• BATHROOM BATHROOM View All +
 • BLACK&WHITE

  BLACK&WHITE

  หลงใหลไปกับความน่าค้นหาของห้องน้ำโทนสีขาวดำ ที่ให้ความโมเดิร์นคลาสสิคตลอดกาล ผ่านผนังกระเบื้องลายหินอ่อนรุ่น BLACK MARQUINA จากแบรนด์ GANI เผยให้เห็นเนื้อสัมผัสในตัวด้วยลวดลายที่เรียบหรู สลับสับหว่างด้วยกระเบื้องเซรามิคสีขาวรุ่น CARRARA MOSAICO BLANCO จากแบรนด์ PORCELANOSA เพิ่มดีเทลโดยเจาะผนังบางช่วงสำหรับวางสิ่งของปูทับด้วยโมเสคแก้วสีเงิน สตาร์ไลท์ จากแบรนด์ GLASCERA ยิ่งช่วยสร้างสัดส่วนพื้นที่ให้เด่นชัดขึ้น ในขณะที่พื้นเลือกปูด้วยกระเบื้องในโทนขาวรุ่น ELEMENT WHITE จากแบรนด์ VIVO สลับกับโทนสีดำรุ่น ELEMENT BLACK จากแบรนด์เดียวกัน วางแพทเทิร์นคล้ายตารางหมากรุกทำให้เกิดความเคลื่อนไหวดูมีชีวิตชีวาไปพร้อมกัน

 • GOLDEN LEAF

  GOLDEN LEAF

  ห้องน้ำสีขาว มาพร้อมความสดชื่นเบิกบาน ด้วยลูกเล่นมากกว่าที่ตาเห็น กับความหรูหราของผิวสัมผัสกระเบื้องลายใบไม้สีทอง ช่วยปลุกความมีชีวิตชีวาและเป็นจุดดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี

 • KITCHEN KITCHEN View All +
 • COLORFUL&FUN

  COLORFUL&FUN

  สีสันสดใสของกระเบื้องสไตล์โมร็อกโก ปูสลับคละลายแบบแรนดอม เบรกอารมณ์ของห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวแซมไม้ เพื่อเพิ่มความอบอุ่นสบายตายิ่งขึ้น

 • PINK MOONLY

  PINK MOONLY

  รังสรรค์ห้องครัวให้สดใสด้วยกระเบื้องโทนสีหวาน อาจปูบริเวณที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ สลับกับกระเบื้องโทนสีสว่าง ก็ช่วยให้เกิดบรรยากาศเบาสบาย ทำให้การเข้าครัวทุกครั้งดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 • BEDROOM BEDROOM View All +
 • CASA GRAND SUKAPIBAN 5

  CASA GRAND SUKAPIBAN 5

  สร้างสรรค์บรรยากาศในห้องนอนให้เต็มไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ด้วยการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่ยังคงแฝงไว้ด้วยความหรูหราผ่านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง เติมความอบอุ่นด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ ดีไซน์โดยเว้นทางเดินข้างเตียงวางโต๊ะข้าง AMALIO จากแบรนด์ LIFESTYLE เสริมด้วยความละมุนของแสงจากโคมไฟทั้งสองด้านของหัวเตียง และแสงดาวน์ไลท์แบบฝังฝ้าจากแบรนด์ MAX LIGHT ที่ให้บางจุดในห้องโดดเด่นขึ้น พร้อมมุมทำงานเล็กๆ ที่ลงตัวด้วยโต๊ะทำงาน BETTY จากแบรนด์ CAMERICH จับคู่กับเก้าอี้ SYLVIA จากแบรนด์ LIFESTYLE โดยวางชิดติดผนัง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น

 • PRUKSA/PATIO-RAMINTRA

  PRUKSA/PATIO-RAMINTRA

  ชวนผ่อนคลายในห้องนอนโทนสีเบจ ที่ไม่เพียงแค่ความรู้สึกสงบ เรียบง่าย แต่ยังแฝงไว้ด้วยความอบอุ่นจากองค์ประกอบของวัสดุที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ พร้อมจัดสรรพื้นที่ใช้งานโดยวางสตูลโซฟาซึ่งเป็นทั้งที่วางเท้าและเบาะนั่งไว้ปลายเตียงนอน สร้างมิติและเงาด้วยแสงวอร์มไวท์ที่ซ่อนไว้ตามหลีบฝ้า ช่วยให้เกิดความนุ่มนวลชวนฝัน บอกเล่าบรรยากาศแสนผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 • LIVING ROOM LIVING ROOM View All +
 • LUVINDUSTRIAL

