FOREST GREEN M.(FGL66FOREMTGP404P1)60X60
  • FOREST GREEN M.(FGL66FOREMTGP404P1)60X60

FOREST GREEN M.(FGL66FOREMTGP404P1)60X60

FOREST GREEN M.(FGL66FOREMTGP404P1)60X60

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 212 บาท/แผ่น

ราคาปกติ 235 บาท/แผ่น

ราคาต่อตร.ม. 589.36 บาท/ตร.ม.

* Special Price To Date: 30-06-2019

FOREST GREEN M.(FGL66FOREMTGP404P1)60X60 สินค้าจำหน่าย แบบบรรจุกล่อง : 4 แผ่น / กล่อง
เพิ่มเข้าช้อปปิ้งลิสต์

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1105612
ยี่ห้อ GELATO
วัสดุ เกลซพอร์ซเลน
สี เขียว
ขนาดสินค้า 60 x 60 CM
หน่วยนับ แผ่น
การใช้งาน ปูพื้น
น้ำหนัก 7.5 KG
พื้นผิว ผิวกึ่งมันกึ่งด้าน, ผิวด้าน, ผิวมัน, ผิวลายนูน, ผิวหยาบ
แผ่นต่อกล่อง 4
ลวดลาย กระเบื้องลายดอกไม้ใบไม้, กระเบื้องลายธรรมชาติ
ประเภทสินค้า Rustic Floor, กระเบื้องพื้น

รายละเอียดสินค้า

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION

 

รหัสสินค้า: 1105612

ยี่ห้อ: GELATO

 

 

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION

โอบล้อมความสดชื่นสู่ชีวิตคนเมือง ด้วยกระเบื้องตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ

 

 

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION มาพร้อมลวดลายธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ แรงบันดาลใจจากโทนสีเขียวและใบไม้นานาพรรณ รังสรรค์จากกระเบื้องเซรามิกและพอร์ซเลนคุณภาพสูงที่ผ่านเทคนิคการผลิตที่ทันสมัย ทำให้เนื้อกระเบื้องแข็งแกร่งทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี และลวดลายคมชัด กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION เหมาะสำหรับปูพื้นและปูผนังภายใน มีลวดลายให้เลือกมากถึง 10 ซีรีส์ มีทั้งผิวหน้าเงา (Gloss) ผิวหน้ากึ่งเงากึ่งด้าน (Semi Matte) และผิวหน้าด้าน (Matte) พร้อมลวดลายและโทนสีที่เป็นธรรมชาติอันเพลินตาเพลินใจ ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี

 

คุณสมบัติ

- กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION

- กระเบื้องเซรามิกสำหรับปูพื้นและปูผนังภายใน มีทั้งผิวหน้าเงา และผิวหน้าด้าน

- ออกแบบมาในสไตล์ที่เป็นธรรมชาติ แรงบันดาลใจจากโทนสีเขียว และลวดลายใบไม้ต่างๆ

- มีลวดลายให้เลือกมากถึง 10 ซีรีส์ ทั้งแบบทรอปิคอล แบบพาสเทล และสไตล์เรโทร

- สำหรับซีรีส์ Botaniqa พิเศษด้วยเทคนิคการเผากระเบื้องถึง 3 รอบ (3rd Firing Technique) จึงแข็งแกร่งทนทาน คมชัด เงางาม

 

 

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION เหมาะกับใคร?

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION เป็นกระเบื้องเซรามิกสำหรับปูพื้นและปูผนังภายใน ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 10 ซีรีส์ มาพร้อมลวดลายที่เป็นธรรมชาติ แรงบันดาลใจจากธรรมชาติรอบตัว ด้วยลวดลายใบไม้นานาพรรณ ในโทนสีเขียว สีน้ำตาล สีเทา สีขาว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้โอบล้อมภายในห้องของคุณ ผู้ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติท่ามกลางชีวิตในเมือง เพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูมีชีวิตชีวาและร่มรื่นน่าพักผ่อนหย่อนใจ สามารถใช้ปูพื้นและปูผนังภายในได้หลายสถานที่ ทั้งบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม อาคาร ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ และมุมพักผ่อนสุดโปรดของคุณ

