Black Black&White Chic Classic Colorful Contemporary Flower Geometric Glamour Grey Hexagon Industrial Leaf Loft Luxury Marble Metallic Minimal Modern Moroccan Natural Neutral Oriental Retro Rustic Scandinavian Simple Sweet Traditional Urban Vintage Vivid Warm White Wood

Grid List

7 สินค้า

Set Ascending Direction
Set Ascending Direction
 • CASA GRAND SUKAPIBAN 5

  CASA GRAND SUKAPIBAN 5

  สร้างสรรค์บรรยากาศในห้องนอนให้เต็มไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ด้วยการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่ยังคงแฝงไว้ด้วยความหรูหราผ่านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง เติมความอบอุ่นด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ ดีไซน์โดยเว้นทางเดินข้างเตียงวางโต๊ะข้าง AMALIO จากแบรนด์ LIFESTYLE เสริมด้วยความละมุนของแสงจากโคมไฟทั้งสองด้านของหัวเตียง และแสงดาวน์ไลท์แบบฝังฝ้าจากแบรนด์ MAX LIGHT ที่ให้บางจุดในห้องโดดเด่นขึ้น พร้อมมุมทำงานเล็กๆ ที่ลงตัวด้วยโต๊ะทำงาน BETTY จากแบรนด์ CAMERICH จับคู่กับเก้าอี้ SYLVIA จากแบรนด์ LIFESTYLE โดยวางชิดติดผนัง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น

 • PRUKSA/PATIO-RAMINTRA

  PRUKSA/PATIO-RAMINTRA

  ชวนผ่อนคลายในห้องนอนโทนสีเบจ ที่ไม่เพียงแค่ความรู้สึกสงบ เรียบง่าย แต่ยังแฝงไว้ด้วยความอบอุ่นจากองค์ประกอบของวัสดุที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ พร้อมจัดสรรพื้นที่ใช้งานโดยวางสตูลโซฟาซึ่งเป็นทั้งที่วางเท้าและเบาะนั่งไว้ปลายเตียงนอน สร้างมิติและเงาด้วยแสงวอร์มไวท์ที่ซ่อนไว้ตามหลีบฝ้า ช่วยให้เกิดความนุ่มนวลชวนฝัน บอกเล่าบรรยากาศแสนผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 • PRIVATE HOUSE/CHANGSHA

  PRIVATE HOUSE/CHANGSHA

  ชูความโดดเด่นให้ห้องนอนอวลไปด้วยความอบอุ่น ผ่อนคลายเต็มที่เมื่อทิ้งกายลงนอนด้วยผิวสัมผัสเลียนแบบไม้จริงตามธรรมชาติผ่านพื้นและผนังห้อง ที่ง่ายต่อการหยิบเฟอร์นิเจอร์มาจัดวางเพียงคุมโทนสีให้ไปในทิศทางเดียวกัน เลือกวางเตียงนอนสีครีม เสริมด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ BELORA จากแบรนด์ EGLO วางบนโต๊ะหัวเตียง MAX DK-WN สีน้ำตาลวอลนัท จากแบรนด์ CAMERICH ขนาบทั้งสองด้าน บวกกับแสงวอร์มไวท์จากแชนเดอเลียร์ ยิ่งเสริมให้ภาพรวมของห้องมีความหรูหราทันสมัย ชวนให้หลับสบายตลอดทั้งคืน

 • PRIVATE HOUSE/CHANGSHA

  PRIVATE HOUSE/CHANGSHA

  สีขาวเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยมในการตกแต่งห้องนอน ไม่เพียงแค่ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย เมื่อมองแล้วยังรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายชวนให้ทิ้งตัวลงบนเตียงนอนดีไซน์เรียบหรู ERA PLUS จากแบรนด์ CAMERICH วางตัดด้วยโต๊ะหัวเตียงสีดำวอลนัท ENZO จากแบรนด์ CAMERICH พร้อมโคมไฟตั้งโต๊ะ ยิ่งช่วยขับให้ห้องดูมีมิติและโดดเด่นขึ้น

