Black Black&White Chic Classic Colorful Contemporary Flower Geometric Glamour Grey Hexagon Industrial Leaf Loft Luxury Marble Metallic Minimal Modern Moroccan Natural Neutral Oriental Retro Rustic Scandinavian Simple Sweet Traditional Urban Vintage Vivid Warm White Wood

Grid List

1-36 of 794

Set Ascending Direction
Set Ascending Direction
หน้า :
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 • SMART MODERN

  SMART MODERN

  เสริมลุคให้ห้องน้ำดูเท่ ทันสมัยผ่านกระเบื้องลายหินอ่อนทั้งพื้นและผนัง คุมโทนด้วยสีเทา แตกต่างกันด้วยแพทเทิร์นการปู ที่ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหวไม่จำเจ อีกทั้งโทนสีเข้ม ยังช่วยขับเน้นให้สุขภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์สีขาวดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย

 • CLASSIC BLACK

  CLASSIC BLACK

  ความสง่างามที่ชวนหลงใหลแบบเฉพาะตัว ผ่านโทนสีและลวดลายอันพริ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติของผนังห้องน้ำที่ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น STATUARIO จากแบรนด์ GANI สร้างความเปล่งประกายให้ผนังด้านหนึ่งด้วยกระเบื้องเซรามิคสีทองรุ่น TIFFANY ORO จากแบรนด์ REALONDA S.A ผสานไปกับพื้นกระเบื้องสีดำเรียบรุ่น WHETSTONE จากแบรนด์ CENTURY กลมกลืนไปกับองค์ประกอบอื่นๆ อย่างบัวฝ้าเพดาน กระจกทรงรีบานยาวที่รับกับเส้นสายโค้งมนอันคลาสสิคของเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า ยิ่งเสริมให้ห้องน้ำมีความลักซูรี่ขึ้น

 • WARM RUSTIC

  WARM RUSTIC

  ความคลาสสิคของห้องน้ำที่เผยให้เห็นเสน่ห์ความงามของบัวผนัง แต่ยังคงความเรียบง่าย ให้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลายผ่านกระเบื้องลายรัสติค รุ่นอิงลิช การ์เด้น ซาติน บริค ขาว จากแบรนด์ COTTO ที่ให้ลวดลายคล้ายการก่ออิฐ กลมกลืนไปกับกระเบื้องลายไม้รุ่น OAK WOOD BONE M. จากแบรนด์ CAPUCINO ด้วยพื้นที่จำกัดจึงแยกส่วนเปียกและส่วนแห้ง ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใสกั้นอาบน้ำ นอกจากจะดูโปร่ง กว้างขึ้นแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ให้ใช้งานได้สะดวกขึ้นด้วย

 • STONE & WOOD

  STONE & WOOD

  ความเป็นธรรมชาติอันแข็งแกร่งของกระเบื้องลายหินผสมผสานกับกระเบื้องลายรัสติค เกิดเป็นความสง่างามที่ลงตัว ทั้งยังช่วยขับเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้โดดเด่นและอบอุ่นยิ่งขึ้นอีกด้วย

 • เท่เก๋มีสไตล์

  เท่เก๋มีสไตล์

  สร้างมิติที่แปลกใหม่ให้กับห้องน้ำ ผ่านลวดลายอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยแรงบันดาลใจจากการถักทอเส้นใยผ้า ส่งผ่านกระเบื้องปูผนังรุ่น DIG.ART MIX จากแบรนด์ CERAMICA SANT'AGOSTINO ซึ่งเป็นแบรนด์กระเบื้องชั้นนำของอิตาลี ผลงานดีไซน์ระดับมาสเตอร์พีช ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มหกรรมแสดงกระเบื้องเซรามิคและอุปกรณ์ห้องน้ำระดับโลกที่ประเทศอิตาลี เมื่อนำมาวางเรียงต่อกันทำให้เกิดเป็นแพทเทิร์นรูปทรงเรขาคณิตที่ให้น้ำหนักเข้มอ่อนในโทนน้ำเงิน เทา เข้ากันได้ดีกับอ่างอาบน้ำดีไซน์โค้งมน รับกับพื้นกระเบื้องลายไม้รุ่น DOHA CINZA จากแบรนด์ VENUS ช่วยเสริมให้ห้องน้ำดูมีสไตล์มากขึ้น

