Grid List

1-36 of 40

Set Ascending Direction
Set Ascending Direction
หน้า :
 1. 1
 2. 2
 • Neutral Tone

  Neutral Tone

  สะท้อนความทันสมัยผ่านงานดีไซน์ห้องน้ำในโทนสีขาวดำ ด้วยกระเบื้องเซรามิค รุ่นอิงลิช การ์เด้น ซาติน บริค ดำ จากแบรนด์ COTTO และกระเบื้องเซรามิค รุ่นอิงลิช การ์เด้น ซาติน บริค ขาว จากแบรนด์เดียวกัน สร้างความโดดเด่นให้ผนังบางช่วงด้วยการปูกระเบื้องรุ่น PICTART GRAPHIC จากแบรนด์ CERAMICA SANT'AGOSTINO โดยวางแพทเทิร์นคละลวดลาย จึงให้ความสวยงามที่ดูเป็นศิลปะ เบรกให้ดูนุ่มนวลขึ้นด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น MERBAU ROBLE จากแบรนด์ STN CERAMICA เพียงเท่านี้ก็เสริมให้ห้องน้ำดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

 • ชิคเก๋มีสไตล์

  ชิคเก๋มีสไตล์

  สร้างมิติที่แปลกใหม่ให้กับห้องน้ำ ผ่านลวดลายอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยแรงบันดาลใจจากการถักทอเส้นใยผ้า ส่งผ่านกระเบื้องปูผนังรุ่น DIG.ART MIX จากแบรนด์ CERAMICA SANT'AGOSTINO ซึ่งเป็นแบรนด์กระเบื้องชั้นนำของอิตาลี ผลงานดีไซน์ระดับมาสเตอร์พีช ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 มหกรรมแสดงกระเบื้องเซรามิคและอุปกรณ์ห้องน้ำระดับโลกที่ประเทศอิตาลี เมื่อนำมาวางเรียงต่อกันทำให้เกิดเป็นแพทเทิร์นรูปทรงเรขาคณิตที่ให้น้ำหนักเข้มอ่อนในโทนน้ำเงิน เทา เข้ากันได้ดีกับอ่างอาบน้ำดีไซน์โค้งมน รับกับพื้นกระเบื้องลายไม้รุ่น DOHA CINZA จากแบรนด์ VENUS ช่วยเสริมให้ห้องน้ำดูมีสไตล์มากขึ้น

 • Modern Loft

  Modern Loft

  เปลี่ยนโฉมให้ห้องน้ำดูไม่จำเจน่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยการผสมผสานกลิ่นอายความเป็นอินดัสเทรียล ลอฟต์ ที่หยิบรายละเอียดของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเข้ามาประกอบ ขับเน้นให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความดิบเท่ แฝงไว้ด้วยความสุขุม บอกเล่าเรื่องราวผ่านผนังสีขาวรุ่น MANHATAN BLANCO จากแบรนด์ REALONDA S.A ที่ให้แพทเทิร์นคล้ายลายก่ออิฐ แซมด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้มเพิ่มลูกเล่นด้วยการปูกระเบื้องแต่ละแผ่นให้ตรงเป็นแนวเดียวกันในแนวตั้ง เสริมให้เกิดอารมณ์ต่อเนื่องด้วยกระเบื้องปูพื้นรุ่น MONTAGLOW BROWN จากแบรนด์ ICC สะท้อนความเป็นโมเดิร์น ลอฟต์ ผ่านกระจกเงาติดผนังบานใหญ่ แมตช์กับเรนชาวเวอร์ ก๊อกน้ำ และที่ใส่กระดาษชำระสีทอง ได้อย่างพอดี

 • Modern Grey

  Modern Grey

  สื่อถึงอารมณ์ความเป็นโมเดิร์นลอฟต์ ด้วยการใช้วัสดุที่หยิบยืมแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เผยให้เห็นความแข็งแกร่งที่ส่งผ่านผนังกระเบื้องลายหินรุ่น SONARA GREY LAP จากแบรนด์ GUOCERA ผสานไปกับโทนสีและลวดลายของกระเบื้องปูพื้นหกเหลี่ยมรุ่น PRIA DARK GREY DECOR 1 และรุ่น PRIA DARK GREY จากแบรนด์ GRIFFITHS ด้วยการวางแพทเทิร์นสลับกันไปมาอย่างเป็นศิลปะ และเพื่อลดทอนบรรยากาศโดยรวมไม่ให้ดูทึมเกินไป ผนังอีกด้านจึงปูด้วยกระเบื้องลายไม้รุ่น JUNGLE BONE จากแบรนด์ LOLA โชว์เนื้อสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ สอดรับกับอ่างล้างหน้าบนท็อปเคาน์เตอร์ ได้อย่างลงตัวน่าใช้งาน

