PICASSO SANZIO (DF201) 20X20*A
  • PICASSO SANZIO (DF201) 20X20*A

PICASSO SANZIO (DF201) 20X20*A

PICASSO SANZIO (DF201) 20X20*A

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 26 บาท/แผ่น

ราคาปกติ 29 บาท/แผ่น

ราคาต่อตร.ม. 650 บาท/ตร.ม.

* Special Price To Date: 31-08-2019

SAVE 10%
PICASSO SANZIO (DF201) 20X20*A สินค้าจำหน่าย แบบบรรจุกล่อง : 25 แผ่น / กล่อง
เพิ่มเข้าช้อปปิ้งลิสต์

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1103234
ยี่ห้อ GELATO
วัสดุ เกลซพอร์ซเลน
สี ขาว, ดำ
ขนาดสินค้า 20 x 20 x 0.85 CM
หน่วยนับ แผ่น
การใช้งาน ตกแต่ง, ปูผนัง, ปูพื้น, ใช้ภายใน
น้ำหนัก 0.74 KG
พื้นผิว ผิวด้าน
แผ่นต่อกล่อง 25
ลวดลาย กระเบื้องลายเรขาคณิต
ประเภทสินค้า กระเบื้องพื้น

รายละเอียดสินค้า

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION

รหัสสินค้า: 1103234

ยี่ห้อ: GELATO

 

 

เติมเสน่ห์ความอาร์ตให้ชีวิตสุดป๊อป!

ด้วยกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION

 

 

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION กระเบื้องตกแต่งคอลเลกชันนี้มาพร้อมลวดลายกราฟิกโทนสีขาวดำสุดชิค เติมชีวิตชีวาให้กับห้องด้วยศิลปะแห่งเส้นสายลายเรขาคณิต ที่มีลวดลายให้เลือกมากถึง 11 ซีรีส์ รังสรรค์จากกระเบื้องเซรามิคและกระเบื้องเกลซพอร์ซเลนคุณภาพสูงที่ผ่านเทคนิคการผลิตที่ทันสมัย ทำให้เนื้อกระเบื้องแข็งแกร่งทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี และลวดลายคมชัด กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION เหมาะสำหรับปูพื้นและปูผนังภายใน มีทั้งผิวหน้าเงา (Gloss) และผิวหน้าด้าน (Matte) เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบลวดลายกราฟิกและเรขาคณิตแนวศิลปะป๊อปอาร์ต เพื่อการแต่งบ้านที่ดูสนุกสนาน พร้อมความเท่และโดดเด่นในสไตล์ที่เป็นคุณ

 

คุณสมบัติ

- กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION

- กระเบื้องเซรามิคและกระเบื้องเกลซพอร์ซเลนสำหรับปูพื้นและปูผนังภายใน มีทั้งผิวหน้าเงา และผิวหน้าด้าน

- ออกแบบมาในสไตล์โทนสีขาวดำ พร้อมลวดลายกราฟิกและเรขาคณิตสุดเก๋ไก๋

- มีลวดลายให้เลือกมากถึง 11 ซีรีส์

- ติดตั้งง่ายเหมือนกระเบื้องทั่วไป

- ดูแลรักษาง่ายเพียงเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้านุ่ม

 

 

 กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION เหมาะกับใคร

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION คือกระเบื้องเซรามิคและกระเบื้องเกลซพอร์ซเลนสำหรับปูพื้นและปูผนังภายใน ซึ่งในคอลเลกชันนี้มีให้เลือกมากถึง 11 ซีรีส์ มาพร้อมลวดลายกราฟิกสุดเก๋ไก๋ ทั้งลายเส้นและลายเรขาคณิตที่ผสมสานกันอย่างลงตัวในโทนสีขาวดำสุดชิค เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความอาร์ตของเส้นสายลายกราฟิกและเรขาคณิตที่ไม่มีวันเชย ผู้ที่อยากเติมความสนุกสนานและความมีชีวิตชีวาให้กับการตกแต่งบ้านให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

 