 • MODERN LOFT

  MODERN LOFT

  เปลี่ยนโฉมให้ห้องน้ำดูไม่จำเจน่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยการผสมผสานกลิ่นอายความเป็นอินดัสเทรียล ลอฟต์ ที่หยิบรายละเอียดของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเข้ามาประกอบ ขับเน้นให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความดิบเท่ แฝงไว้ด้วยความสุขุม บอกเล่าเรื่องราวผ่านผนังสีขาวรุ่น MANHATAN BLANCO จากแบรนด์ REALONDA S.A ที่ให้แพทเทิร์นคล้ายลายก่ออิฐ แซมด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้มเพิ่มลูกเล่นด้วยการปูกระเบื้องแต่ละแผ่นให้ตรงเป็นแนวเดียวกันในแนวตั้ง เสริมให้เกิดอารมณ์ต่อเนื่องด้วยกระเบื้องปูพื้นรุ่น MONTAGLOW BROWN จากแบรนด์ ICC สะท้อนความเป็นโมเดิร์น ลอฟต์ ผ่านกระจกเงาติดผนังบานใหญ่ แมตช์กับเรนชาวเวอร์ ก๊อกน้ำ และที่ใส่กระดาษชำระสีทอง ได้อย่างพอดี

 • MODERN MARBLE

  MODERN MARBLE

  เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายผ่านผนังกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น FERRARA WHITE จากแบรนด์ BOBO ไม่เพียงให้ความสว่างและสบายตา แต่ยังให้ลวดลายและโทนสีที่เป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับกระเบื้องปูพื้นรุ่น LISBON BLACK จากแบรนด์เดียวกัน บ่งบอกถึงความสง่างามหรูหราในทุกอณู นอกจากสเปซที่ดูลงตัวแล้วยังจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าด้วยการยกสเต็ปพื้นที่ เพื่อวางอ่างอาบน้ำแบบฝังอย่างเป็นสัดส่วน

 • WHITE VINTAGE

  WHITE VINTAGE

  สัมผัสมนต์เสน่ห์อันเย้ายวน ชวนดึงดูดใจด้วยบรรยากาศที่ดูนุ่มนวลอ่อนหวานในแบบวินเทจผสานความคลาสสิคได้อย่างลงตัว โดยเน้นความโปร่งโล่ง สบายตา ถ่ายทอดผ่านโทนสีขาวของกระเบื้องลายสีเรียบรุ่น BLANCO BRILLO จากแบรนด์ STN CERAMICA เสริมจุดเด่นให้ผนังบางส่วนด้วยลวดลายของกระเบื้องเซรามิคสีขาวลายจุดสีดำ ที่ให้พื้นผิวนูนรุ่น ORION CLASSIC จากแบรนด์เดียวกัน ลงตัวกันเป็นอย่างดีกับกระเบื้องปูพื้นโทนขาว - ดำ รุ่น ELEMENT WHITE จากแบรนด์ VIVO รับกับดีไซน์อันหรูหราคลาสสิค ด้วยความสง่างามของรูปทรงอ่างล้างหน้า สอดประสานไปกับ แชนเดอเลียร์ ที่ห้อยระย้าให้ความระยิบระยับเติมเสน่ห์ชวนหลงใหลไม่รู้ลืม

 • TEXTURE TILE

  TEXTURE TILE

  ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ที่ซ่อนไว้ซึ่งความเรียบหรู ดึงดูดสายตาด้วยลวดลายนูนต่ำบนพื้นผิวกระเบื้อง จะเห็นว่าแม้กระเบื้องลายเดิม เพียงแค่เปลี่ยนแพทเทิร์นการปู ก็สามารถสร้างความรู้สึกใหม่ ให้หลุดจากความจำเจได้ไม่ยาก

 • BLACK&WHITE

  BLACK&WHITE

  หลงใหลไปกับความน่าค้นหาของห้องน้ำโทนสีขาวดำ ที่ให้ความโมเดิร์นคลาสสิคตลอดกาล ผ่านผนังกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น BLACK MARQUINA จากแบรนด์ GANI เผยให้เห็นเนื้อสัมผัสในตัวด้วยลวดลายที่เรียบหรู สลับสับหว่างด้วยกระเบื้องเซรามิคสีขาวรุ่น CARRARA MOSAICO BLANCO จากแบรนด์ PORCELANOSA เพิ่มดีเทลโดยเจาะผนังบางช่วงสำหรับวางสิ่งของปูทับด้วยโมเสคแก้วสีเงิน สตาร์ไลท์ จากแบรนด์ GLASCERA ยิ่งช่วยสร้างสัดส่วนพื้นที่ให้เด่นชัดขึ้น ในขณะที่พื้นเลือกปูด้วยกระเบื้องในโทนขาวรุ่น ELEMENT WHITE จากแบรนด์ VIVO สลับกับโทนสีดำรุ่น ELEMENT BLACK จากแบรนด์เดียวกัน วางแพทเทิร์นคล้ายตารางหมากรุกทำให้เกิดความเคลื่อนไหวดูมีชีวิตชีวาไปพร้อมกัน

