สตูล KO BK DIA30x44.5
  • สตูล KO BK DIA30x44.5

สตูล KO BK DIA30x44.5

สตูล KO BK DIA30x44.5

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 1,300 บาท/ชิ้น

ราคาปกติ 1,990 บาท/ชิ้น

* Special Price To Date: 30-06-2019

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1105728
ยี่ห้อ LIFESTYLE
วัสดุ โพลีโพรไพลีน, ไฟเบอร์กลาส
สี ดำ
ขนาดสินค้า 30 x 30 x 44.5 CM
คุณลักษณะพิเศษ • หนึ่งในสามของ PA.HE.KO Collection
• Outdoor stool ผลิตจากโพลีโพไพลีน'น้ำหนักเบา และทนทาน
• สามารถใช้เป็นสตูล โต๊ะข้างหรือโต๊ะข้างเตียง
• ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวสวิส Simone Viola
• Ø 30 x 44.5
การดูแลรักษา • หลีกเลี่ยงการขูดขีดจากปากกา และของมีคม
• ใช้ผ้าหรืออาจจะใช้แปรงสีฟันจุ่มลงน้ำยาทำความสะอาด แล้วถูให้ทั่วจนสะอาด
• ไม่ควรใช้แปลงขัดโลหะ หรือใช้ที่ขัดถูที่มีลักษณะแข็งหยาบ เพราะจะทำให้ผิวพลาสติกเป็นรอยขีดข่วนได้ เมื่อขัดถูด้วยน้ำยาเรียบร้อยแล้วให้ล้างด้วยน้ำสะอาด และผึ่งให้แห้ง
หน่วยนับ ชิ้น
น้ำหนัก 4.2 KG
การรับประกัน รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่
ประเภทสินค้า เก้าอี้
ชนิดสินค้า สตูล / สตูลวางเท้า

รายละเอียดสินค้า

หมายเหตุ : พื้นที่การจัดส่งต่างจังหวัดตามที่ระบุเงื่อนไขบริษัทฯ : ภายใน 15 -30 วันนับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า

รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่

สตูล KO BK DIA30x44.5

 

รหัสสินค้า: 1105728

ยี่ห้อ: LIFESTYLE

 

สตูล LIFESTYLE รุ่น KO สีดำ

เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้ห้องโดดเด่น

 

 

 

LIFESTYLE แบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากบุญถาวร เป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างประโยชน์ การใช้งานและสไตล์ของคนในเมืองได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ LIFESTYLE ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้เฟอร์นิเจอร์มีความทนทาน แข็งแรง ในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ ฉะนั้น LIFESTYLE จึงเป็นทางเลือกสำคัญให้กับผู้ที่หลงใหลการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

 

สตูล LIFESTYLE รุ่น KO สีดำ หนึ่งในสามของ PA.HE.KO Collection มาพร้อมกับรูปทรงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวสวิส Simone Viola ซึ่งนำเสนอการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกับเอกลักษณ์พื้นเมืองของประเทศเมารี เพื่อให้ห้องหรือบ้านของคุณมีความเก๋และเท่ไม่ซ้ำใคร สตูล LIFESTYLE รุ่น KO เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถตอบสนองสไตล์ที่คุณปรารถนาได้เป็นอย่างดี

 

คุณสมบัติ

- สตูล LIFESTYLE รุ่น KO สีดำ

- สตูลสไตล์โมเดิร์น

- ผลิตจากพอลิโพรไพลีน

- น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย

- สามารถใช้เป็นสตูล โต๊ะข้าง หรือโต๊ะข้างเตียง

- สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

- ขนาด 30 x 30 x 44.5 ซม.

 

 

 

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่มีความงดงามแปลกตา

สตูล LIFESTYLE รุ่น KO สตูลสีดำ เน้นการออกแบบให้มีรูปทรงที่เหมาะกับห้อง หรือบ้านที่มีความทันสมัย ด้วยการใช้โทนสีดำ ตัดกับสีเทาสร้างลวดลายและจุดโดดเด่นให้กับสตูลสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ผลิตจากพอลิโพรไพลีนที่มีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้ตามความต้องการ มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานในแต่ละครั้ง

 

จัดสรรการใช้งานได้ตามใจคุณ

สตูล LIFESTYLE รุ่น KO สามารถปรับการใช้งานได้ตามใจคุณ ด้วยรูปทรงที่มีคล้ายกับแก้วไวน์ สามารถเป็นได้ทั้งสตูลไว้สำหรับนั่ง เป็นโต๊ะขนาดเล็กวางสิ่งของ เป็นโต๊ะข้างโซฟาเท่ๆ หรือเป็นโต๊ะข้างเตียงแบบเก๋ๆ คุณก็สามารถทำได้ ปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ คุณจะค้นพบสไตล์ที่คุณต้องการได้เป็นอย่างดี

 

ข้อควรระวัง

เนื่องจาก สตูล LIFESTYLE รุ่น KO เป็นสตูลที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและนอกอาคาร ควรหลีกเลี่ยงบริเวณที่เป็นเปลวไฟ เพราะ สตูล LIFESTYLE รุ่น KO ผลิตจากพอลิโพรไพลีน จึงควรหลีกเลี่ยงความร้อนสูงเพื่อคงความสวยงามและรูปทรงให้สวยงามดังเดิม

 

การดูแลรักษาและทำความสะอาด

ควรระวังรอยขูดขีดจากปากกา หรืออุปกรณ์ที่มีความแหลมคม สามารถทำความสะอาดโดยการใช้อุปกรณ์ที่มีความนุ่ม เช่น ผ้า หรือฟองน้ำ ชุบน้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์อ่อนหรือกลาง เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว ควรหลีกเลี่ยงอุปกรณ์ที่มีความแหลม และมีความแข็ง เพื่อลดการเกิดรอยขูดขีดบนพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ เมื่อทำความสะอาดด้วยน้ำ ควรเช็ดให้แห้งก่อนเริ่มการใช้งานทุกครั้ง

 

คุณสามารถสั่งซื้อสตูล LIFESTYLE รุ่น KO BK ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น