Set.เครื่องซักผ้า EWF12942 + EDV7552
  • Set.เครื่องซักผ้า EWF12942 + EDV7552

Set.เครื่องซักผ้า EWF12942 + EDV7552

Set.เครื่องซักผ้า EWF12942 + EDV7552

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: Pre-order

ราคาพิเศษ 33,990 บาท/ชุด

ราคาปกติ 44,800 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 31-01-2019

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 15-30 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1086946
ยี่ห้อ ELECTROLUX
วัสดุ เหล็กเคลือบกวาวาไนท์
สี ขาว
ขนาดสินค้า 59.6 x 66.5 x 85 CM
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 80 KG
ประเภทสินค้า เครื่องซักผ้าและอบผ้า

รายละเอียดสินค้า

Set.เครื่องซักผ้า EWF12942 + EDV7552

รหัสสินค้า: 1086946
ยี่ห้อ: ELECTROLUX


เซตเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องซักผ้า รุ่น EWF12942 และ เครื่องอบผ้า รุ่น EDV7552 ที่ถูกจัดมาคู่กันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่า

 

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Vapour Care 9 กิโลกรัม รุ่น EWF12942 ดีไซน์ทันสมัย ควบคุมการทำงานด้วยลูกบิดเลือกโปรแกรมการทำงานขนาดใหญ่ พร้อมหน้าจอแสดงเวลาและสัญลักษณ์แสดงสถานะการทำงาน ถนอมเนื้อผ้าด้วย WOOL PROGARM โปรแกรมซักเฉพาะผ้าขนสัตว์ ประหยัดพลังงานอีกขั้นกับเทคโนโลยี INVERTER
- ถนอมเนื้อผ้า LILY DRUM & LEAF LIFTER: ด้วยการออกแบบถังซักที่ช่วยเพิ่มการสัมผัสพื้นผิวกับผ้า เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น
- ถนอมเนื้อผ้า WOOLMARK APPAREL CARE: ดูแลเสื้อผ้าขนสัตว์ได้ง่ายกว่าที่เคย สามารถซักเสื้อผ้าที่ทำด้วยผ้าขนสัตว์ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่มีความเสี่ยงต่อการหดตัว
- ลดรอยยับและขจัดเชื้อโรค VAPOUR CARE: เทคโนโลยีที่ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ในเสื้อผ้าได้ถึง 99.9% อีกทั้งยังช่วยให้เสื้อผ้านุ่นน่าใช้ และยังลดรอยยับบนเสื้อผ้าได้อีกด้วย
- ประหยัดเวลา: TIME MANAGER ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบที่สามารถเลือกตั้งเวลาได้ถึง 4 ตัวเลือกเพื่อปรับเปลี่ยนระยะเวลาของโปรแกรมซักตามความสกปรกของเสื้อผ้าได้
- XXL DOOR: ประตูขนาดใหญ่พิเศษ ช่วยให้การนำเสื้อผ้าเข้า-ออกจากถังซักได้ง่ายขึ้น

 

เครื่องอบผ้าระบบใช้ท่อระบายความชื้น แบบมีเซ็นเซอร์ ความจุ 7.5 กิโลกรัม รุ่น EDV7552 ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่ายด้วยไฟเตือนแสดงสถานะการทำงาน และไฟเตือนเมื่อถึงเวลาทำความสะอาดที่กรองใยผ้า ช่องระบายลมด้านหน้า สามารถปรับทิศทางลมได้ อีกทั้งยังสามารถเลือกระบายลมออกทางด้านหลังหรือด้านหน้าได้ ครบครันด้วยโปรแกรมการอบ 6 โปรแกรมสามารถเลือกได้ตามความต้องการ เพิ่มความแม่นยำของการอบผ้ากับ AUTO SENSING ช่วยวัดระดับความชื้นในผ้าเพื่อให้ผ้าแห้งอย่างเหมาะสมปลอดภัยด้วยระบบล็อคป้องกันอันตรายจากการใช้งานของเด็ก
- SMART SENSOR: ประสิทธิภาพสูงสุดในการอบผ้าด้วยเทคโนโลยี Smart Sensor ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผ้าแห้งเกินไปและทำให้เสื้อผ้าชำรุดเสียหาย
- TIME DRYING: สามารถเลือกควบคุมระยะเวลาในการอบแห้งได้นานตามความต้องการ
- สะอาดล้ำลึก: ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการใช้น้ำที่น้อยลง ด้วยระบบการทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกับเทคโนโลยี Jetspray ซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของน้ำบนเสื้อผ้าในระหว่างรอบซัก
- DRYNESS SELECTION: ให้ความอิสระในการเลือกระดับความแห้งของเสื้อผ้าตามความต้องการ
- ลดรอบยับ REVERSE TUMBLING TECHNOLOGY: ถังอบจะหมุนไปในทิศทางทั้งซ้ายและขวา เพื่อลดการพันกันของเสื้อผ้า และยังช่วยถนอมผ้าอีกด้วย
- ลดรอยยับและขจัดเชื้อโรค REFRESH PROGRAM: ลดขั้นตอนการรีดผ้า ด้วยโปรแกรม Vapour Refresh ที่ช่วยลดกลิ่นอับ และรอยยับบนเสื้อผ้
- ANTI CREASE: ช่วยป้องกันการจับตัวเป็นก้อนของเสื้อผ้าจากการสิ้นสุดการอบแห้ง โดยถังอบจะหมุนเป็นระยะๆ หากยังไม่ได้เสื้อผ้าออกมาจากถังอบ
- ถนอมเนื้อผ้า: ด้วยโปรแกรม DELICATE PROGRAMME สามารถอบแห้งด้วยการตั้งค่าอุณหภูมิที่ต่ำเพื่อการดูแลปกป้องผ้าอย่างสูงสุด
- FAST 40: ช่วยให้การอบผ้าแห้งได้ดีขึ้นในเวลาที่น้อยลง ด้วยโปรแกรมอบแห้ง 40 นาที เหมาะสำหรับผ้าที่ต้องการสวมใส่ทุกวัน
- SMART SPACE: สามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ อาทิ วางด้านข้างเครื่องซักผ้า ติดบนผัง หรือวางด้านบนเครื่องซักผ้า
- ลดรอบยับ REVERSE TUMBLING TECHNOLOGY: ถังอบจะหมุนไปในทิศทางทั้งซ้ายและขวา เพื่อลดการพันกันของเสื้อผ้า และยังช่วยถนอมผ้าอีกด้วย
- ANTI CREASE: ช่วยป้องกันการจับตัวเป็นก้อนของเสื้อผ้าจากการสิ้นสุดการอบแห้ง โดยถังอบจะหมุนเป็นระยะๆ หากยังไม่ได้เสื้อผ้าออกมาจากถังอบ
- SMART SPACE: สามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ อาทิ วางด้านข้างของเครื่องซักผ้า / ติดบนผนัง / วางด้านบนของเครื่องซักผ้า