 • WOOD LOFT

  WOOD LOFT

  ชวนค้นหากับบรรยากาศอันเข้มขรึมในห้องน้ำสไตล์ลอฟต์ ด้วยเสน่ห์ความดิบเท่ที่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นของวัสดุเลียนแบบธรรมชาติ ถ่ายทอดลงบนกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น TASTE PECE จาก แบรนด์ GARDENIA โดดเด่นด้วยผิวสัมผัสและลวดลายเสมือนไม้จริง แต่ยังคงเรียบง่ายด้วยการวางแพทเทิร์นกระเบื้องแต่ละแถวให้ตรงกันในแนวนอน ปูต่อเนื่องตั้งแต่พื้นจรดผนังห้อง ด้วยลายกระเบื้องจากรุ่นและแบรนด์เดียวกันต่างกันเพียงขนาดและน้ำหนัก ภาพรวมที่ได้คือความต่อเนื่องเชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกัน ผนังบางจุดเพิ่มมิติที่น่าสนใจด้วยการปูกระเบื้องไล่เรียงเฉดสีอ่อน เข้ม ผ่านกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น NOA-R TANZANIAWINE จากแบรนด์ VENIS สลับกับกระเบื้องรุ่น NOA-L TANZANIA WINE จากแบรนด์เดียวกัน สวยงามขึ้นทันตายามเมื่อแสงไฟตกกระทบกับผิววัสดุ ผ่านดีไซน์อันเรียบหรูของเคาน์เตอร์ล้างหน้า

 • NATURE TOUCH

  NATURE TOUCH

  อีกหนึ่งรูปแบบของความเรียบง่ายกับการดีไซน์ห้องน้ำ ที่สอดแทรกความเป็นธรรมชาติ โชว์ความดิบหยาบผ่านพื้นผิวของกระเบื้องที่นำมาตกแต่ง บ่งบอกความเป็นลอฟต์ได้อย่างมีเสน่ห์ ผนังบางส่วนปูด้วยกระเบื้องลายหินผิวด้านสีเทา เพิ่มลูกเล่นให้ผนังส่วนที่เหลือด้วยกระเบื้องลายหินสีน้ำตาล ให้รายละเอียดชวนมองด้วยผิวสัมผัสนูนต่ำ ขณะที่ผนังบริเวณเคาน์เตอร์ล้างหน้าสะดุดตาด้วยกระเบื้องลายหิน วางแพทเทิร์นการปูคละลวดลายแบบแรนดอม ช่วยขับพื้นที่บริเวณกระจกเงา รวมถึงสุขภัณฑ์สีขาวให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ความน่าสนใจอยู่ที่พื้นห้องด้วยลวดลายที่มีจุดเด่นในตัวเองของกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลปนเขียว เสริมให้ภาพรวมของห้องดูมีคาเรกเตอร์ที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

 •  COOL&WARM

   COOL&WARM

  แต้มความอบอุ่นให้ห้องน้ำด้วยสีเอิร์ธโทนผ่านกระเบื้องลายหิน เสริมความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติชวนผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องโมเสคให้ดูแพรวพราวน่าสนใจยิ่งขึ้น แยกส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายและรู้สึกคล่องตัวในการใช้งาน

 • LOFT SPACE

  LOFT SPACE

  ไม่เพียงแค่ความดิบ ที่เป็นจุดเด่นของสไตล์ลอฟต์เท่านั้น แต่วัสดุที่นำมาใช้ตกแต่ง ยังถ่ายทอดความงามได้อย่างตรงไปตรงมา ทั้งโทนสีและลวดลายของกระเบื้องตั้งแต่พื้นจรดเพดาน เพิ่มความโดดเด่นให้ผนังบางส่วนด้วยกระเบื้องเซรามิค ความต่างของกระเบื้องยังช่วยแบ่งสัดส่วนการใช้สอยให้ชัดเจนมากขึ้นอีกด้วย

