ถังดักไขมันบนดิน DOS รุ่น G-TEK 40L
  • ถังดักไขมันบนดิน DOS รุ่น G-TEK 40L

ถังดักไขมันบนดิน DOS รุ่น G-TEK 40L

ถังดักไขมันบนดิน DOS รุ่น G-TEK 40L

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 1,790 บาท/ใบ

ราคาปกติ 3,800 บาท/ใบ

* Special Price To Date: 31-08-2019

SAVE 53%

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1014243
ยี่ห้อ DOS
วัสดุ พีวีซี, โพลีเมอร์
สี น้ำเงิน
ขนาดสินค้า 56 x 41 x 38 CM
หน่วยนับ ใบ
น้ำหนัก 6 KG
คุณลักษณะพิเศษ แข็งแรงทนทาน,บำบัดเต็มลิตร
การดูแลรักษา ตามคำแนะนำในคู่มือ
ประเภทสินค้า ถังดักไขมัน

รายละเอียดสินค้า

ถังดักไขมัน DOS GT-05/GY-40L

 

 

ถังดักไขมัน DOS รุ่น G-TEK (40 ลิตร)เหมาะสำหรับบำบัดน้ำเสียจากครัวขนาดใหญ่ หรือร้านอาหาร เนื่องมาจากไขมันที่สะสมหากไม่กำจัดออกก็จะทำให้เกิดปัญหาน้ำเสีย และท่อน้ำอุดตันตามมา ถังดักไขมัน DOS G-TEK จะกักน้ำเสียไว้ระยะหนึ่งเพื่อให้ไขมันและน้ำมันลอยตัวขึ้นมาสะสมกันอยู่บนผิวน้ำ ซึ่งเมื่อไขมันถูกแยกออกจากน้ำและสะสมอยู่ภายในถัง ก็สามารถระบายไขมันออกทางท่อน้ำออกลงถุงดำ หรือภาชนะที่เตรียมไว้เพื่อนำไปทิ้ง และตำแหน่งในการติดตั้งถังดักไขมันควรเดินท่อน้ำทิ้งจากซิงค์ล้างจานมาเข้าถังดักไขมัน และท่อน้ำทิ้งออกสู่ท่อน้ำสาธารณะ หรือต่อไปยังถังบำบัดน้ำเสีย

 

 

 

ถังดักไขมัน DOS รุ่น G-TEK ตัวถังและฝาผลิตจาก PP (Poly Propylene) มีผิวที่เรียบลื่น ทำให้ไขมันเกาะตัวยาก ทนต่อการกัดกร่อนและความร้อนได้สูงกว่า PE ชุดท่อน้ำออกและชุดระบายไขมันออกแบบให้ซ่อนท่อและแนวดิ่ง เพื่อระบายไขมันได้ดีและไม่ตกค้าง ส่วนตะแกรงภายในผลิตด้วย Nylon-6 เหนียวและทนทานต่อการกัดกร่อน ทำความสะอาดได้ง่าย

 

ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน

1.ตะแกรงดักเศษอาหาร จะช่วยกรองเศษอาหารและสิ่งสกปรกไว้

2.ส่วนแยกไขมัน ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับทิศทางการไหลของน้ำ และรูปร่างถัง จึงมีประสิทธิภาพในการแยก และสกัดไขมันให้ลอยอยู่เหนือผิวน้ำ

3.ท่อระบายไขมัน เมื่อไขมันถูกแยกออกจากน้ำ และสะสมอยู่ภายในถัง สามารถระบายไขมันออกทางท่อน้ำออกลงถุงดำ หรือภาชนะที่เตรียมไว้เพื่อนำไปทิ้ง (คววรทำทุกวัน หรืออย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง)

 

ข้อแนะนำ: DOS รุ่น G-TEK มี 2 ขนาดให้เลือก มีทั้ง 15 ลิตร (GT-05/GY-15L)เหมาะสำหรับบ้านพักอาศัยที่มีครัวขนาดเล็ก  และ 40 ลิตร( GT-05/GY-40L) สำหรับร้านอาหาร หรือบ้านพักอาศํยที่มีครัวขนาดใหญ่