BL ไฟเพดาน AURORA MINI WHITE *ขาว
  • BL ไฟเพดาน AURORA MINI WHITE *ขาว

BL ไฟเพดาน AURORA MINI WHITE *ขาว

BL ไฟเพดาน AURORA MINI WHITE *ขาว

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 5,930 บาท/ชิ้น

ราคาปกติ 19,750 บาท/ชิ้น

* Special Price To Date: 28-02-2018

SAVE 70%

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1049553
ยี่ห้อ SLAMP
วัสดุ พลาสติก
สี ขาว
ขนาดสินค้า 60 x 60 x 62 CM
หน่วยนับ ชิ้น
น้ำหนัก 3.1 KG
คุณลักษณะพิเศษ ผลิตที่กรุงโรม อิตาลี ทนไฟ เป็นพลาสติกพิเศษ ไม่เปลี่ยนสี
การดูแลรักษา เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด
ขั้วหลอด E27
การรับประกัน รับประกันผิวชุบ 1 ปี
ประเภทสินค้า Ceiling Lights

รายละเอียดสินค้า

BL ไฟเพดาน AURORA MINI WHITE *ขาว

 

นักออกแบบชาวอังกฤษ Nigel Coates ได้รับแรงบันดาลใจจากออโรร่า ซึ่งคือแสงสีชมพูประกายทองที่ส่องสว่างบนท้องฟ้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ตรงกลางของไฟเพดานนี้ทำจากคริสตัลประกายแวววาว ความสง่างามที่แผ่กระจายไปทั่วบริเวณ ทำให้เกิดบรรยากาศที่สวยงาม ไฟเพดานนี้ยังมาพร้อมการติดตั้งแบบระบบแม่เหล็ก จึงง่ายต่อการติดตั้งและดูแลรักษา

 

ผลงานของ NIGEL COATES เต็มไปด้วยความหลงใหล ความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรม และงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ หลังฝึกงานที่ Architectural Association ไม่นาน เขาก็กลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลในการออกแบบแบบดั้งเดิม งานของเขาได้ถูกบอกเล่าในอาคารหลายแห่ง การตกแต่งภายใน และนิทรรศกาลต่างๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะในสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่น เขาเป็นที่สนใจอย่างมากในฐานะนักออกแบบโคมไฟและเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งได้ร่วมมือกับบริษัทสัญชาติอิตาเลียนหลายแห่ง ตัวอย่างผลงานของเขาถูกจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง รวมถึงพิพิธภัณฑ์ Victoria & Albert, Cooper Hewitt และ FRAC เป็นต้น

 

SLAMP คือแบรนด์โคมไฟดีไซน์ชื่อดังระดับโลกจากอิตาลี ที่มีการออกแบบที่ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งหมดเริ่มต้นจากความฝันของ Roberto Ziliani ด้วยการนำเสนอการออกแบบโคมไฟอันทันสมัยเข้าสู่อุตสาหกรรมนี้ สินค้าเรือธงของบริษัทเป็นหนึ่งในสินค้าชิ้นแรกๆของ SLAMP และโคมไฟตั้งพื้นของบริษัทยังคงเป็นหนึ่งในโคมไฟที่มีผู้ซื้อมากที่สุดจนถึงทุกวันนี้อีกด้วย การใช้วัสดุอันทันสมัยอย่าง Opalflex®, Flex® และ Cristal Steel Flex® ช่วยให้เกิดการออกแบบอันโดดเด่น โคมไฟของ SLAMP คืองานศิลปะอย่างแท้จริง โดยจับกระแสเทรนด์ล่าสุดด้วยการออกแบบโคมไฟที่สะท้อนถึงการพัฒนาด้านสถาปัตยกรรมและศิลปะ ผลงานรังสรรค์อันโดดเด่นจากดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก อาทิ Zaha Hadid, Anna Gili, Alessandro Mendini, Walter Garro, Randi Kristensen, Wendy Weathley, Nigel Coates, Adriano Rachele, Zanini de Zanine และอื่นๆ อีกมากมาย

 

หลอดไฟที่แนะนำ
1071542 https://www.boonthavorn.com/philips-1071542
1071543 https://www.boonthavorn.com/philips-1071543

 

รับประกันสินค้า 1 ปี
1. กรณีสินค้า ชำรุด เสียหาย จากโรงงานผู้ผลิต เช่น สีถลอก มีรอยบุบ
2. กรณีใส่หลอดไฟไม่ติด อันเนื่องมาจากขั้วหลอดของโคมไฟ

 

สินค้ามีจำนวนจำกัด
สินค้าไม่รับเปลี่ยนหรือคืน