เครื่องดูดฝุ่น Electrolux PI91-5SSM
  • เครื่องดูดฝุ่น Electrolux PI91-5SSM

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux PI91-5SSM

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux PI91-5SSM

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: Pre-order

ราคาพิเศษ 21,990 บาท/เครื่อง

ราคาปกติ 29,900 บาท/เครื่อง

* Special Price To Date: 30-06-2019

SAVE 26%

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 15-30 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1111143
ยี่ห้อ ELECTROLUX
วัสดุ พลาสติก
สี ทอง
ขนาดสินค้า 28 x 32.5 x 8.5 CM
หน่วยนับ เครื่อง
น้ำหนัก 3.3 KG
ประเภทสินค้า Vacumm Cleaner

รายละเอียดสินค้า

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux PI91-5SSM

รหัสสินค้า: 1111143

ยี่ห้อ: ELECTROLUX

 

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM

เทคโนโลยีที่จะช่วยให้การทำความสะอาดสะดวกสบาย

 

ELECTROLUX สุดยอดแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่อยู่คู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายไม่ว่าจะเป็น เตาแก๊ส เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องล้างจาน หรืออื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้ครัวของคุณสมบูรณ์แบบ บุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM เครื่องดูดฝุ่นที่จะช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่วางไว้บนพื้น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะทำการเดินไปทั่วห้อง ด้วยเซ็นเซอร์ที่สามารถหลบหลีกสิ่งกีดขวาง หรือหลีกทางเมื่อติดอยู่พื้นที่แคบ คุณสามารถทำความสะอาดได้โดยที่ไม่ต้องเปลืองแรง

 

คุณสมบัติ

- เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM สีทอง

- เครื่องดูดฝุ่นแบบอัตโนมัติ กำลังไฟแบตเตอรี่ Li-ion 14.4 วัตต์

- รูปทรงสามเหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์และขนแปรงทรงประสิทธิภาพ

- ระบบพิเศษ 3D Vision ช่วยกำหนดทิศทางในการทำความสะอาด

- สามารถปีนขอบหรือสิ่งกีดขวางได้ 22 มม.

- 3 ปุ่มโปรแกรมการทำงาน (Spot/Eco/Home)

- มีจอแสดงผลการทำงาน

- ที่เก็บฝุ่นแบบกล่องพลาสติก ความจุ 0.7 ลิตร

- ระบบการกรองแบบตาข่าย สามารถถอดทำความสะอาดได้

- ควบคุมการทำความสะอาดได้สะดวก เพียงสั่งงานผ่านแอพในมือถือ

- ขนาด 28 x 32.5 x 8.5 ซม.

 

การออกแบบที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM ที่ถูกออกแบบให้มีรูปทรงสามเหลี่ยม มีความโดดเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์ และช่วยให้การทำงานในแต่ละครั้งง่ายขึ้น ด้วยวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน เสริมด้วยแปรงปัดฝุ่นทรงพลัง ที่สามารถทำความสะอาดบริเวณซอกมุมหรือพื้นที่แคบได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งกล่องเก็บฝุ่นพลาสติก ทำหน้าที่ในการเก็บฝุ่นผงไม่ให้ฟุ้งกระจาย ช่วยให้บ้านของคุณปราศจากไรฝุ่น ลดสภาวะการเกิดภูมิแพ้จากฝุ่นได้เป็นอย่างดี

 

 

ความสามารถพิเศษ 3D Vision

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM มีความสามารถพิเศษที่จะช่วยให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยระบบนำทางเฉพาะตัว 3D Vision ของ ELECTROLUX PURE i9 ™ เครื่องจะทำการสำรวจพื้นที่ภายในบ้าน ตรวจจับสิ่งกีดขวาง หลีกเลี่ยงการชนและติดขัดจากการทำงานของเครื่อง เพื่อกระจายพื้นที่ให้เครื่องสามารถทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น

 

สั่งการทำงานผ่านแอพพลิเคชัน

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM นอกจากที่จะช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบ ELECTROLUX PURE i9 ™ มีความสามารถในการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชัน ไม่ว่าคุณจะอยู่นอกบ้านหรือที่ไหนๆ คุณสามารถเปิด-ปิดการทำงานของเครื่อง หรือตั้งเวลาการทำงานของเครื่องได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วในการทำงานอีกด้วย

 

เลือกโหมดในการทำงาน

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM สามารเลือกโหมดการทำงานได้ตามความสะดวก โดยที่ Full Power Mode สามารถทำงานได้ 40 นาที และ Eco Power Mode สามารถทำงานได้ 60 นาที เพื่อให้คุณจำกัดเวลาการทำงาน และประหยัดแบตเตอรี่ในแต่ละครั้ง

 

การดูแลรักษาและทำความสะอาด

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบอัตโนมัติ เมื่อมีการเปิดใช้งานในแต่ละครั้ง ควรตรวจดูในเรื่องของการใช้แบตเตอรี่ว่ามีการทำงานปกติหรือไม่ หมั่นทำความสะอาด เทฝุ่นทิ้ง หรือถอดที่กรองทำความสะอาดสม่ำเสมอ เพื่อให้เครื่องสามารถดูดฝุ่นได้อย่างเต็มที่ คงประสิทธิภาพที่ดีในการทำความสะอาด

 

คุณสามารถสั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น