เดย์เบด AVALON LT-GY 190x76x35
  • เดย์เบด AVALON LT-GY 190x76x35

เดย์เบด AVALON LT-GY 190x76x35

เดย์เบด AVALON LT-GY 190x76x35

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าหมด

ราคาพิเศษ 11,600 บาท/ชิ้น

ราคาปกติ 16,700 บาท/ชิ้น

* Special Price To Date: 31-10-2019

SAVE 31%

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1095620
ยี่ห้อ LIFESTYLE
วัสดุ ผ้า, ไม้
สี เทาอ่อน
ขนาดสินค้า 190 x 76 x 35 CM
หน่วยนับ ชิ้น
คุณลักษณะพิเศษ • เดย์เบดมากับหมอนทรงกระบอก
• หุ้มผ้าสีเทาอ่อน
• ขาไม้จริง
• ( W x D x H x SH )190 x 76 x 35
น้ำหนัก 30.6 KG
การดูแลรักษา • ควรจัดวางเฟอร์นิเจอร์เว้นระยะให้ห่างจากผนังไม่น้อยกว่า 1 เซนติเมตร ในที่ที่ไม่โดนแดดส่องโดยตรง
• ควรดูดฝุ่นทำความสะอาดอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง โดยเฉพาะฝุ่นที่สะสมตามซอกมุมต่างๆ
• เฟอร์นิเจอร์ผ้าที่ถอดซักได้ ควรพลิกสลับเบาะที่นั่งอย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง เพื่อให้เบาะโซฟาสม่ำเสมอกัน หากมีรอยเปื้อนและต้องการซัก ควรถอดแล้วซักด้วยมือห้ามใช้น้ำยาฟอกขาวห้ามปั่นแห้ง หรือส่งซักแห้งกับบริษัทที่มีความชำนาญ
• เฟอร์นิเจอร์ผ้าที่ถอดซักไม่ได้ หากมีรอยเปื้อนและต้องการซัก ให้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด และควรเช็ดจากริมด้านนอกเข้าไปในใจกลางเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยคราบ
การรับประกัน รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่
ประเภทสินค้า โซฟา
หมายเหตุ ภาพและสีที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างจากสินค้าจริง เนื่องจากการตั้งค่าแสดงผลของแต่ละหน้าจอ

รายละเอียดสินค้า

หมายเหตุ พื้นที่ต่างจังหวัด : ระยะเวลาจัดส่ง 15 -30 วันนับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า

รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่

 

เดย์เบด AVALON LT-GY 190x76x35

 

รหัสสินค้า: 1095620

ยี่ห้อ: LIFESTYLE

 

เดย์เบด LIFESTYLE รุ่น AVALON

ทำให้วันหยุดของคุณพิเศษที่สุด

 

LIFESTYLE แบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากบุญถาวร เป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างประโยชน์ การใช้งานและสไตล์ของคนในเมืองได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ LIFESTYLE ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้เฟอร์นิเจอร์มีความทนทาน แข็งแรง ในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ ฉะนั้น LIFESTYLE จึงเป็นทางเลือกสำคัญให้กับผู้ที่หลงใหลการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

 

เดย์เบด LIFESTYLE รุ่น AVALON เดย์เบด 2 ที่นั่ง สีเทาอ่อน ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นที่นอนได้ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สไตล์สแกนดิเนเวียน คุณจะพบกับสัมผัสนุ่มสบายอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน จะช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนร่างกายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติ

- เดย์เบด LIFESTYLE รุ่น AVALON

- เดย์เบด 2 ที่นั่ง สไตล์สแกนดิเนเวียน

- เบาะหุ้มผ้าโพลีเอสเตอร์สีเทาอ่อน

- ขาไม้ยาง

- ขนาด 190 x 76 x 35 ซม. (ความกว้างที่นั่ง 190 ซม., ความสูงที่นั่ง 34 ซม.)

 

ความสบายเหนือระดับ

เดย์เบด LIFESTYLE รุ่น AVALON เดย์เบดสไตล์สแกนดิเนเวียนที่มีจุดเด่นในเรื่องของความนุ่มสบาย ด้วยรูปลักษณ์อันแสนอบอุ่น เหมาะกับบ้านสวยสไตล์สแกนดิเนเวียนหรือบ้านที่ตกแต่งด้วยโทนสว่าง เบาะหุ้มผ้าโพลีเอสเตอร์ ขาจากไม้ยางที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี

 

ปรับการพักผ่อนในยามว่างให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

เดย์เบด LIFESTYLE รุ่น AVALON เป็นได้ทั้งเดย์เบดสำหรับนั่งพักผ่อน หรือเป็นเตียงนอนได้ เพียงยกเบาะและกางออกเดย์เบดก็จะกลายเป็นเตียงนอนแสนอบอุ่น คุณสามารถได้รับสัมผัสอันแสนนุ่มสบาย เอนกายได้เต็มที่ สะดวกสบายต่อการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การพักผ่อนได้ตามความต้องการ

 

การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์

ควรจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้มีระยะห่างระหว่างผนังอย่างน้อย 1 ซม. ในพื้นที่ที่ไม่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง เพื่อรักษาสีสันของเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้เปลี่ยนแปลง คงสภาพความสวยสดงดงามได้อย่างยาวนาน

 

การดูแลรักษาและทำความสะอาด

สามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาด เน้นทำความสะอาดบริเวณที่เป็นมุมและซอกลึก เพื่อลดการสะสมของฝุ่นผง หรือสามารถใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดเช็ดทำความสะอาด ส่วนบริเวณขาของเฟอร์นิเจอร์ สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั่วไปได้

 

คุณสามารถสั่งซื้อเดย์เบด LIFESTYLE รุ่น AVALON ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น

 

เข้าดูล่าสุด