ทำไมต้องเลือกกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION

หากคุณชื่นชอบในเสน่ห์ของศิลปะแนวป๊อปอาร์ตอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นที่ลวดลายกราฟิกและลายเส้นเรขาคณิต ลองตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันจากลวดลายกราฟิกและเรขาคณิต พร้อมโทนสีขาวดำที่ไม่มีวันเชยทุกยุคสมัย ตอบโจทย์ทุกรสนิยมด้วยลวดลายให้เลือกมากถึง 11 ซีรีส์ เพียงแค่ใช้ปูผนังหรือปูพื้นก็สามารถเพิ่มลูกเล่นและความมีชีวิตชีวาให้กับตัวบ้านได้อย่างเต็มแมกซ์จนคุณต้องแปลกใจ ทั้งเท่และดูดีในแบบที่ไม่มีใครเหมือน สามารถใช้ปูพื้นและปูผนังภายในได้หลายสถานที่ ทั้งบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม อาคาร ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ และมุมพักผ่อนสุดโปรดของคุณ

 

POP GRAFIK กระเบื้องตกแต่งหลากลวดลาย แต่งได้ทุกสไตล์ที่คุณชอบ

สนุกสนานไปกับการตกแต่งห้องได้หลายรูปแบบ เพราะกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION มีให้เลือกถึง 11 ซีรีส์ ครบทุกแบบทุกสไตล์ อาทิ กระเบื้องลายกราฟิกโทนสีขาวดำ กระเบื้องลายเรขาคณิตโทนสีขาวดำ ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นสนุกๆ ให้กับห้องของคุณ นอกจากโทนสีขาวดำแล้วยังมี กระเบื้องลายกราฟิกโทนสีสดใส เพิ่มความเก๋ไก๋ในแบบไม่หวือหวา หรือแม้แต่กระเบื้องพิมพ์ลายศิลปะสุดอาร์ตในโทนสีอบอุ่น ช่วยเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้บ้านดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ก็มีให้คุณเลือกเช่นกัน โดยกระเบื้อง GELATO POP GRAFIK COLLECTION ทั้ง 11 ซีรีส์ ได้แก่ Rayas, Picasso, Monoline, Monometric, Andalus, Cross, Geomatry, Sen, Fabric, Intonaco และ Fineart

 

 

PICASSO กระเบื้องเกลซพอร์ซเลนสำหรับปูพื้นและปูผนังภายใน ผิวหน้าด้าน ขนาด 20 x 20 CM

กระเบื้องลายกราฟิกสุดเท่ที่สามารถปูต่อกันหรือปูสลับกันเพื่อสร้างลวดลายใหม่ได้ มี 3 ลาย คือ Picasso Sanzio 1103234 ลายทแยงขาวดำ, Picasso Vinci 1103228 ลายทแยงขาวเทา และ Picasso Donatello 1103221 ลายเรขาคณิตสีเทาเข้ม

 

การติดตั้งกระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION

กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION เหมาะสำหรับใช้เป็นกระเบื้องปูผนังและปูพื้นภายในเท่านั้น ไม่แนะนำให้ปูภายนอกอาคาร สามารถติดตั้งได้ง่ายแบบการปูกระเบื้องเซรามิคทั่วไป ในการติดตั้งควรใช้อุปกรณ์จัดแนวกระเบื้อง (Spacer) ด้วยเสมอเพื่อให้แนวกระเบื้องสวยงามเท่ากัน และควรปูกระเบื้องโดยเว้นร่องยาแนวประมาณ 2-3 มม. เพื่อป้องกันปัญหากระเบื้องระเบิดและโก่งงอในอนาคต อย่างไรก็ตามบางซีรีส์มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป โปรดตรวจสอบจากคู่มือคำแนะนำและกล่องบรรจุภัณฑ์ให้ละเอียดก่อนการใช้งาน

 

การดูแลรักษาและทำความสะอาด

สำหรับการทำความสะอาด กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION ควรใช้ผ้าอ่อนนุ่มชุบน้ำบิดหมาด ด้วยน้ำสบู่อ่อนหรือน้ำยาทำความสะอาดชนิดอ่อนโยนเท่านั้น เพื่อเช็ดทำความสะอาดให้ผิวหน้ากระเบื้องให้สวยเงางาม ปราศจากฝุ่นและคราบสกปรก แลดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ หลีกเลี่ยงการใช้วัสดุหยาบและแหลมคมในการความสะอาด เพราะอาจเกิดรอยขีดข่วนบนผิวหน้ากระเบื้องได้

 

หากใครกำลังมองหากระเบื้องตกแต่งสไตล์ป๊อปอาร์ตสุดเท่ เก๋ด้วยโทนสีขาวดำ กระเบื้อง GELATO by บุญถาวร POP GRAFIK COLLECTION คือกระเบื้องที่ใช่สำหรับคุณ ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย สั่งซื้อออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพวางจำหน่ายเฉพาะที่บุญถาวรและบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น