 • WHITE ZONE

  WHITE ZONE

  กระเบื้องลายหินอ่อน ไม่เพียงแค่ขับให้ห้องน้ำดูเรียบหรูสะอาดตา ยังให้ความผ่อนคลายด้วยเส้นสายที่เป็นธรรมชาติ มุมนี้วางเพียงอาบน้ำแบบลอยตัว ตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำสักชิ้น ก็ช่วยให้ห้องดูน่าสนใจขึ้น

 • SILVER SHINING

  SILVER SHINING

  เพิ่มลุคหรูหราอย่างมีระดับได้ไม่ยาก ด้วยผิวสัมผัสอันเป็นประกายของกระเบื้องสีเงินเมทัลลิก อาจปูทั้งผนัง หรือปูเน้นให้บางส่วนโดดเด่นขึ้นก็เก๋ไก๋ไม่เบา

 • GOLDEN LEAF

  GOLDEN LEAF

  ห้องน้ำสีขาว มาพร้อมความสดชื่นเบิกบาน ด้วยลูกเล่นมากกว่าที่ตาเห็น กับความหรูหราของผิวสัมผัสกระเบื้องลายใบไม้สีทอง ช่วยปลุกความมีชีวิตชีวาและเป็นจุดดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี

 • NATURAL LOFT

  NATURAL LOFT

  ห้องน้ำที่เน้นความเรียบง่าย อบอุ่นและดูเป็นธรรมชาติ อวดความงามของผนังที่ให้ความรู้สึกคล้ายปูนเปลือย แม้บรรยากาศโดยรวมจะดูดิบ แต่กลับโชว์ความหรูหราผ่านอ่างอาบน้ำดีไซน์โค้งมนได้อย่างน่าสนใจ

 • WHITE WAVE

  WHITE WAVE

  ความแปลกใหม่ของการตกแต่งผนัง ผ่านกระเบื้องลายหินสีขาว สะดุดตาด้วยความโค้งมนคล้ายสายน้ำ เมื่อนำมาปูต่อกันเกิดเป็นความงามที่ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหวอย่างมีมิติ เมื่อผสานเข้ากับพื้นกระเบื้องลายไม้ ยิ่งทำให้ดูอบอุ่นยิ่งขึ้น

 • MODERN GREY

  MODERN GREY

  สื่อถึงอารมณ์ความเป็นโมเดิร์นลอฟต์ ด้วยการใช้วัสดุที่หยิบยืมแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เผยให้เห็นความแข็งแกร่งที่ส่งผ่านผนังกระเบื้องลายหินรุ่น SONARA GREY LAP จากแบรนด์ GUOCERA ผสานไปกับโทนสีและลวดลายของกระเบื้องปูพื้นหกเหลี่ยมรุ่น PRIA DARK GREY DECOR 1 และรุ่น PRIA DARK GREY จากแบรนด์ GRIFFITHS ด้วยการวางแพทเทิร์นสลับกันไปมาอย่างเป็นศิลปะ และเพื่อลดทอนบรรยากาศโดยรวมไม่ให้ดูทึมเกินไป ผนังอีกด้านจึงปูด้วยกระเบื้องลายไม้รุ่น JUNGLE BONE จากแบรนด์ LOLA โชว์เนื้อสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ สอดรับกับอ่างล้างหน้าบนท็อปเคาน์เตอร์ ได้อย่างลงตัวน่าใช้งาน

 • STONE&BRICK

  STONE&BRICK

  สะท้อนความดิบ โชว์ความเป็นธรรมชาติให้ห้องน้ำในสไตล์ลอฟต์ ผ่านผนังปูนเปลือยขัดมัน เผยให้เห็นเนื้อแท้โดยไร้การปรุงแต่ง ลงตัวไปกับผนังอีกด้าน ที่ปูกระเบื้องไซส์ใหญ่รุ่นพาโดเซีย สีเทา จากแบรนด์ SOSUCO ส่วนพื้นเลือกปูด้วยกระเบื้องลายหินรุ่น PIRITE จากแบรนด์ ITALGRANITI GROUP SPA แมตช์กับเคาน์เตอร์ไม้สีเข้มรับกับรูปทรงอันทันสมัยของอ่างล้างมือดีไซน์เก๋ และโคมไฟที่ห้อยลดหลั่นเผยให้เห็นความดิบจากวัสดุที่เป็นเหล็ก ยิ่งสะท้อนความเป็นลอฟต์ได้อย่างลงตัว

