงางามและน่าใช้อยู่เสมอ แถมยังเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานอีกด้วย

 

ส่วนที่เป็นเซรามิก สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ร่วมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ไม่แข็งและไม่แหลมคม ขัดถูคราบสกปรกบนพื้นผิวเซรามิกให้ทั่ว โดยเฉพาะขอบโถและซอกที่เข้าถึงได้ยาก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดโถภายนอกให้แห้งสนิทด้วยผ้านุ่ม

 

ส่วนที่เป็นพลาสติก อย่างฝารองนั่ง ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มชุบน้ำสบู่อ่อน เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งสนิท บริเวณนี้ห้ามใช้น้ำยาล้างสุขภัณฑ์ชนิดเข้มข้นหรือผงซักฟอก เพราะอาจทำให้พื้นผิวของฝารองนั่งเกิดความเสียหายได้

 

ส่วนที่เป็นโครเมียม เช่น ที่กดชำระ ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มกับน้ำสบู่อ่อนหรือครีมทำความสะอาดโลหะ เช็ดเบาๆ เพื่อให้บริเวณที่เป็นโครเมียมสะอาดปราศจากคราบสกปรกและดูเงางามอยู่เสมอ

 

คุณสามารถสั่งซื้อ สุขภัณฑ์สองชิ้น TOTO รุ่น CST340 ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น