เตาแก๊ส G73 2G+เครื่องดูดควัน LDH 90 SS
  • เตาแก๊ส G73 2G+เครื่องดูดควัน LDH 90 SS

เตาแก๊ส G73 2G+เครื่องดูดควัน LDH 90 SS

เตาแก๊ส G73 2G+เครื่องดูดควัน LDH 90 SS

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 9,990 บาท/ชุด

ราคาปกติ 36,000 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 31-08-2019

SAVE 72%

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1038027
ยี่ห้อ TEKA
วัสดุ สเตนเลส
สี สเตนเลส
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 52 KG

รายละเอียดสินค้า

เตาแก๊ส G73 2G+เครื่องดูดควัน LDH 90 SS

รหัสสินค้า: 1038027

ยี่ห้อ: TEKA

 

ชุดครัว TEKA เตาแก๊ส G73 2G และ เครื่องดูดควัน LDH 90 SS

เสริมให้ห้องครัวมีความทันสมัย

 

TEKA แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ซึ่งมีธุรกิจมากมายหลากหลายประเภท โดยธุรกิจแรกเริ่มมาจากการผลิตสินค้าภายในครัวเรือน จนถึงผลิตภัณฑ์ระดับอุตสาหกรรม ซึ่งหนึ่งในอุตสาหกรรมที่สำคัญมากที่สุดคือ การผลิตเครื่องล้างจาน ซึ่งเกิดจากการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากทีมวิจัย

 

ชุดครัว TEKA เตาแก๊ส G73 2G และ เครื่องดูดควัน LDH 90 SS การจับคู่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องครัวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกเน้นการออกแบบสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับห้องครัวสมัยใหม่ ที่หลงใหลความทันสมัย อุปกรณ์ที่สามารถเป็นทั้งเครื่องมือเครื่องใช้ และเป็นสิ่งที่เสริมความโดดเด่นให้กับห้องครัวของคุณได้ชุดครัว TEKA นี้จึงเป็นอุปกรณ์ที่คุณไม่อาจมองข้าม

 

คุณสมบัติ เครื่องดูดควัน TEKA รุ่น LDH 90 SS

- เครื่องดูดควันกระโจมติดผนัง

- ปีกกระจกขนาด 90 ซม.

- แผงควบคุมแบบปุ่มกด

- มอเตอร์หมุนใบพัดคู่

- ตั้งความเร็ว 3 ระดับ

- กำลังดูดตัวเครื่อง 1,000 ลบ.ม./ชม.

- หลอดไฟฮาโลเจน 2 ดวง 

- ไส้กรองแบบโลหะ ทำความสะอาดง่าย

- ขนาด 90 x 50 x 40-78 ซม.

 

คุณสมบัติ เตาแก๊ส TEKA รุ่น G73 2G AI TR

- เตาแก๊สเซรามิค 2 หัวเตา แบบฝังบนเคาน์เตอร์ ขนาด 73 ซม.

- แผงควบคุมการทำงานแบบลูกบิดสีดำ

- ตะแกรงเหล็กหล่ออย่างดี

- จุดติดอัตโนมัติด้วยแบตเตอรี่

- หน้าเตากระจกนิรภัยสีดำ

- หัวเตาแก๊สเปลวไฟ 3 ชั้น กำลังไฟ 5 วัตต์

- กำลังไฟรวมสูงสุด 10 วัตต์

- มีระบบตัดแก๊สอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งาน

- ขนาด 73 x 50 x 15 ซม.

 

รูปลักษณ์โดดเด่นเสริมห้องครัวให้สวยจนน่าอิจฉา

เครื่องดูดควัน TEKA รุ่น LDH 90 SS เครื่องดูดควันแบบกระโจมติดผนัง ปีกกระจกขนาด 90 ซม. สร้างความโดดเด่นให้เครื่องดูดควัน อีกทั้งรูปทรงเหลี่ยมสีสแตนเลสที่สร้างความเท่สไตล์โมเดิร์น ทำให้ห้องครัวของคุณทันสมัยและสร้างความน่าสนใจแก่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

 

การทำงานที่ช่วยให้ห้องครัวไร้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์

เครื่องดูดควัน TEKA รุ่น LDH 90 SS มีกำลังการดูดควันถึง 1,000 ลบ.ม./ชม. ซึ่งสามารถดูดกลิ่นและควันได้ดี คุณสามารถปรับระดับกำลังดูดได้ 3 ระดับ ตามความเหมาะสมของการใช้งาน มีปุ่มควบคุมแบบกด ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน พร้อมทั้งเสริมด้วยหลอดไฟฮาโลเจน 2 ดวง ช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องที่สะดวกขึ้น

 

สวยและโดดเด่น

เตาแก๊ส TEKA รุ่น G73 2G AI TR เตาแก๊สเซรามิค 2 หัวเตา แบบฝังบนเคาน์เตอร์ การออกแบบสไตล์โมเดิร์นเป็นได้ทั้งเครื่องมือเครื่องใช้และของตกแต่งภายในครัว บริเวณหน้าเตาทำจากกระจกนิรภัยสีดำ ที่มีความเก๋ และเท่ไปในตัว แผงควบคุมแบบลูกบิดสะดวกต่อการปรับความแรงของไฟเมื่อใช้งาน

 

ความปลอดภัยต้องมาก่อน

เตาแก๊ส TEKA รุ่น G73 2G AI TR เป็นเตาแก๊สที่มีระบบการจุดไฟอัตโนมัติด้วยแบตเตอรี่ โดยที่คุณสามารถจุดไฟในการใช้งานในละแต่ครั้งได้สะดวกยิ่งขึ้น เสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดแก๊สอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน มั่นใจในความปลอดภัยต่อทรัพย์สินและครอบครัวของคุณ

 

การจับคู่ที่จะเสริมให้ห้องครัวมีความโดดเด่น

ชุดครัว TEKA เตาแก๊ส G73 2G และ เครื่องดูดควัน LDH 90 SS เป็นชุดห้องครัวที่ช่วยให้การทำอาหารของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยการทำงานที่เอื้ออำนวยต่อการทำอาหารในแต่ละประเภท อีกทั้งยังช่วยให้บรรยากาศภายในห้องครัวดีขึ้น คุณสามารถสนุกไปกับการทำอาหารและไร้กังวลในเรื่องของกลิ่นควัน ทำให้บ้านของคุณสวยงามและโดดเด่นจนใครต้องอิจฉา

 

การดูแลรักษาและทำความสะอาด

เครื่องดูดควัน TEKA รุ่น LDH 90 SS

สามารถใช้ผ้า และฟองน้ำผสมกับน้ำยาทำความสะอาดเช็ดบริเวณที่สแตนเลส ตะแกรงดูดควันสามารถถอดออก ล้างน้ำ และเช็ดให้แห้งก่อนการใช้งานอีกครั้ง พร้อมทั้งหมั่นตรวจเช็คความเรียบร้อย เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายจากการใช้งาน

 

เตาแก๊ส TEKA รุ่น G73 2G AI TR

สามารถทำความสะอาดโดยการใช้ผ้าหรืออุปกรณ์ที่มีความอ่อนนุ่มชุบน้ำสะอาด หรือผสมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป เช็ดบริเวณหน้าเตาที่มีคราบต่างๆ หมั่นตรวจเช็คบริเวณที่เป็นข้อต่อหัวจ่ายแก๊สว่ามีการรั่วหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยต่อทรัพย์สินและตัวคุณเอง

 

คุณสามารถสั่งซื้อชุดครัว TEKA เตาแก๊ส G73 2G และ เครื่องดูดควัน LDH 90 SS ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น