ปั๊มน้ำGRUNDFOS SCALA2 3-45 550W
  • ปั๊มน้ำGRUNDFOS SCALA2 3-45 550W

ปั๊มน้ำGRUNDFOS SCALA2 3-45 550W

ปั๊มน้ำGRUNDFOS SCALA2 3-45 550W

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 16,900 บาท/เครื่อง

ราคาปกติ 20,500 บาท/เครื่อง

* Special Price To Date: 31-05-2019

SAVE 18%

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1097624
ยี่ห้อ GRUNDFOS
วัสดุ พลาสติก PE
สี ดำ
ขนาดสินค้า 43 x 22 x 33 CM
หน่วยนับ เครื่อง
น้ำหนัก 10 KG
คุณลักษณะพิเศษ ทำงานเงียบ แรงดันน้ำสม่ำเสมอคงที่ ปั้มประหยัดพลังงานมีวงจร inverter ควบคุมการทำงานของปั้มน้ำ
ระยะส่ง 45
ระยะดูด 6
ประเภทสินค้า เครืองปั้มน้ำอัตโนมัติ

รายละเอียดสินค้า

ปั๊มน้ำGRUNDFOS SCALA2 3-45 550W

 

รหัสสินค้า: 1097624 

ยี่ห้อ: GRUNDFOS

 

ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2

ปั๊มน้ำเพิ่มแรงดันอัจฉริยะ สมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว 

กรุนด์ฟอส (GRUNDFOS) ผู้นำเทคโนโลยีการผลิตเครื่องสูบน้ำครอบคลุมทุกการใช้งาน ได้แก่งานอาคารสูง งานอุตสาหกรรม งานสูบจ่ายน้ำทั่วไป และงานสำหรับบ้านพักอาศัย กรุนด์ฟอสเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญการผลิตเครื่องสูบน้ำสำหรับงานหนักและงานอุตสาหกรรม และโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงสำหรับทุกการใช้งาน โดยบุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อคุณโดยเฉพาะ 

 

ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 เป็นปั๊๊มน้ำเพิ่มแรงดันอัจฉริยะพร้อมอินเวอร์เตอร์ในตัวที่สร้างแรงดันน้ำได้เท่ากันทั่วทุกจุุดของการใช้งาน มาพร้อมกับแผงบอร์ดที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแรงดันน้ำ เพิ่มหรือลดได้ตามความต้องการ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด สามารถล่อน้ำได้ด้วยตัวเอง (self-priming) อีกทั้งยังประหยัดพลังงานจากระบบอินเวอร์เตอร์และตัวมอเตอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ จึงทำให้ระดับเสียงขณะทำงานเงียบมากเพียง 47 เดซิเบล พร้อมทั้งให้น้ำแรงสม่ำเสมอตามที่ต้องการตลอดการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว เครื่องซักผ้า สวน ก๊อกน้ำ และระบบประปาตามจุดต่างๆ ในบ้าน

 

 

คุณสมบัติ

- ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 3-45 550W

- Perfect water pressure ตัวควบคุมปั๊มน้ำอัจฉริยะช่วยปรับแรงดันอัตโนมัติ

- ทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน เพียง 47 เดซิเบล

 - ติดตั้งง่าย กะทัดรัด สมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว แค่เสียบปลั๊กก็ทำงานได้ทันที 

- ง่ายต่อการใช้งาน แผงควบคุมใช้งานง่าย 

- มีระบบตัดการทำงานกรณีน้ำแห้งหรือน้ำขาด (Dry-running protection) และกรณีท่อรั่ว ปิดวาล์วน้ำไม่สนิทเพื่อป้องกันการเสียหายจากตัวปั๊ม (anti-cycling) 

- ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ผ่านการทดสอบเรื่องคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

 - ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 

- ขนาด 43 x 22 x 33 CM

 