 • Wood you like

  Wood you like

  เติมความสุขแสนเรียบง่ายของงานดีไซน์ ถ่ายทอดผ่านโทนสีสว่างของกระเบื้องปูผนัง ที่ลงตัวไปกับผิวสัมผัสของกระเบื้องปูพื้นลายหินสีเทารุ่น DROCKFORD GREY จากแบรนด์ ROMAN โดดเด่นขึ้นด้วยอ่างล้างหน้าแบบฝังเคาน์เตอร์ท็อปหินอ่อนสีดำ ลงตัวกับตู้อาบน้ำดีไซน์เก๋ที่เข้ากับมุมห้องพอดิบพอดี ผนังและพื้นด้านหนึ่งนำสายตาด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลครีมรุ่น BERNES HAYA จากแบรนด์ ALAPLANA CERAMICA ที่ไม่เพียงแค่เพิ่มความโดดเด่นให้อ่างอาบน้ำเท่านั้น แต่ยังกำหนดความรู้สึกที่แตกต่างช่วยให้เกิดการแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

 • Gorgeous Soft

  Gorgeous Soft

  สร้างมิติแปลกใหม่ให้ห้องน้ำในทุกการสัมผัส ที่ไม่เพียงแค่ความโดดเด่น แต่ยังให้การใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ผ่านโทนสีขาวของกระเบื้องรุ่น RE-WALL MIX WHITE จากแบรนด์ CERAMICA SANT'AGOSTINO ด้วยการวางแพทเทิร์นแนวนอนคล้ายกับการก่ออิฐ ขับเน้นความมีสไตล์ผ่านความหรูหราของโมเสคลายหนังจระเข้สีน้ำตาลเข้มรุ่น Nile Croc จากแบรนด์ SONITE พร้อมเติมเสน่ห์ให้พื้นสวยด้วยโมเสคลายดอกไม้ Tuscany จากแบรนด์เดียวกัน แมตช์กับอ่างอาบลอยตัวทรงรีได้อย่างลงตัว

 • Limitless

  Limitless

  สำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด แต่กลับสร้างสไตล์ให้การออกแบบอย่างไร้ขีดจำกัด ผ่านผนังกระเบื้องสีขาวรุ่น MANHATAN BLANCO จาก แบรนด์ REALONDA S.A เผยให้เห็นความเท่ของลวดลายที่คล้ายการก่ออิฐโชว์แนว ผสานกับสีสันของกระเบื้องหกเหลี่ยมคละลายสไตล์ โมร็อคโครุ่น ANDALUSI จากแบรนด์เดียวกัน สะดุดตาด้วยรูปแบบการปูโดยวางลวดลายตามความชอบได้อย่างมีมิติ พร้อมสอดแทรกความเป็นธรรมชาติผ่านพื้นกระเบื้องลายไม้ เสริมให้บรรยากาศโดยรวมดูมีชีวิตชีวา และยังขับให้สุขภัณฑ์โทนสีขาวดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย

 • สองสีเบสิค

  สองสีเบสิค

  สร้างเสน่ห์ความสวยคลาสสิคตลอดกาลให้ห้องน้ำด้วยการนำคู่สีแบบ Monochrome อย่างสีขาวและสีดำ มาเป็นโทนหลักในงานดีไซน์ ผ่านเส้นสายของกระเบื้องเซรามิครุ่นเคิร์ลดำ จากแบรนด์ COTTO ปูสลับกับกระเบื้องเซรามิครุ่นเคิร์ลขาว จากแบรนด์เดียวกัน ให้เส้นสายแวววับอย่างมีมิติเมื่อกระทบกับแสง สร้างความแตกต่างบนผนังด้านหนึ่ง โดยวางแพทเทิร์นของกระเบื้องสีขาว และสีดำ ปูสลับกันไปมา ลงตัวไปกับกระเบื้องปูพื้นรุ่นทรายไหมหมี่ สีเทา จากแบรนด์ SOSUCO ช่วยเน้นให้บรรยากาศภายในห้องดูสงบและผ่อนคลาย

 • Modern Marble

  Modern Marble

  เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายผ่านผนังกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น FERRARA WHITE จากแบรนด์ BOBO ไม่เพียงให้ความสว่างและสบายตา แต่ยังให้ลวดลายและโทนสีที่เป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับกระเบื้องปูพื้นรุ่น LISBON BLACK จากแบรนด์เดียวกัน บ่งบอกถึงความสง่างามหรูหราในทุกอณู นอกจากสเปซที่ดูลงตัวแล้วยังจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าด้วยการยกสเต็ปพื้นที่ เพื่อวางอ่างอาบน้ำแบบฝังอย่างเป็นสัดส่วน

 • Stone&Brick

  Stone&Brick

  สะท้อนความดิบ โชว์ความเป็นธรรมชาติให้ห้องน้ำในสไตล์ลอฟต์ ผ่านผนังปูนเปลือยขัดมัน เผยให้เห็นเนื้อแท้โดยไร้การปรุงแต่ง ลงตัวไปกับผนังอีกด้าน ที่ปูกระเบื้องไซส์ใหญ่รุ่นพาโดเซีย สีเทา จากแบรนด์ SOSUCO ส่วนพื้นเลือกปูด้วยกระเบื้องลายหินรุ่น PIRITE จากแบรนด์ ITALGRANITI GROUP SPA แมตช์กับเคาน์เตอร์ไม้สีเข้มรับกับรูปทรงอันทันสมัยของอ่างล้างมือดีไซน์เก๋ และโคมไฟที่ห้อยลดหลั่นเผยให้เห็นความดิบจากวัสดุที่เป็นเหล็ก ยิ่งสะท้อนความเป็นลอฟต์ได้อย่างลงตัว

