บาร์สตูล KEN DK-BN 47x43x85
  • บาร์สตูล KEN DK-BN 47x43x85

บาร์สตูล KEN DK-BN 47x43x85

บาร์สตูล KEN DK-BN 47x43x85

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

2,400 บาท/ชิ้น

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1077690
ยี่ห้อ LIFESTYLE
วัสดุ หนัง, เหล็ก
สี น้ำตาลเข้ม
ขนาดสินค้า 47 x 43 x 85 CM
คุณลักษณะพิเศษ • บาร์สตูลปรับระดับได้
• เบาะพีวีซีสีน้ำตาลเข้มเกือบดำ
• ขาโลหะชุบโครเมียม ฐานทรงกลม
• ( W x D x H x SH )47 x 43 x 85 x 58(79)
การดูแลรักษา • หลีกเลี่ยงการขูดขีดจากปากกา และของมีคม
• เมื่อต้องการทำความสะอาด ให้ใช้ผ้าหรืออาจจะใช้แปรงสีฟันจุ่มลงน้ำยาทำความสะอาด แล้วถูให้ทั่วจนสะอาด ไม่ควรใช้แปลงขัดโลหะ หรือใช้ที่ขัดถูที่มีลักษณะแข็งหยาบ เพราะจะทำให้ผิวพลาสติกเป็นรอยขีดข่วนได้ เมื่อขัดถูด้วยน้ำยาเรียบร้อยแล้วให้ล้างด้วยน้ำสะอาด และผึ่งให้แห้ง
หน่วยนับ ชิ้น
น้ำหนัก 6 KG
การรับประกัน รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่
ประเภทสินค้า เก้าอี้
ชนิดสินค้า บาร์สตูล

รายละเอียดสินค้า

หมายเหตุ: พื้นที่ต่างจังหวัด ระยะเวลาจัดส่ง 15 -30 วันนับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า

รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่

เก้าอี้KEN 000007997 DKBN 46x43x85

 

รหัสสินค้า: 1077690

ยี่ห้อ: LIFESTYLE

 

บาร์สตูล LIFESTYLE รุ่น KEN

ปรับเปลี่ยนการพักผ่อนด้วยเก้าอี้ตัวใหม่

 

LIFESTYLE แบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากบุญถาวร เป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างประโยชน์ การใช้งานและสไตล์ของคนในเมืองได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ LIFESTYLE ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้เฟอร์นิเจอร์มีความทนทาน แข็งแรง ในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ ฉะนั้น LIFESTYLE จึงเป็นทางเลือกสำคัญให้กับผู้ที่หลงใหลการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

 

บาร์สตูล LIFESTYLE รุ่น KEN บาร์สตูลคุณภาพดีที่มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับบ้านหรือคอนโดมิเนียมที่มีต้องการพื้นที่ใช้สอยให้เป็นประโยชน์ คุณสามารถรังสรรค์ให้เป็นเก้าอี้ทานอาหาร ที่นั่งอ่านหนังสือ หรือบาร์ส่วนตัว ได้ตามความต้องการ

 

 

คุณสมบัติ

- บาร์สตูล LIFESTYLE รุ่น KEN

- บาร์สตูลสไตล์โมเดิร์น

- เบาะ PVC สีน้ำตาลเข้มเกือบดำ

- ขาโลหะชุบโครเมียม ฐานทรงกลม

- สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฮดรอลิก

- ขนาด 46 x 43 x 85 ซม.

 

โดดเด่นด้วยดีไซน์

บาร์สตูล LIFESTYLE รุ่น KEN บาร์สตูลที่ออกแบบมาให้เหมาะกับบ้านหรือคอนโดมิเนียมสมัยใหม่ ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความเรียบง่ายทันสมัย เหมาะสำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น หรือบ้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลสะอาดตา โดดเด่นด้วยเบาะพีวีซีสีน้ำตาลเข้มเกือบดำ เสริมความลงตัวด้วยขาที่ทำจากโลหะชุบโครเมียม พร้อมทั้งฐานทรงกลม สร้างเสน่ห์ให้บาร์สตูลมีความสวยอย่างลงตัว

 

ปรับระดับได้ตามต้องการ

บาร์สตูล LIFESTYLE รุ่น KEN เป็นบาร์สตูลที่เหมาะกับการใช้งานในแบบต่างๆ เช่น ปรับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ทานอาหาร เป็นบาร์ส่วนตัว หรือนั่งทำงานสร้างสรรค์ผลงานตามอารมณ์ ด้วยความสามารถของระบบไฮดรอลิก ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับความสูง-ต่ำของบาร์สตูลให้เหมาะสมกับความต้องการ

 

การดูแลรักษาและทำความสะอาด

สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ด้วยผ้านุ่มแห้ง หรือชุบน้ำหมาดๆ เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว ในส่วนของเบาะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเครื่องหนังทั่วไปเช็ดทำความสะอาดได้เช่นกัน หลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์ที่มีความแข็งหรือแหลมคม เพื่อป้องกันไม่ให้เฟอร์นิเจอร์เกิดริ้วรอย

 

คุณสามารถสั่งซื้อบาร์สตูล LIFESTYLE รุ่น KEN ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น

 

 

Download AutoCad : https://productimage.boonthavorn.com/autocad/1077690/1077690.dwg