ปั๊มน้ำอัจฉริยะกับการออกแบบที่ลงตัว

ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 ได้รับการออกแบบจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มน้ำที่ประกอบไปด้วย ตัวปั๊มน้ำ มอเตอร์ ถังแรงดัน เซ็นเซอร์ อินเวอร์เตอร์ และวาล์วกันน้ำไหลย้อนกลับ มีแผงบอร์ดควบคุมการใช้งาน สามารถปรับความแรงของน้ำได้ถึง 5 ระดับ ปรับเพิ่มหรือลดได้ตามความต้องการ และให้แรงดันน้ำสม่ำเสมอทุกจุด นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่าย สะดวกและไม่ยุ่งยาก

 

ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในบ้าน

จุดเด่นอีกอย่างของ ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 คือมีเซ็นเซอร์ในตัวที่ทำรักษาแรงดันด้านจ่ายน้ำได้คงที่ตลอดเวลา มีอุปกรณ์ปรับการทำงานช่วยเพิ่มแรงดันน้ำได้ทันที เมื่อน้ำไม่แรงตามที่ตั้งค่าไว้ นั่นคือ ตัวควบคุมปั๊มน้ำอัจฉริยะ และผลลัพธ์ที่ได้ คือ น้ำแรงสม่ำเสมอตามที่ต้องการ (Perfect water pressure)ตลอดการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว เครื่องซักผ้า สวน ก๊อกน้ำ และระบบประปาตามจุดต่างๆ ในบ้าน ให้น้ำไหลแรงสม่ำเสมอได้ดั่งใจ

 

มีระบบความปลอดภัย ป้องกันความเสียหาย

ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 มีสัญลักษณ์แสดงสถานะแจ้งเตือนที่แผงควบคุมเมื่อปั๊มเกิดความผิดปกติ และปั๊มจะหยุดทำงานอัตโนมัติภายใน 5 นาที โดยมีสถานะแจ้งเตือน เช่น ไฟตกไฟเกิน / น้ำรั่วหรือปิดน้ำไม่สนิท / น้ำไม่ไหล น้ำแห้ง น้ำขาด / ทำงานต่อเนื่องเกิน 30 นาที ซึ่งอาจเกิดจากท่อรั่ว ลืมปิดก๊อกน้ำ ระบบจะตัดการทำงานอัตโนมัติ และเมื่อความผิดปกติที่เกิดขึ้นได้รับการแก้ไข ปั๊มน้ำจะกลับมาทำงานเองอัตโนมัติ

 

การใช้งาน

ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับที่อยู่อาศัยขนาดไม่เกิน 3 ชั้น และจุดการใช้งานไม่เกิน 8 จุด เหมาะกับการติดตั้งทั้งในบ้านและนอกบ้าน

- ดูดน้ำตรงท่อประปา: ช่วยเพิ่มแรงดันน้ำที่ส่งมาจากท่อประปา

- ดูดน้ำจากถังเก็บน้ำ: ช่วยเพิ่มแรงดันน้ำที่ส่งมาจากถังเก็บน้ำบนดาดฟ้า ถังพักน้ำ ถังเก็บน้ำบนดิน รวมไปถึงถังเก็บน้ำฝน

- ดูดน้ำจากบ่อ: สามารถดูดน้ำได้ที่ความลึกถึง 8 เมตร

 

การติดตั้ง

ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 ออกแบบมาให้ติดตั้งง่าย มีขนาดกะทัดรัด สามารถติดตั้งในตู้ห้องครัวได้ อีกทั้งยังสามารถปรับแรงดันน้ำขาเข้าและการใช้น้ำในบ้านได้อัตโนมัติ เริ่มการติดตั้งด้วยการต่อท่อเข้ากับตัวปั๊มน้ำ ล่อน้ำ (ไล่อากาศออกจากเส้นท่อ) หลังจากนั้นระบบใน SCALA2 จะทำการ set up อัตโนมัติด้วยตัวมันเอง สามารถติดตั้งได้ทั้งถังน้ำบนดินและใต้ดิน โดยสามารถสูบน้ำได้ลึกถึง 8 เมตร

คุณสามารถศึกษาวิธีการติดตั้ง ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 ได้ที่นี่

www.grundfos.co.th/scalainstaller

www.youtube.com/grundfosthailand

 

คุณสามารถสั่งซื้อ ปั๊มน้ำ GRUNDFOS รุ่น SCALA2 ที่บุญถาวรออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น