 • Moroccan

  Moroccan

  สดใสด้วยสีสัน อิงการตกแต่งสไตล์โมร็อคโค ด้วยการเพิ่มดีกรีความสนุกให้ห้องน้ำผ่านโทนสีและลวดลายของกระเบื้องวินเทจรุ่น MEDINA VERDE จากแบรนด์ REALONDA S.A ตัดกับสีสันของกระเบื้องรุ่นทัสคานี เทอราคอตต้า สีน้ำตาลศิลาจากแบรนด์ COTTO ที่ถูกออกแบบเป็นซุ้มโค้ง สอดรับกับอ่างอาบน้ำขาสิงห์ และยังทำหน้าที่แยกส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน โดยผนังอีกด้านถูกเบรกไม่ให้ดูร้อนแรงเกินไปด้วยกระเบื้องลายอิฐก่อสีขาวรุ่น MANHATAN BLANCO จากแบรนด์ REALONDA S.A ส่งความรู้สึกที่ต่อเนื่องผ่านพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น VIVO GREY NATURAL จากแบรนด์ GUOCERA เป็นการมิกซ์รายละเอียดสีสัน รูปทรง ของวัสดุ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

 • เขียวสบายตา

  เขียวสบายตา

  ปลุกความสดชื่นเพิ่มความมีชีวิตชีวาในช่วงเวลาของการใช้ห้องน้ำ ผ่านสีสันของกระเบื้องดินเผารุ่นเขียวส่องแสงจากแบรนด์ KERA ที่ให้ความอ่อนเข้มของโทนสีแตกต่างกัน ปูสลับกับกระเบื้องลวดลายวินเทจรุ่น MEDINA VERDE จากแบรนด์ REALONDA S.A โดยเพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจขึ้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น ANGOLAROSEWOOD NATURAL จากแบรนด์ LOLA ที่วางแพทเทิร์นการปูสับหว่างในแนวนอน ไล่สายตามาจรดที่พื้น ซึ่งเลือกปูด้วยกระเบื้องลายคลาสสิครุ่นเลอบัว (D) จากแบรนด์ DURAGRES แม้บรรยากาศโดยรวมจะให้อารมณ์ที่แตกต่าง แต่กลับสร้างเสน่ห์ได้อย่างน่าสนใจ

 • Vivid Hexagon

  Vivid Hexagon

  ฉีกกฎการสร้างสรรค์ห้องน้ำในรูปแบบเดิมๆ ด้วยไอเดียเพิ่มความชิคให้การตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหกเหลี่ยมคละลายรุ่น ANDALUSI จากแบรนด์ REALONDA S.A มีมิติด้วยการวางแพทเทิร์นคละกันอย่างมีชั้นเชิง สอดผสานไปกับกระเบื้องลายไม้สีเทารุ่น ENDOR GRIS M. จากแบรนด์ ALAPLANA CERAMICA โดยวางแนวกระเบื้องแต่ละแถวสับหว่างกัน ผนังอีกด้านปูด้วยกระเบื้องเซรามิคลายไม้รุ่น FOREST CHELSEA CAMEL จากแบรนด์ PORCELANOSA นอกจากจะมาช่วยเติมให้บรรยากาศโดยรวมดูอบอุ่นขึ้นแล้ว ยังสร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้ห้องน้ำน่าหลงใหลเกินกว่าใคร

 • Black Marble

  Black Marble

  สร้างบรรยากาศให้ห้องน้ำมีความเรียบขรึมในแบบผู้ชาย ด้วยการหยิบสีเฉดเย็นอย่างสีเทามาเป็นโทนสีหลักในงานดีไซน์ ผ่านผนังที่ผสมผสานกันระหว่างกระเบื้องหินอ่อนลายรัสติครุ่นไฮด์อเวย์ อัลไพน์ เทา จากแบรนด์ COTTO ที่ให้เส้นสายงดงามดั่งหินธรรมชาติ ผสานเข้ากับกระเบื้องรุ่นโมเม้นท์โต ลายธรรมชาติ โดยได้สร้างความโดดเด่นให้ผนังบางส่วนด้วยกระเบื้องรุ่นไฮด์อเวย์อัลไพน์ เทา จากแบรนด์เดียวกัน จะเห็นว่าความแตกต่างของลวดลายวัสดุช่วยให้การใช้งานในห้องน้ำดูเป็นสัดส่วนขึ้น ขณะที่พื้นกระเบื้องรุ่น DVOGUE DARK GREY จากแบรนด์ GUOCERA รวมถึงโถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้าสีขาวรูปทรงโค้งมน ช่วยเข้ามาเบรกจังหวะของโทนสีเข้มให้ห้องดูโปร่งเบา และยังเสริมให้ภาพรวมของห้องดูเท่และทันสมัยในคราวเดียวกัน