 

 

ทำไมต้องเลือกกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION

หากคุณต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง...หากคุณต้องการให้ธรรมชาติโอบล้อมบ้านอย่างมีลูกเล่นไม่ซ้ำใคร ลองตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติรอบตัว ทั้งลายต้นไม้ใบหญ้านานาพรรณ พร้อมหลากโทนสีธรรมชาติที่ดูสดชื่นและอ่อนละมุน ทั้งสีเขีียว สีเทา สีน้ำตาล จึงสามารถเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับตัวบ้านได้อย่างกลมกลืนและเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังสวยงาม มีเสน่ห์ชวนมอง ดูเท่และไม่มีวันเชยอีกด้วย

 กระเบื้องหลากลวดลาย แต่งได้ทุกสไตล์ที่คุณชอบ

เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งห้องได้หลายรูปแบบ เพราะกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION มีให้เลือกถึง 10 ซีรีส์ ครบทุกแบบทุกสไตล์ อาทิ กระเบื้องลายใบไม้โทนสีเขียวสดใสแนวทรอปิคอล เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับมุมโปรด / กระเบื้องลายใบไม้โทนสีพาสเทลอ่อนละมุน โอบล้อมด้วยธรรมชาติสบายตา / กระเบื้องลายใบไม้สไตล์เรโทร สำหรับผู้ที่ชอบความดิบ เก๋า และมีความโดดเด่นในเวลาเดียวกัน ได้แก่ SCALE, BOTANIQA, JUNGLE, ATELIER, MAKE UP, GAIA, FOREST, MAYON, NORA และ LUZON 

 

 

FOREST กระเบื้องเซรามิกสำหรับปูพื้นและปูผนังภายใน ผิวด้าน ตัดขอบ ขนาด 60 x 60 CM

Forest กระเบื้องลายใบไม้ มี 2 โทนสี คือ Forest Green M. 1105612 (ลายใบไม้โทนสีเขียว) และ Forest Grey M. 1105611 (ลายใบไม้โทนสีเทา)

 

การติดตั้งกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION เหมาะสำหรับใช้เป็นกระเบื้องปูผนังและปูพื้นภายในเท่านั้น ไม่แนะนำให้ปูภายนอกอาคาร สามารถติดตั้งได้ง่ายแบบการปูกระเบื้องทั่วไป ในการติดตั้งควรใช้อุปกรณ์จัดแนวกระเบื้อง (Spacer) ด้วยเสมอเพื่อให้แนวกระเบื้องสวยงามเท่ากัน และควรปูกระเบื้องโดยเว้นร่องยาแนวประมาณ 2-3 มม. เพื่อป้องกันปัญหากระเบื้องระเบิดและโก่งงอในอนาคต อย่างไรก็ตามบางซีรีส์มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป โปรดตรวจสอบจากคู่มือคำแนะนำและกล่องบรรจุภัณฑ์ให้ละเอียดก่อนการใช้งาน

 

การดูแลรักษาและทำความสะอาด

สำหรับการทำความสะอาด กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION ควรใช้ผ้าอ่อนนุ่มชุบน้ำบิดหมาด ด้วยน้ำสบู่อ่อนหรือน้ำยาทำความสะอาดชนิดอ่อนโยนเท่านั้น เพื่อเช็ดทำความสะอาดให้ผิวหน้ากระเบื้องให้สวยเงางาม ปราศจากฝุ่นและคราบสกปรก แลดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ หลีกเลี่ยงการใช้วัสดุหยาบและแหลมคมในการความสะอาด เพราะอาจเกิดรอยขีดข่วนบนผิวหน้ากระเบื้องได้

 

หากใครกำลังมองหากระเบื้องตกแต่งสไตล์ธรรมชาติเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านของคุณ กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร BOTANIQUE COLLECTION คือกระเบื้องที่ใช่สำหรับคุณ ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพวางจำหน่ายเฉพาะที่บุญถาวรและบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น