 • SWEETPRINCESS

  SWEETPRINCESS

  เติมเสน่ห์ความหวานให้ห้องน้ำสวยในสไตล์โมเดิร์นวินเทจ กับการตกแต่งที่หยิบยืมแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ผ่านกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น ABBEY BONE จากแบรนด์ TOPBRO ลงตัวกับกระเบื้องปูพื้นลายวินเทจสีเทาคละลายรุ่น D DUTCH GREY จากแบรนด์ ROMAN ส่วนเปียกสร้างความเป็นสัดส่วนผ่านพื้นผิวกระเบื้องลายธรรมชาติ รุ่นเอ็ม-สโตน กราไฟท์ จากแบรนด์ COTTO ไม่เพียงเท่านี้ ความงดงามของแชนเดอเลียร์ กระจกเงาติดผนังกรอบไม้ ความคลาสสิคของเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งกระจุกกระจิก ยิ่งสะท้อนกลิ่นอายย้อนยุค สอดประสานกับสไตล์การตกแต่งได้อย่างลงตัว

 • NEUTRAL TONE

  NEUTRAL TONE

  สะท้อนความทันสมัยผ่านงานดีไซน์ห้องน้ำในโทนสีขาวดำ ด้วยกระเบื้องเซรามิค รุ่นอิงลิช การ์เด้น ซาติน บริค ดำ จากแบรนด์ COTTO และกระเบื้องเซรามิค รุ่นอิงลิช การ์เด้น ซาติน บริค ขาว จากแบรนด์เดียวกัน สร้างความโดดเด่นให้ผนังบางช่วงด้วยการปูกระเบื้องรุ่น PICTART GRAPHIC จากแบรนด์ CERAMICA SANT'AGOSTINO โดยวางแพทเทิร์นคละลวดลาย จึงให้ความสวยงามที่ดูเป็นศิลปะ เบรกให้ดูนุ่มนวลขึ้นด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น MERBAU ROBLE จากแบรนด์ STN CERAMICA เพียงเท่านี้ก็เสริมให้ห้องน้ำดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

 • NATURALBEAUTY

  NATURALBEAUTY

  รังสรรค์เสน่ห์ของหินอ่อนดั่งต้องมนต์ ปูไล่เรียงเฉดสีตั้งแต่พื้นจรดเพดาน เพิ่มความเก๋ไก๋ให้พื้นห้องด้วยกระเบื้องหกเหลี่ยม ที่โดดเด่นด้วยการวางแพทเทิร์นได้อย่างมีมิติ ไม่เพียงเท่านี้ผนังในส่วนเคาน์เตอร์ล้างหน้าและช่องเหนือสุขภัณฑ์ยังสอดแทรกด้วยวัสดุที่ให้ความเปล่งประกายอย่างโมเสคแก้วสีทอง ยิ่งสะท้อนความหรูหราอย่างมีระดับ

 • CHIC VINTAGE

  CHIC VINTAGE

  เสน่ห์อันคลาสสิกของกระเบื้องลายวินเทจ กับความงามตามฉบับยิ่งเก่ายิ่งสวย เพียงเลือกปูบนผนังด้านใดด้านหนึ่ง เท่านี้ก็ช่วยขับบรรยากาศพร้อมสร้างจุดเด่นให้ห้องน้ำดูสวยงามและน่าใช้งานยิ่งขึ้น

 • DEEP WOOD

  DEEP WOOD

  ผ่อนคลายกับความเป็นธรรมชาติผ่านกระเบื้องลายไม้ ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการวางแพทเทิร์นได้ตามใจต้องการ ไม่เพียงแค่ความโดดเด่นแต่ยังสร้างความแตกต่างได้อย่างมีเสน่ห์

 • VINTAGE TILE

  VINTAGE TILE

  เอาใจผู้ชื่นชอบบรรยากาศย้อนยุคผ่านลวดลายกระเบื้องวินเทจ ที่ถูกหยิบยกมาเป็นส่วนหนึ่งในห้องน้ำ เลือกปูที่ผนังเพียงด้านใดด้านหนึ่ง สลับกับกระเบื้องสีเรียบ เท่านี้ห้องน้ำก็ดูมีดีไซน์ขึ้นทันตา