 • Rustic Look

  Rustic Look

  เปลี่ยนให้ทุกพื้นที่ของการใช้งานในห้องน้ำกลายเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ผ่านผนังกระเบื้องรุ่นไม้ชาตรี น้ำตาลแดง จากแบรนด์ COTTO สอดประสานไปกับความผ่อนคลายของลวดลายกระเบื้องหินเกลซพอร์ซเลนสไตล์รัสติครุ่น LOCTECH SLATE OLIVE จากแบรนด์ GUOCERA ลงตัวไปกับเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าที่ออกแบบขนานไปกับผนังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นระเบียบ

 • Minimal Style

  Minimal Style

  แรกสัมผัสรับรู้ได้ถึงความโปร่ง โล่ง สบายตา กับห้องน้ำสไตล์มินิมอล ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่ซ้ำซ้อน จึงเน้นโทนอ่อนเป็นหลัก ผ่านผนังกระเบื้องซับเวย์รุ่น CANON WHITE จากแบรนด์ CAPUCINO จัดเรียงคล้ายการก่ออิฐ ผสานไปกับกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น WHITE CARRARA จากแบรนด์ BODE โดยเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้พื้นห้องผ่านผิวสัมผัสกระเบื้องลายไม้ รุ่นเชอร์ริช เบจ ตัดขอบ จากแบรนด์ COTTO รับกันได้ดีกับอ่างอาบน้ำเข้ามุม และอ่างล้างหน้าที่มาพร้อมเคาน์เตอร์ไม้โทนสีละมุนตา

 • SweetPrincess

  SweetPrincess

  เติมเสน่ห์ความหวานให้ห้องน้ำสวยในสไตล์โมเดิร์นวินเทจ กับการตกแต่งที่หยิบยืมแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ผ่านกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น ABBEY BONE จากแบรนด์ TOPBRO ลงตัวกับกระเบื้องปูพื้นลายวินเทจสีเทาคละลายรุ่น D DUTCH GREY จากแบรนด์ ROMAN ส่วนเปียกสร้างความเป็นสัดส่วนผ่านพื้นผิวกระเบื้องลายธรรมชาติ รุ่นเอ็ม-สโตน กราไฟท์ จากแบรนด์ COTTO ไม่เพียงเท่านี้ ความงดงามของแชนเดอเลียร์ กระจกเงาติดผนังกรอบไม้ ความคลาสสิคของเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งกระจุกกระจิก ยิ่งสะท้อนกลิ่นอายย้อนยุค สอดประสานกับสไตล์การตกแต่งได้อย่างลงตัว

 • Vintage Style

  Vintage Style

  เพิ่มสีสันเติมกลิ่นอายสไตล์โมร็อคโคให้ห้องน้ำ ผ่านผนังกระเบื้องเซรามิคสีขาว จากแบรนด์ TCI สร้างกรอบให้เด่นขึ้นด้วยกระเบื้องดินเผา รุ่นแผ่นเรียบ ครามอ่อน สีน้ำเงิน จากแบรนด์ NAKORNTHAI เน้นสีสันในโซนแห้งผ่านกระเบื้องสีส้มรุ่น AUSTOWA NARANJA จากแบรนด์ LOLA พร้อมเพิ่มลูกเล่นผ่านลวดลายของกระเบื้อง รุ่นบูดาเปสต์ จากแบรนด์ ARTE และติดกระจกเงาบานใหญ่ขนานไปตามแนวผนัง เสริมให้ห้องดูกว้างยิ่งขึ้น ในส่วนของพื้น เลือกปูกระเบื้องต่างสี ต่างลวดลาย เพื่อช่วยแบ่งพื้นที่การใช้งานให้มีความชัดเจนขึ้น โซนแห้งปูด้วยกระเบื้องผิวด้านสีเทาคละลายรุ่น SANTA FE GREY (MATTE) จากแบรนด์ CERGRES และโซนเปียกปูด้วยกระเบื้องผิวด้านคละสี คละลายรุ่น SANTA FE COLORFUL จากแบรนด์เดียวกัน

 • Warm Wood

  Warm Wood

  เติมเต็มห้วงเวลาแห่งความสุนทรีย์ภายในห้องน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศสบายตา ผ่านผนังกระเบื้องลายไม้สีขาวรุ่น ENDOR BLANCO M. จากแบรนด์ ALAPLANA CERAMICA ด้วยรูปแบบการปูเป็นแนวตรงสับหว่างกัน ให้ความรู้สึกเสมือนไม้จริงตามธรรมชาติ โดยเพิ่มลูกเล่นให้ผนังอีกด้านด้วยการปูกระเบื้องซับเวย์รุ่น SOHO MIX จากแบรนด์ MAINZU ดูสนุกด้วยการวางแพทเทิร์นปูสลับเฉดสีเรียงต่อกันจนเต็มแนวผนัง เสริมให้ภาพรวมดูไม่น่าเบื่อ และยังสอดรับงานดีไซน์สุขภัณฑ์ที่ให้เส้นสายเรียบง่ายอีกด้วย