 • PRIVATE HOUSE/SHANGHAI

  PRIVATE HOUSE/SHANGHAI

  ความโปร่งโล่งสบายในห้องนอนโทนสีขาว ที่เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกับบรรยากาศภายนอกผ่านผนังด้านหนึ่งที่กรุด้วยประตูกระจกขนาดใหญ่ เรียบง่ายด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ให้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และเน้นโทนสีที่เหมาะกับการพักผ่อนมากที่สุด เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญของห้องคงหนีไม่พ้นเตียงนอน เลือกวางรุ่น CRESCENT จากแบรนด์ CAMERICH ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์พนักสูงหุ้มผ้าสีเทา วางขนาบด้วยโต๊ะข้างที่มาพร้อมลิ้นชักจัดเก็บสิ่งของต่างๆ เพื่อความเป็นระเบียบ เสริมด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ จากแบรนด์ EGLO ที่ให้แสงสว่างเพื่อการใช้งานเล็กน้อยก่อนนอน ผนังฝั่งตรงข้ามวางตู้วางทีวีไม้สีน้ำตาลวอลนัท MAX จากแบรนด์ CAMERICH ลงตัวด้วยช่องสำหรับจัดเก็บสิ่งของ จะวางหนังสือเล่มโปรด หรือวางของตกแต่งก็ได้เช่นกัน มุมนี้วางเสริมด้วยเลานจ์แชร์บุผ้าสีเทา VENUS ลวดลายดอกไม้ จากแบรนด์เดียวกัน เสริมด้วยแสงสีนวลจากโคมไฟติดผนัง เป็นดั่งมุมอ่านหนังสือขนาดย่อมที่สามารถนั่งชิลได้ทั้งวัน

 • PRUKSA/PATIO-RAMINTRA

  PRUKSA/PATIO-RAMINTRA

  เปลี่ยนห้องนอนให้เป็นมากกว่ามุมพักผ่อน ด้วยการผสมผสานดีไซน์ควบคู่กับฟังก์ชั่นที่ครบครัน สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ วางเตียงนอนมัลติฟังก์ชั่นมาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้างเตียงที่สามารถดึงออกมาได้อย่างง่ายดาย และด้วยขนาดพื้นที่จำกัด จึงบิวท์อินมุมใช้สอยอเนกประสงค์ที่เป็นทั้งโต๊ะทำงานจับคู่กับเก้าอี้ SUNDARI สีเหลืองสดใส จากแบรนด์ LIFESTYLE และเดย์เบดที่เพิ่มฟังก์ชั่นด้วยช่องเก็บของเพื่อความเป็นระเบียบ ขนานไปตามแนวผนังซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งานได้เป็นอย่างดี

 • HORIZON HILLS IN MALAYSIA

  HORIZON HILLS IN MALAYSIA

  ชวนหลับใหลไปกับบรรยากาศแสนผ่อนคลายภายในห้องนอน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและคุมโทนสีไปในทิศทางเดียวกัน จุดเด่นยังคงอยู่ที่ความเรียบง่ายของเตียงนอน CRESCENT จากแบรนด์ CAMERICH ดีไซน์พนักสูงหุ้มผ้าสีเทา ลงตัวไปกับความโมเดิร์นของโต๊ะหัวเตียง MOD จากแบรนด์เดียวกัน เพิ่มมุมทำงานเล็กๆ ด้วยการวางโต๊ะไม้สีน้ำตาล Verge จากแบรนด์ CAMERICH จับคู่กับเก้าอี้หุ้มหนังแท้สีเทา EMILY จากแบรนด์เดียวกัน โดยวางตำแหน่งในบริเวณที่แสงสว่างส่องผ่านเพียงพอ เพื่อลดความรู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังเป็นมุมพักสายตาที่ดี

Grid List

7 สินค้า

Set Ascending Direction
Set Ascending Direction