 • WORLD LUXURY 

  WORLD LUXURY 

  ถ่ายทอดความหรูหรา สะท้อนรสนิยมระดับเวิลด์คลาส ผ่านความสง่างามของกระเบื้องหินอ่อนกับความแข็งแกร่งของเส้นสายที่ให้รายละเอียดเสมือนจริง ผสานไปกับความทันสมัยของกระเบื้องสีดำ ที่ให้ความภูมิฐานยิ่งขึ้น

 • WHITE RHOMBUS

  WHITE RHOMBUS

  สร้างความโดดเด่นให้กับห้องน้ำ ผ่านกระเบื้องลายหินอ่อน เมื่อปูเรียงต่อกันเกิดเป็นรูปทรงเรขาคณิตที่ให้มิติดึงดูดสายตา กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ และสุขภัณฑ์สีขาว ยิ่งเสริมให้บรรยากาศดูผ่อนคลายยิ่งขึ้น

 • สองสีเบสิค

  สองสีเบสิค

  สร้างเสน่ห์ความสวยคลาสสิคตลอดกาลให้ห้องน้ำด้วยการนำคู่สีแบบ Monochrome อย่างสีขาวและสีดำ มาเป็นโทนหลักในงานดีไซน์ ผ่านเส้นสายของกระเบื้องเซรามิครุ่นเคิร์ลดำ จากแบรนด์ COTTO ปูสลับกับกระเบื้องเซรามิครุ่นเคิร์ลขาว จากแบรนด์เดียวกัน ให้เส้นสายแวววับอย่างมีมิติเมื่อกระทบกับแสง สร้างความแตกต่างบนผนังด้านหนึ่ง โดยวางแพทเทิร์นของกระเบื้องสีขาว และสีดำ ปูสลับกันไปมา ลงตัวไปกับกระเบื้องปูพื้นรุ่นทรายไหมหมี่ สีเทา จากแบรนด์ SOSUCO ช่วยเน้นให้บรรยากาศภายในห้องดูสงบและผ่อนคลาย

 • BLACK MARBLE

  BLACK MARBLE

  สร้างบรรยากาศให้ห้องน้ำมีความเรียบขรึมในแบบผู้ชาย ด้วยการหยิบสีเฉดเย็นอย่างสีเทามาเป็นโทนสีหลักในงานดีไซน์ ผ่านผนังที่ผสมผสานกันระหว่างกระเบื้องหินอ่อนลายรัสติครุ่นไฮด์อเวย์ อัลไพน์ เทา จากแบรนด์ COTTO ที่ให้เส้นสายงดงามดั่งหินธรรมชาติ ผสานเข้ากับกระเบื้องรุ่นโมเม้นท์โต ลายธรรมชาติ โดยได้สร้างความโดดเด่นให้ผนังบางส่วนด้วยกระเบื้องรุ่นไฮด์อเวย์อัลไพน์ เทา จากแบรนด์เดียวกัน จะเห็นว่าความแตกต่างของลวดลายวัสดุช่วยให้การใช้งานในห้องน้ำดูเป็นสัดส่วนขึ้น ขณะที่พื้นกระเบื้องรุ่น DVOGUE DARK GREY จากแบรนด์ GUOCERA รวมถึงโถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้าสีขาวรูปทรงโค้งมน ช่วยเข้ามาเบรกจังหวะของโทนสีเข้มให้ห้องดูโปร่งเบา และยังเสริมให้ภาพรวมของห้องดูเท่และทันสมัยในคราวเดียวกัน

 • FOREVERMARBLE

  FOREVERMARBLE

  สร้างสไตล์ห้องน้ำในแบบของตัวเอง ด้วยการวางแพทเทิร์นผสมผสานกระเบื้องหกเหลี่ยม ที่ให้ลวดลายและสีสันที่แตกต่างกัน เกิดเป็นรูปทรงเรขาคณิตไม่ซ้ำใคร ผ่านผนังที่ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาว น้ำตาล รุ่น ZAIRE MIX จากแบรนด์ REALONDA S.A สลับกับกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น ZAIRE DECOR CARRARA และรุ่น ZAIRE CARRARA จากแบรนด์เดียวกัน ไม่เพียงแค่รูปแบบที่ดูสนุกแต่ยังเสริมให้ภาพรวมดูมีมิติและทันสมัย โดยผนังอีกด้านเลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวรุ่น BIANCO CARRARA จากแบรนด์ VENIS ลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องลายหินสีน้ำตาลรุ่น RAME จากแบรนด์ ITALGRANITI GROUP SPA ที่เข้ามาช่วยเบรกไม่ให้รู้สึกลายตาจนเกินไป