 • ForeverMarble

  ForeverMarble

  สร้างสไตล์ห้องน้ำในแบบของตัวเอง ด้วยการวางแพทเทิร์นผสมผสานกระเบื้องหกเหลี่ยม ที่ให้ลวดลายและสีสันที่แตกต่างกัน เกิดเป็นรูปทรงเรขาคณิตไม่ซ้ำใคร ผ่านผนังที่ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาว น้ำตาล รุ่น ZAIRE MIX จากแบรนด์ REALONDA S.A สลับกับกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น ZAIRE DECOR CARRARA และรุ่น ZAIRE CARRARA จากแบรนด์เดียวกัน ไม่เพียงแค่รูปแบบที่ดูสนุกแต่ยังเสริมให้ภาพรวมดูมีมิติและทันสมัย โดยผนังอีกด้านเลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวรุ่น BIANCO CARRARA จากแบรนด์ VENIS ลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องลายหินสีน้ำตาลรุ่น RAME จากแบรนด์ ITALGRANITI GROUP SPA ที่เข้ามาช่วยเบรกไม่ให้รู้สึกลายตาจนเกินไป

 • Luv Interlock

  Luv Interlock

  ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ลอฟต์ ออกแบบโดยใช้กระเบื้องต่างชนิด แต่คุมโทนให้ใกล้กันเคียงกัน เริ่มจากผนังในโซนเปียกที่ปูด้วยกระเบื้องลายหินแบบคละลวดลายรุ่น DEVA GRIS จากแบรนด์ REALONDA S.A สลับกับกระเบื้องลายไม้รุ่น FOREST CHELSEA CAMEL จากแบรนด์ PORCELANOSA ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น OXFORD COGNAC จากแบรนด์เดียวกัน เหนือสุขภัณฑ์ดีไซน์เจาะช่องว่างบนผนัง เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดวางสิ่งของเครื่องใช้ ในโซนเปียกโดดเด่นขึ้นด้วยผนังกระเบื้องสีดำรุ่น GLITZ FRENCH BLACK จากแบรนด์ VIVO ปูสลับกับกระเบื้องสีขาวรุ่น GLITZ FRENCH WHITE โดยพื้นห้องเลือกปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ดำ รุ่น JEWEL BLACK จากแบรนด์เดียวกัน นอกจากจะให้ความรู้สึกที่ทันสมัยขึ้นแล้ว ยังรองรับดีไซน์เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าได้อย่างลงตัว

 • White Balance

  White Balance

  อีกหนึ่งรูปแบบของสาวหวาน กับการแปลงโฉมห้องน้ำให้มีกลิ่นอายความเป็นอังกฤษโดยใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ผ่านผนังกระเบื้องเซรามิค รุ่นอิงลิช การ์เด้น ขาว จากแบรนด์ COTTO ผสมผสานกับกระเบื้องที่ให้ลวดลายคล้ายการก่ออิฐ รุ่นอิงลิช การ์เด้น มาร์เบิล บริค จากแบรนด์เดียวกัน อบอุ่นขึ้นด้วยโทนสีของกระเบื้องปูพื้นลายไม้รุ่น CAMPHORA WOOD BEIGE จากแบรนด์ KITO แบ่งแยกโซนเปียกด้วยตู้อาบน้ำกระจกใสให้ความโปร่งสบาย ผนังภายในเพิ่มดีเทลด้วยการเจาะช่องสี่เหลี่ยมปูด้วยโมเสคแก้ว รุ่นบักกิ้งแฮม มิกซ์ จากแบรนด์ COTTO ช่วยเพิ่มพื้นที่วางอุปกรณ์อาบน้ำอย่างเป็นระเบียบ

 • Clean Space

  Clean Space

  ความหรูหรา ที่มาพร้อมความผ่อนคลาย กับการดีไซน์พื้นและผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น BIANCOWHITECARRARA M. จากแบรนด์ GANI ที่ช่วยให้เกิดความรู้สึกต่อเนื่องและยังช่วยลวงตาให้ห้องดูกว้างขึ้น โดยสร้างความโดดเด่นให้ผนังบางช่วงด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำรุ่น BLACK MARQUINA M. จากแบรนด์เดียวกัน ช่วยเสริมให้การใช้งานดูเป็นสัดส่วนขึ้น พร้อมยกสเต็ปพื้นอย่างมีดีไซน์วางอ่างจากุชซี่แบบฝัง ผนังในส่วนนี้เบรกสายตาด้วยกระเบื้องลายไม้รุ่น MISURI NATURAL จากแบรนด์ VENIS และเจาะช่องว่างปูทับด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวพื้นผิวนูนรุ่น CARRARA MOSAICO BLANCO จากแบรนด์ PORCELANOSA สร้างดีเทลให้เกิดความแตกต่าง และมีฟังก์ชั่นการใช้งานมากขึ้น

 • Classic Black

  Classic Black

  ความสง่างามที่ชวนหลงใหลแบบเฉพาะตัว ผ่านโทนสีและลวดลายอันพริ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติของผนังห้องน้ำที่ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น STATUARIO จากแบรนด์ GANI สร้างความเปล่งประกายให้ผนังด้านหนึ่งด้วยกระเบื้องเซรามิคสีทองรุ่น TIFFANY ORO จากแบรนด์ REALONDA S.A ผสานไปกับพื้นกระเบื้องสีดำเรียบรุ่น WHETSTONE จากแบรนด์ CENTURY กลมกลืนไปกับองค์ประกอบอื่นๆ อย่างบัวฝ้าเพดาน กระจกทรงรีบานยาวที่รับกับเส้นสายโค้งมนอันคลาสสิคของเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า ยิ่งเสริมให้ห้องน้ำมีความลักซูรี่ขึ้น

