โต๊ะหัวเตียง LAZZARO WT 58x58x36.5
  • โต๊ะหัวเตียง LAZZARO WT 58x58x36.5

โต๊ะหัวเตียง LAZZARO WT 58x58x36.5

โต๊ะหัวเตียง LAZZARO WT 58x58x36.5

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

5,500 บาท/ชิ้น

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1068063
ยี่ห้อ LIFESTYLE
วัสดุ ไม้
สี ขาว
ขนาดสินค้า 58 x 58 x 36.5 CM
คุณลักษณะพิเศษ • โต๊ะหัวเตียง สไตล์โมเดิร์น
• ไม้
• W 58 x D 58 x H 36.5 CM
•รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่
หน่วยนับ ชิ้น
น้ำหนัก 20.7 KG
ชนิดสินค้า โต๊ะหัวเตียง
การรับประกัน รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่
การดูแลรักษา • ควรจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในจุดที่มีอากาศถ่ายเทได้ดี ปราศจากแมลง ปลวก หรือ มอด
• หลีกเลี่ยงการขูดขีดจากปากกาและของมีคม
• เมื่อเปียกน้ำควรรีบเช็ดให้แห้งทันที
• ทำความสะอาดด้วยไม้ขนไก่ แล้วใช้ผ้านุ่มแห้งเช็ดเบาๆ หากเกิดคราบสกปรกให้ใช้ผ้านุ่มชุบน้ำพอหมาดเช็ดทำความสะอาดแล้วตามด้วยผ้านุ่ม แห้งเช็ดให้แห้งอีกครั้ง
ประเภทสินค้า โต๊ะ

รายละเอียดสินค้า

หมายเหตุ: พื้นที่ต่างจังหวัด ระยะเวลาจัดส่ง 15-30 วันนับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า

รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่

 

โต๊ะหัวเตียง LAZZARO WT 58x58x36.5

 

รหัสสินค้า: 1068063

ยี่ห้อ: LIFESTYLE

 

โต๊ะหัวเตียง LIFESTYLE รุ่น LAZZARO สีขาว

เสริมความสมบูรณ์แบบภายในห้องนอน

 

บุญถาวร LIFESTYLE Furniture ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยคุณภาพดีในราคาที่คุณเอื้อมถึงได้ ให้คุณเพลิดเพลินกับการตกแต่งบ้านตามสไตล์ที่ชื่นชอบด้วยเฟอร์นิเจอร์มีดีไซน์ ซึ่งเป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างประโยชน์ การใช้งานและสไตล์ของคนเมืองได้อย่างลงตัว

 

ปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอนมีความสำคัญในชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากเตียงนอนที่เป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับพักร่างกายที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน ยังมีเฟอร์นิเจอร์อีกหลายชนิดที่สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้ โต๊ะหัวเตียง LIFESTYLE รุ่น LAZZARO สีขาว โต๊ะข้างเตียงทรงกลมสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่สามารถช่วยให้การวางของสำคัญไว้ใกล้ตัวคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟเล็กๆ สำหรับอ่านหนังสือ กระเป๋าเงิน หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ คุณสามารถวางได้ไม่เกะกะยามพักผ่อน

 

คุณสมบัติ

- โต๊ะหัวเตียง LIFESTYLE รุ่น LAZZARO สีขาว

- ขนาด 58 x 58 x 36.5 ซม.

- โต๊ะข้างเตียงทรงกลม สไตล์คอนเทมโพรารี่

- ผลิตจากไม้คุณภาพดีพ่นสีขาว

- ลิ้นชัก 2 ชั้น

- รับประกันโครงสร้าง 1 ปี

 

เป็นได้ทั้งเครื่องประดับและหีบสมบัติเล็กๆ

โต๊ะหัวเตียง LIFESTYLE รุ่น LAZZARO สีขาว สไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่มาพร้อมกับการดีไซน์รูปลักษณ์ให้มีความอบอุ่นเหมาะกับบ้านที่เน้นการตกแต่งห้องนอนด้วยสีสว่าง เป็นต้น ตัวของโต๊ะผลิตจากไม้คุณภาพดี ที่ผ่านขัดสีและตกแต่งให้มีความโค้งมน พร้อมทั้งเสริมด้วยลิ้นชัก 2 ชั้น ที่สามารถจัดเก็บของได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะนำไปวางในห้องนอน หรือวางไว้ห้องใดๆ ก็สามารถเลือกจัดวางได้ตามใจคุณ

 

การจัดวางให้เหมาะสม

ควรจัดวางเฟอร์นิเจอร์เว้นระยะห่างจากผนังอย่างน้อย 1 ซม. และควรหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรง เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงของสีสันเฟอร์นิเจอร์ ให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณคงความสวยงามยาวนาน

 

การทำความสะอาด

เนื่องจาก โต๊ะหัวเตียง LIFESTYLE รุ่น LAZZAROเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากไม้ ดังนั้นเพื่อป้องกันเนื้อผิวของเฟอร์นิเจอร์เสียหาย ควรหลีกเลี่ยงการวางแก้วน้ำ หรือของเปียกชื้นลงบนเฟอร์นิเจอร์โดยตรง เพราะความชื้นสามารถทำให้เนื้อไม้บวมหรือขึ้นราได้ สามารถทำความสะอาดได้ด้วยการใช้ผ้าอ่อนนุ่มเช็ดทำความสะอาด หลีกเลี่ยงอุปกรณ์ที่มีความแข็งและแหลมคม เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยจากการทำความสะอาดด้วยอุปกรณ์เหล่านั้น

 

คุณสามารถสั่งซื้อ โต๊ะหัวเตียง LIFESTYLE รุ่น LAZZARO ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น

 

 

Download AutoCad : https://productimage.boonthavorn.com/autocad/1068063/1068063.dwg