 • STONE&WOOD

  STONE&WOOD

  การตกแต่งพื้นและผนังด้วยวัสดุที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างไม้และหิน นอกจากจะเสริมบรรยากาศให้ห้องน้ำดูทันสมัยสวยงาม แล้วยังสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ด้วยโทนสีของผนังที่ปูด้วยกระเบื้อง รุ่นรัฟสโตน สีเทาเข้ม จากแบรนด์ COTTO กลมกลืนไปกับพื้นกระเบื้องลายธรรมชาติ รุ่นรัฟสโตน สีเทาอ่อน จากแบรนด์เดียวกัน จากผิวสัมผัสของวัสดุเผยให้เห็นเส้นสายที่ให้ความรู้สึกเป็นอิสระ พร้อมเพิ่มความน่าสนใจให้ห้องดูไม่เรียบเกินไป โดยเลือกปูผนังในส่วนเรนชาวเวอร์ด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น DWAKATOBI CREMA REC. จากแบรนด์ ROMAN ลงตัวไปกับเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าและดีเทลของกรอบกระจกได้อย่างลงตัว

 • SPA MOOD

  SPA MOOD

  แปลงโฉมห้องน้ำอารมณ์สปา ผ่านการตกแต่งที่สะท้อนถึงความสงบผ่อนคลาย โดยเลือกใช้กระเบื้องเลียนแบบไม้และหิน ความโดดเด่นอยู่ที่การแมทช์วัสดุที่มีลวดลายแตกต่างกัน แต่ยังคงคุมโทนไปในทิศทางเดียวกันอย่างไม่แปลกแยก จากผนังด้านหนึ่งปูด้วยกระเบื้องลายหินสีเทา ให้ความสะดุดตาด้วยผิวสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน เคลื่อนไหวอย่างเป็นจังหวะ ลงตัวต่อเนื่องมายังผนังอีกด้านที่เรียบง่าย แต่ให้ความกลมกลืนด้วยกระเบื้องลายรัสติคสีเทา ลูกเล่นแบบดิบๆ ถูกเติมลงบนผนังอีกฝั่งด้วยผิวสัมผัสของกระเบื้องลายอิฐ ในขณะที่ผนังตรงข้ามกลับอิงความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มขั้นผ่านกระเบื้องลายหิน ความงามอยู่ที่ลวดลายอันเด่นชัดเสมือนจริง ลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องลายไม้ มุมนี้วางด้วยอ่างอาบน้ำเสริมด้วยพรมผืนสวย อบอุ่นยิ่งขึ้นด้วยแสงละมุนจากไฟช่อ ทั้งนี้อาจสร้างกลิ่นและบรรยากาศให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้นด้วยเทียนหอม เคล้าคลอไปกับเสียงเพลงเบาๆ ที่ช่วยคลายความตรึงเครียดได้เป็นอย่างดี เพียงเท่านี้ก็ได้ห้องน้ำที่ได้อารมณ์สปาในแบบส่วนตัวได้ไม่ยาก

 • SIMPLE & COZY

  SIMPLE & COZY

  ห้องน้ำที่เรียบง่ายแต่แฝงลูกเล่น เริ่มด้วยการปูกระเบื้องพื้นสีเข้ม ตัดกับกระเบื้องผนังสีสว่าง ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น และยังดึงสายตาด้วยกระเบื้องขนาดเล็ก แพทเทิร์นแบบคละลาย สีสันสดใส ลงตัวไปกับดีไซน์อ่างล้างหน้าคู่แบบฝังบนเคาน์เตอร์ เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นในการใช้สอย

 • SMART LOFT

  SMART LOFT

  ดิบเท่อย่างเป็นธรรมชาติด้วยกระเบื้องที่มีโทนสีและพื้นผิวคล้ายปูนเปลือย ผสานกับกระเบื้องที่มีผิวสัมผัสนูนต่ำอย่างมีมิติ ทั้งยังโดดเด่นด้วยการวางแพทเทิร์นคล้ายแนวลูกศร ยิ่งทำให้ห้องนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์

Grid List

1-36 of 794

Set Ascending Direction
Set Ascending Direction
หน้า :
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5