34N787000 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว3/4.5ลิตรDAMA
  • 34N787000 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว3/4.5ลิตรDAMA

34N787000 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว3/4.5ลิตรDAMA

34N787000 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว3/4.5ลิตรDAMA

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: Pre-order

ราคาพิเศษ 9,990 บาท/ชุด

ราคาปกติ 18,180 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 30-06-2019

SAVE 45%

คลิก

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 15-30 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1061775
ยี่ห้อ ROCA
วัสดุ พอร์ซเลน
สี ขาว
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 49.00 KG
คุณลักษณะพิเศษ • ผิวสุขภัณฑ์มีความมันวาว คงความขาวไม่เหลืองและแข็งแรง
• ที่รองนั่งและฝาปิดสุขภัณฑ์แบบกันกระแทกทำจากวัสดุคุณภาพสูง Urea Formaldehyde ให้ความแข็งแรงและป้องกันรอยขีดข่วนมากกว่าพลาสติก PP ที่นิยมนำมาผลิตฝารองนั่งโดยทั่วไป
• อุปกรณ์ในหม้อน้ำที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพและมาตรฐานสูง
• ระบบการชำล้างแบบ Dual Flush,Wash Down
• ใช้น้ำ 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร
การดูแลรักษา • โถสุขภัณฑ์ ให้ใช้น้ำยาล้างสุขภัณฑ์ ห้ามใช้วัตถุที่มีผิวไม่สม่ำเสมอกันในการทำความสะอาด เพราะจะทำให้สุขภัณฑ์เป็นรอย ถ้ามีคราบประเภทต่าง ๆ ให้ทำความสะอาดด้วยวิธีนี้ คราบน้ำกระด้าง หรือคราบสบู่ ให้ใช้น้ำส้มสายชูผสมน้ำในอัตราส่วน 1:1 เช็ดให้ทั่วหรือจะใช้น้ำยาล้างสุขภัณฑ์อย่างอ่อนๆ ก็ได้
การรับประกัน • เฉพาะสุขภัณฑ์ ที่เป็นเซรามิคตลอดอายุการใช้งาน
• ฝารองนั่ง 2 ปี
• หม้อน้ำและอุปกรณ์ 5 ปี
ระบบชำระล้าง Dual Flush, Wash Down
ประเภทสินค้า โถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียว

รายละเอียดสินค้า

สินค้าในชุด ประกอบด้วย

1. ชุดสุขภัณฑ์
2. สายน้ำดี
3. สต๊อปวาล์ว

 

34N787000 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว3/4.5ลิตรDAMA

รหัสสินค้า: 1061775

ยี่ห้อ: ROCA

 

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ROCA รุ่น DAMA 34N787000

สุขภัณฑ์ระดับโลกเพื่อห้องน้ำของคุณ

 

ROCA แบรนด์ห้องน้ำชั้นนำระดับโลกจากสเปน ที่ขยายธุรกิจไปมากกว่า 136 ประเทศทั่วโลก เน้นสร้างนวัตกรรมที่ทันสมัย ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และดีไซน์ที่โดดเด่น ร่วมกับสถาปนิกและนักออกแบบชั้นนำทั่วโลก โดยบุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ROCA รุ่น DAMA โถสุขภัณฑ์ออกแบบให้เรียบง่าย ผิวสุขภัณฑ์มีความมันวาว คงความขาวไม่เหลือง และแข็งแรง ที่รองนั่งและฝาปิดสุขภัณฑ์แบบกันกระแทกทำจากวัสดุคุณภาพสูง Urea Formaldehyde ให้ความแข็งแรงและป้องกันรอยขีดข่วนมากกว่าพลาสติก PP ที่นิยมนำมาผลิตฝารองนั่งโดยทั่วไป ทำความสะอาดได้หมดจด แต่ประหยัดน้ำยิ่งขึ้น ด้วยระบบชำระล้างแบบ Wash Down/Dual Flush เลือกใช้น้ำได้ทั้ง 3 ลิตร หรือ 4.5 ลิตร

 

คุณสมบัติ

- สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ROCA รุ่น DAMA 34N787000

- ขนาด 36.8 x 67.5 x 76.5 ซม.

- ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ โค้งรับสรีระ นั่งสบายตลอดการใช้งาน

- ผลิตจากพอร์ซเลนคุณภาพดี ผิวสุขภัณฑ์มีความมันวาว คงความขาวไม่เหลืองและแข็งแรง

- ฝารองนั่งแบบ Soft Close เปิด-ปิดนุ่มนวล ป้องกันการตกกระแทก

- ฝารองนั่งผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง Urea Formaldehyde แข็งแรงและป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีกว่าพลาสติกทั่วไป

- ระบบชำระล้างแบบ Wash Down/Dual Flush ใช้น้ำเพียง 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร

- อุปกรณ์ในหม้อน้ำผลิตจากวัสดุคุณภาพและมาตรฐานสูง

- ท่อน้ำทิ้งแบบลงพื้น (S-Trap) ห่างจากผนังระยะ 305 มม.

 

สุขภัณฑ์ระดับโลกที่โดดเด่นด้วยดีไซน์

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ROCA รุ่น DAMA ดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยรูปทรงเหลี่ยมที่ดูเรียบง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ROCA ไม่ลืมที่จะออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อให้ผู้ใช้นั่งสบายตลอดการใช้งาน โดยผลิตจากพอร์ซเลนคุณภาพดี ที่นอกจากจะแข็งแรงทนทานแล้ว ผิวสุขภัณฑ์ยังมีความมันวาว ช่วยให้ทำความสะอาดง่าย ไม่เหลืองและคงความขาวได้ยาวนาน สำหรับสุขภัณฑ์รุ่น DAMA นี้ มาพร้อมฝารองนั่งแบบ Soft Close เปิด-ปิดได้อย่างนุ่มนวล ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่มีความแข็งแรงและไม่เป็นรอยง่ายเหมือนพลาสติกทั่วไป

 

ชำระล้างสะอาดหมดจด

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ROCA รุ่น DAMA มาพร้อมระบบชำระล้างแบบ Wash Down/Dual Flush ให้คุณเลือกปริมาณน้ำที่ใช้ในการชำระล้างได้ 2 รูปแบบ โดยใช้น้ำเพียง 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร ทั้งประหยัดน้ำและชำระล้างได้สะอาดหมดจดอย่างรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องปัญหาสิ่งตกค้างและกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ

 

ติดตั้งง่าย เข้ากับห้องน้ำหลายสไตล์

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ROCA รุ่น DAMA มาพร้อมรูปลักษณ์สวยลงตัว สามารถติดตั้งได้กับห้องน้ำหลากหลายสไตล์ อย่างไรก็ตามโปรดศึกษาข้อมูลและวิธีการติดตั้งสุขภัณฑ์ก่อนทำการติดตั้ง และควรดำเนินการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

 

การทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์

บุญถาวรออนไลน์ขอแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ ในการทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ของคุณ เพียงแค่ทำความสะอาดอย่างเหมาะสม ก็ช่วยให้โถสุขภัณฑ์สะอาดเงางามและน่าใช้อยู่เสมอ แถมยังเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานอีกด้วย

 

ส่วนที่เป็นพอร์ซเลน สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ร่วมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ไม่แข็งและไม่แหลมคม ขัดถูคราบสกปรกบนพื้นผิวพอร์ซเลนให้ทั่ว โดยเฉพาะขอบโถและซอกที่เข้าถึงได้ยาก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดโถภายนอกให้แห้งสนิทด้วยผ้านุ่ม

 

ส่วนที่เป็นพลาสติก อย่างฝารองนั่ง ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มชุบน้ำสบู่อ่อน เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งสนิท บริเวณนี้ห้ามใช้น้ำยาล้างสุขภัณฑ์ชนิดเข้มข้นหรือผงซักฟอก เพราะอาจทำให้พื้นผิวของฝารองนั่งเกิดความเสียหายได้

 

ส่วนที่เป็นโครเมียม เช่น ที่กดชำระ ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มกับน้ำสบู่อ่อนหรือครีมทำความสะอาดโลหะ เช็ดเบาๆ เพื่อให้บริเวณที่เป็นโครเมียมสะอาดปราศจากคราบสกปรกและดูเงางามอยู่เสมอ

 

คุณสามารถสั่งซื้อ สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว ROCA รุ่น DAMAได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น