 • Earth Tone

  Earth Tone

  สร้างความผ่อนคลายในห้องน้ำอย่างนุ่มลึกด้วยการใช้สีเอิร์ธโทน ผ่านผนังกระเบื้องสีครีมลายสีเรียบรุ่น LORCA CREAM จากแบรนด์ MAPISA เพิ่มเทกเจอร์ให้ผนังบางช่วงด้วยกระเบื้องลายเรขาคณิตสีครีมรุ่น LORCA CUBE CREAM จากแบรนด์เดียวกัน โดยมีวัสดุเลียนแบบธรรมชาติ อย่างพื้นที่ปูด้วยกระเบื้องลายไม้รุ่น JUST VENICE GRI.SC จากแบรนด์ GARDENIA และอ่างล้างหน้าทรงเหลี่ยมผังเคาน์เตอร์หน้าบานไม้ ที่เข้ามาช่วยเติมความอบอุ่นไปพร้อมกัน

 • ChicPatchwork

  ChicPatchwork

  แม้จะให้กลิ่นอายของความเป็นโมร็อคโค แต่ยังคงแฝงไว้ด้วยความร่วมสมัย เน้นโทนสีขาวผ่านผนังกระเบื้องเซรามิคผิวสัมผัสแบบนูนต่ำรุ่น SHELF WHITE จากแบรนด์ GRIFFITHS ปูพื้นเล่นลวดลายให้ห้องมีมิติขึ้นผ่านของกระเบื้องแบบคละลายโทนขาวดำรุ่น GRAZIA DECO จากแบรนด์ REALONDA S.A พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความสดใสให้ผนังบางช่วงด้วยสีสันของกระเบื้องแบบคละลายรุ่น PICTART GRAPHIC จากแบรนด์ CERAMICA SANT'AGOSTINO แบ่งแยกส่วนเปียกให้สะดวกต่อการใช้งานด้วยกระจกกั้นอาบน้ำ เลือกปูผนังในส่วนนี้ด้วยกระเบื้องลายเรขาคณิตสีดำรุ่น MILATINO BLACK จากแบรนด์ GRIFFITHS ลงตัวไปกับกระเบื้องปูพื้นลายธรรมชาติ รุ่นซีซัน เทา จากแบรนด์ COTTO ยิ่งเสริมให้การใช้งานในส่วนนี้ชัดเจนขึ้น

 • Stone&Wood

  Stone&Wood

  การตกแต่งพื้นและผนังด้วยวัสดุที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างไม้และหิน นอกจากจะเสริมบรรยากาศให้ห้องน้ำดูทันสมัยสวยงาม แล้วยังสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ด้วยโทนสีของผนังที่ปูด้วยกระเบื้อง รุ่นรัฟสโตน สีเทาเข้ม จากแบรนด์ COTTO กลมกลืนไปกับพื้นกระเบื้องลายธรรมชาติ รุ่นรัฟสโตน สีเทาอ่อน จากแบรนด์เดียวกัน จากผิวสัมผัสของวัสดุเผยให้เห็นเส้นสายที่ให้ความรู้สึกเป็นอิสระ พร้อมเพิ่มความน่าสนใจให้ห้องดูไม่เรียบเกินไป โดยเลือกปูผนังในส่วนเรนชาวเวอร์ด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น DWAKATOBI CREMA REC. จากแบรนด์ ROMAN ลงตัวไปกับเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าและดีเทลของกรอบกระจกได้อย่างลงตัว

 • Thai Style

  Thai Style

  ด้วยแรงบันดาลใจจากพื้นถิ่นสู่งานดีไซน์อันงดงาม สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย ผ่านผนังที่ปูด้วยกระเบื้องลายไม้รุ่น ANGOLA ROSEWOOD BROWN จากแบรนด์ LOLA โดยวางแพทเทิร์นคล้ายฝาบ้านเรือนไทยในอดีต ขณะที่ผนังด้านหนึ่งสอดแทรกไว้ด้วยความประณีตงดงามของกระเบื้องลายรัสติค รุ่นโอเบลิส บลู จากแบรนด์ ARTE คุมโทนไปในทิศทางเดียวกันด้วยกระเบื้องปูพื้นลายหินอ่อนรุ่น DMAROCCO MARMO จาก แบรนด์ ROMAN ทั้งนี้ยังคงความร่วมสมัยด้วยสุขภัณฑ์ที่นำมาจัดวางได้อย่างเป็นสัดส่วน ขณะเดียวกันรูปทรงของโคมไฟยังคงช่วยขับให้บรรยากาศโดยรวมคล้ายบ้านเรือนไทยยิ่งนัก