  LUVINDUSTRIAL

  อิสระของการใช้ชีวิตที่ไม่ยึดติดกับแบบเดิมๆ เติมเต็มห้องสไตล์อินดัสเทรียลด้วยโซฟาและเก้าอี้สีเทาสไตล์สแกนดิเนเวียน รุ่น Sufa จากแบรนด์ LIFESTYLE ผลงาน Original Design ของ Claudio Francesco Bellini ดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลี่ยน วัสดุแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย เบาะที่นั่งและพนักพิงหุ้มผ้าถอดซักได้

 • PRIVATE HOUSE/CHANGSHA

  PRIVATE HOUSE/CHANGSHA

  ผ่อนคลายบนโซฟาหนานุ่มบุผ้าสีเทา CRESCENT SET จากแบรนด์ CAMERICH วางชิดผนังด้านหนึ่ง โดยเว้นพื้นที่ทั้งสองด้านวางด้วยโต๊ะข้าง เสริมด้วยเลานจ์แชร์ ที่ให้ความนุ่มสบายด้วยหมอนพิงหลัง จับคู่กับโต๊ะกลางสีดำดีไซน์สุดเก๋ด้วยวัสดุไม้ PLATO จากแบรนด์ CAMERICH เติมความหรูหราขึ้นมาอีกนิดด้วยพรมปูพื้นขนนุ่มเฉดสีใกล้เคียงกัน บวกกับแสงไฟดาวท์ไลท์ที่ซ่อนอยู่ใต้ฝ้าและความละมุนของแสงจากแชนเดอเลียร์ ยิ่งเติมเต็มบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น

 • DINING ROOM DINING ROOM View All +
 • A RIVERSIDE VACATION HOME

  A RIVERSIDE VACATION HOME

  อีกหนึ่งหัวใจสำคัญภายในห้องอาหาร คือต้องคำนึงถึงทิศทางแสงและลม เพื่อให้เกิดอากาศถ่ายเทสะดวกและระบายกลิ่นได้ดี เช่นเดียวกับห้องนี้ซึ่งแทนที่ผนังทึบด้วยประตูบานเฟี้ยมกระจกใส ภายในวางด้วยโต๊ะทานอาหารไม้ขนาดโอเวอร์ไซส์ จับคู่กับความเรียบหรูของเก้าอี้รุ่น DUFF จากแบรนด์ LIFESTYLE เชื่อมโยงกับเคาน์เตอร์เตรียมอาหาร ที่วางเข้าคู่กับบาร์สตูลสีขาว เพื่อความสะดวกในการเสิร์ฟและวางเมนู ขณะที่เทอร์เรซวางเสริมด้วยชุดโต๊ะรับประทานอาหารสีครีม รุ่น TRI TUBE จากแบรนด์ LIFESTYLE เข้าคู่พอดีกับเก้าอี้สีครีมจากรุ่นและแบรนด์เดียวกัน เป็นอีกมุมที่เหมาะสำหรับนั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ ชมวิวโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน

 • CLASSIC STYLE

  CLASSIC STYLE

  เพลิดเพลินกับมื้ออาหารและการตกแต่งที่ให้กลิ่นอายคลาสสิก ด้วยเอกลักษณ์ของกระเบื้องแพทช์เวิร์ค ที่เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์คอนเทมโพรารี่ เกิดเป็นความลงตัวที่สมดุลตามยุคสมัย

 • COMMERCIAL PROJECT COMMERCIAL PROJECT View All +
 • B-QUIK HEAD OFFICE

  B-QUIK HEAD OFFICE

  พื้นที่รับแขก ภายใน B-Quik สำนักงานใหญ่ โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายและหรูหราในตัว วางตำแหน่งอาร์มแชร์เป็นคู่ เพื่อรองรับอิริยาบถแสนสบาย รับกับโต๊ะกลาง TERI จากแบรนด์ CAMERICH โดยเพิ่มบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยแสงไฟวอร์มไวท์ที่ซ่อนไว้บริเวณชั้นบิวท์อิน

 • LOFT VINTAGE

  LOFT VINTAGE

  บรรยากาศสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว น้ำเงิน กลิ่นอายวินเทจ ปูสลับกับกระเบื้องสีขาวไซซ์เล็ก ผสมผสานไปกับความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์อย่างเหล็ก ไม้ และหนังได้อย่างน่าหลงใหล