 • Black&White

  Black&White

  หลงใหลไปกับความน่าค้นหาของห้องน้ำโทนสีขาวดำ ที่ให้ความโมเดิร์นคลาสสิคตลอดกาล ผ่านผนังกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น BLACK MARQUINA จากแบรนด์ GANI เผยให้เห็นเนื้อสัมผัสในตัวด้วยลวดลายที่เรียบหรู สลับสับหว่างด้วยกระเบื้องเซรามิคสีขาวรุ่น CARRARA MOSAICO BLANCO จากแบรนด์ PORCELANOSA เพิ่มดีเทลโดยเจาะผนังบางช่วงสำหรับวางสิ่งของปูทับด้วยโมเสคแก้วสีเงิน สตาร์ไลท์ จากแบรนด์ GLASCERA ยิ่งช่วยสร้างสัดส่วนพื้นที่ให้เด่นชัดขึ้น ในขณะที่พื้นเลือกปูด้วยกระเบื้องในโทนขาวรุ่น ELEMENT WHITE จากแบรนด์ VIVO สลับกับโทนสีดำรุ่น ELEMENT BLACK จากแบรนด์เดียวกัน วางแพทเทิร์นคล้ายตารางหมากรุกทำให้เกิดความเคลื่อนไหวดูมีชีวิตชีวาไปพร้อมกัน

 • Warm&Clean

  Warm&Clean

  เติมเต็มให้ห้องน้ำอบอวลไปด้วยบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกละมุน อบอุ่น สะอาดตา ผ่านกระเบื้อง รุ่นแม็กมา สโตน โบน สีครีม จากแบรนด์ COTTO กลมกลืนไปในโทนเดียวกันกับพื้นกระเบื้องลายไม้ รุ่นไฮด์อเวย์ โรสวู้ด ทีค จากแบรนด์เดียวกัน สร้างมิติให้ผนังส่วนโค้งดูน่าสนใจขึ้นผ่านผิวลายนูนของกระเบื้องสีขาวรุ่น BOMBATO BLANCO จากแบรนด์ REALONDA S.A นอกจากนี้ยังสร้างความโดดเด่นให้ผนังบางช่วงผ่านกระเบื้องโมเสคสีดำรุ่น FUSION BLACK จากแบรนด์ IMEX ตัดกับกระเบื้องสีทองรุ่น BOMBATO ORO จากแบรนด์ REALONDA S.A ที่วางรูปแบบการปูคล้ายเป็นกรอบ เสริมให้พื้นที่การใช้งานดูชัดเจนขึ้น

 • สนุกกับสีสัน

  สนุกกับสีสัน

  ร่าเริงสดใสไปกับการดีไซน์ห้องน้ำ ถ่ายทอดผ่านผนังกระเบื้องผิวด้านสีขาวรุ่น D BRISTOL NATURAL จากแบรนด์ ROMAN เพิ่มรายละเอียดสีสันให้ผนังบางส่วนผ่านกระเบื้องเซรามิคหลากเฉดสี ที่ยังคงโทนเดียวกันรุ่น ANTIC O COLOR จากแบรนด์ GUOCERA ทั้งสีขาว สีน้ำเงิน สีแดง สลับกับกระเบื้องผิวมันสีขาวรุ่น ANTICO WHITE จากแบรนด์เดียวกัน ช่วยเสริมให้อารมณ์ห้องดูสนุกสนานขึ้น ส่วนพื้นห้องเพิ่มมิติให้คงความเป็นธรรมชาติด้วยลวดลายกระเบื้องลายหิน รุ่นฟลาวเวอร์ ร็อค เทา จากแบรนด์ COTTO พร้อมแบ่งโซนการใช้งานด้วยฉากกั้นอาบน้ำ เพื่อไม่ให้บรรยากาศโดยรวมเกิดความอึดอัดทึบตัน

 • Warm Rustic

  Warm Rustic

  ความคลาสสิคของห้องน้ำที่เผยให้เห็นเสน่ห์ความงามของบัวผนัง แต่ยังคงความเรียบง่าย ให้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลายผ่านกระเบื้องลายรัสติค รุ่นอิงลิช การ์เด้น ซาติน บริค ขาว จากแบรนด์ COTTO ที่ให้ลวดลายคล้ายการก่ออิฐ กลมกลืนไปกับกระเบื้องลายไม้รุ่น OAK WOOD BONE M. จากแบรนด์ CAPUCINO ด้วยพื้นที่จำกัดจึงแยกส่วนเปียกและส่วนแห้ง ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใสกั้นอาบน้ำ นอกจากจะดูโปร่ง กว้างขึ้นแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ให้ใช้งานได้สะดวกขึ้นด้วย

 • White Vintage

  White Vintage

  สัมผัสมนต์เสน่ห์อันเย้ายวน ชวนดึงดูดใจด้วยบรรยากาศที่ดูนุ่มนวลอ่อนหวานในแบบวินเทจผสานความคลาสสิคได้อย่างลงตัว โดยเน้นความโปร่งโล่ง สบายตา ถ่ายทอดผ่านโทนสีขาวของกระเบื้องลายสีเรียบรุ่น BLANCO BRILLO จากแบรนด์ STN CERAMICA เสริมจุดเด่นให้ผนังบางส่วนด้วยลวดลายของกระเบื้องเซรามิคสีขาวลายจุดสีดำ ที่ให้พื้นผิวนูนรุ่น ORION CLASSIC จากแบรนด์เดียวกัน ลงตัวกันเป็นอย่างดีกับกระเบื้องปูพื้นโทนขาว - ดำ รุ่น ELEMENT WHITE จากแบรนด์ VIVO รับกับดีไซน์อันหรูหราคลาสสิค ด้วยความสง่างามของรูปทรงอ่างล้างหน้า สอดประสานไปกับ แชนเดอเลียร์ ที่ห้อยระย้าให้ความระยิบระยับเติมเสน่ห์ชวนหลงใหลไม่รู้ลืม

 • LINK TO RELAX

  LINK TO RELAX

  สนุกกับการสร้างสรรค์ห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องหลากสไตล์จนกลายเป็นงานดีไซน์ที่แปลกตา ภาพรวมเน้นความสว่างผ่านกระเบื้องปูผนังลายหินสีเทารุ่น HORIZON GREY จากแบรนด์ GUOCERA ในส่วนแห้งเพิ่มลูกเล่นบริเวณเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องลายไม้ รุ่นพอลิโน่ น้ำตาล (ตัดขอบ) จากแบรนด์ COTTO ปูแพทเทิร์นลายก้างปลาได้อย่างน่าสนใจ โดยตัวฐานเลือกกระเบื้องลายไม้รุ่นเดียวกัน ปู แพทเทิร์นแบบเส้นตรง ต่อเนื่องไปยังพื้นและผนังในส่วนเปียกเพื่อความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมเพิ่มดีเทลด้วยกระเบื้องลายรัสติค รุ่นโรมาเนีย จากแบรนด์ ARTE ที่ให้สีสันสดสวย รับกับลวดลายของกระเบื้องลายโมเสครุ่น KENTE RED จากแบรนด์ IMEX ปูเสริมบริเวณช่องผนังที่เจาะเพิ่มสำหรับวางสิ่งของเพื่อความเป็นระเบียบ ขณะที่พื้นห้องในส่วนแห้งเลือกปูด้วยกระเบื้องลายหินสลับกับกระเบื้องลายรัสติคโรมาเนียจากรุ่นและแบรนด์เดียวกันกับส่วนเปียก ไม่เพียงแค่ให้ความรู้สึกเชื่อมโยงไม่ดูแปลกแยกของทั้งสองส่วนแล้ว ยังช่วยแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้นด้วย

 •  SWEET&CLEAN 

   SWEET&CLEAN 

  สร้างสรรค์พื้นที่ห้องน้ำให้อบอุ่น อ่อนโยน ดึงดูดด้วยความเรียบหรูสะอาดตา สะท้อนผ่านกระเบื้องปูพื้นลายหินสีขาวรุ่น CONCRETE BONE MATT จากแบรนด์ GUOCERA ผสานเข้ากับลวดลายอันนุ่มนวลของกระเบื้องปูผนังลายหินอ่อนสีครีมรุ่น SUPER GLOSSY ROSA จากแบรนด์ XRC CENTURY ชูความโดดเด่นให้ผนังฝั่งเคาน์เตอร์ล้างหน้าผ่านความวับวาวของกระเบื้องโมเสคสีชมพูรุ่น SARONTO PINK GOLD จากแบรนด์ CERGRES ที่ลงตัวไปกับความสง่างามของเคาน์เตอร์หินอ่อนพร้อมดีไซน์อ่างล้างหน้าแบบฝัง ให้ลุคอ่อนหวานและแข็งแกร่งไปพร้อมกัน ในส่วนนี้ยังติดกระจกเงาบานยาวขนานไปตามแนวผนัง ไม่เพียงช่วยหลอกสายตาให้บรรยากาศโดยรวมดูโปร่งและกว้างแล้ว ยังยกระดับความสวยงามได้อย่างมีเอกลักษณ์อีกด้วย

 • WOOD LOFT

  WOOD LOFT

  ชวนค้นหากับบรรยากาศอันเข้มขรึมในห้องน้ำสไตล์ลอฟต์ ด้วยเสน่ห์ความดิบเท่ที่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นของวัสดุเลียนแบบธรรมชาติ ถ่ายทอดลงบนกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น TASTE PECE จาก แบรนด์ GARDENIA โดดเด่นด้วยผิวสัมผัสและลวดลายเสมือนไม้จริง แต่ยังคงเรียบง่ายด้วยการวางแพทเทิร์นกระเบื้องแต่ละแถวให้ตรงกันในแนวนอน ปูต่อเนื่องตั้งแต่พื้นจรดผนังห้อง ด้วยลายกระเบื้องจากรุ่นและแบรนด์เดียวกันต่างกันเพียงขนาดและน้ำหนัก ภาพรวมที่ได้คือความต่อเนื่องเชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกัน ผนังบางจุดเพิ่มมิติที่น่าสนใจด้วยการปูกระเบื้องไล่เรียงเฉดสีอ่อน เข้ม ผ่านกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลรุ่น NOA-R TANZANIAWINE จากแบรนด์ VENIS สลับกับกระเบื้องรุ่น NOA-L TANZANIA WINE จากแบรนด์เดียวกัน สวยงามขึ้นทันตายามเมื่อแสงไฟตกกระทบกับผิววัสดุ ผ่านดีไซน์อันเรียบหรูของเคาน์เตอร์ล้างหน้า