• BATHROOM BATHROOM View All +
 • PHO BLUE

  PHO BLUE

  เปลี่ยนโทนสีผนังห้องน้ำให้ผ่อนคลายขึ้นได้อย่างง่ายดาย ด้วยกระเบื้องซีเมนต์ผิวด้านสีฟ้า ดูมีดีไซน์ด้วยการทำร่องลึก เมื่อปูเรียงต่อกันทำให้เกิดมิติที่ต่อเนื่องกันภายในห้อง

 • STRONG ELEGANT

  STRONG ELEGANT

  ความสง่างามที่มาพร้อมความเป็นธรรมชาติ ของกระเบื้องลายหินอ่อนถูกปูตั้งแต่พื้นจรดเพดานห้อง เกิดเป็นสเปซ ที่ลื่นไหลต่อเนื่อง เพิ่มความหรูหราขึ้นด้วยกรอบคิ้วอลูมิเนียมสีทอง ที่รับกับความโค้งมนของสุขภัณฑ์ ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งและผ่อนคลาย

 • KITCHEN KITCHEN View All +
 • MIXING LINK

  MIXING LINK

  ให้ทุกมื้ออาหารเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผ่านลวดลายกระเบื้องวินเทจ ผสานไปกับกระเบื้องสีขาวสว่างตา เติมความอบอุ่นด้วยเคาน์เตอร์ครัวและตู้ลอยหน้าบานไม้ ช่วยให้ห้องดูสมบูรณ์ขึ้น

 • PINK MOONLY

  PINK MOONLY

  รังสรรค์ห้องครัวให้สดใสด้วยกระเบื้องโทนสีหวาน อาจปูบริเวณที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ สลับกับกระเบื้องโทนสีสว่าง ก็ช่วยให้เกิดบรรยากาศเบาสบาย ทำให้การเข้าครัวทุกครั้งดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 • BEDROOM BEDROOM View All +
 • CASA GRAND SUKAPIBAN 5

  CASA GRAND SUKAPIBAN 5

  สร้างสรรค์บรรยากาศในห้องนอนให้เต็มไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ด้วยการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่ยังคงแฝงไว้ด้วยความหรูหราผ่านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง เติมความอบอุ่นด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ ดีไซน์โดยเว้นทางเดินข้างเตียงวางโต๊ะข้าง AMALIO จากแบรนด์ LIFESTYLE เสริมด้วยความละมุนของแสงจากโคมไฟทั้งสองด้านของหัวเตียง และแสงดาวน์ไลท์แบบฝังฝ้าจากแบรนด์ MAX LIGHT ที่ให้บางจุดในห้องโดดเด่นขึ้น พร้อมมุมทำงานเล็กๆ ที่ลงตัวด้วยโต๊ะทำงาน BETTY จากแบรนด์ CAMERICH จับคู่กับเก้าอี้ SYLVIA จากแบรนด์ LIFESTYLE โดยวางชิดติดผนัง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น

 • PRIVATE HOUSE/SHANGHAI

  PRIVATE HOUSE/SHANGHAI

  ความโปร่งโล่งสบายในห้องนอนโทนสีขาว ที่เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกับบรรยากาศภายนอกผ่านผนังด้านหนึ่งที่กรุด้วยประตูกระจกขนาดใหญ่ เรียบง่ายด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ให้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และเน้นโทนสีที่เหมาะกับการพักผ่อนมากที่สุด เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญของห้องคงหนีไม่พ้นเตียงนอน เลือกวางรุ่น CRESCENT จากแบรนด์ CAMERICH ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์พนักสูงหุ้มผ้าสีเทา วางขนาบด้วยโต๊ะข้างที่มาพร้อมลิ้นชักจัดเก็บสิ่งของต่างๆ เพื่อความเป็นระเบียบ เสริมด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ จากแบรนด์ EGLO ที่ให้แสงสว่างเพื่อการใช้งานเล็กน้อยก่อนนอน ผนังฝั่งตรงข้ามวางตู้วางทีวีไม้สีน้ำตาลวอลนัท MAX จากแบรนด์ CAMERICH ลงตัวด้วยช่องสำหรับจัดเก็บสิ่งของ จะวางหนังสือเล่มโปรด หรือวางของตกแต่งก็ได้เช่นกัน มุมนี้วางเสริมด้วยเลานจ์แชร์บุผ้าสีเทา VENUS ลวดลายดอกไม้ จากแบรนด์เดียวกัน เสริมด้วยแสงสีนวลจากโคมไฟติดผนัง เป็นดั่งมุมอ่านหนังสือขนาดย่อมที่สามารถนั่งชิลได้ทั้งวัน

 • LIVING ROOM LIVING ROOM View All +
 • WARM ELEGANCE

  WARM ELEGANCE

  กระเบื้องลายหินอ่อนสีครีม ไม่เพียงให้ความรู้สึกหรูหราเท่านั้น แต่ยังทำให้ห้องดูสว่างและอบอุ่น สอดรับไปกับรูปแบบและโทนสีของเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาจัดวาง เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 • MODERN CLEAR

  MODERN CLEAR

  ห้องนั่งเล่นที่คุมโทนสีขาว เทา ดำ แต่สอดแทรกความเป็นตัวตนของเจ้าของห้องด้วยโซฟาเบดสีตัดกัน ซึ่งปรับเอนนอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องได้เป็นอย่างดี

 • DINING ROOM DINING ROOM View All +
 • A RIVERSIDE VACATION HOME

  A RIVERSIDE VACATION HOME

  อีกหนึ่งหัวใจสำคัญภายในห้องอาหาร คือต้องคำนึงถึงทิศทางแสงและลม เพื่อให้เกิดอากาศถ่ายเทสะดวกและระบายกลิ่นได้ดี เช่นเดียวกับห้องนี้ซึ่งแทนที่ผนังทึบด้วยประตูบานเฟี้ยมกระจกใส ภายในวางด้วยโต๊ะทานอาหารไม้ขนาดโอเวอร์ไซส์ จับคู่กับความเรียบหรูของเก้าอี้รุ่น DUFF จากแบรนด์ LIFESTYLE เชื่อมโยงกับเคาน์เตอร์เตรียมอาหาร ที่วางเข้าคู่กับบาร์สตูลสีขาว เพื่อความสะดวกในการเสิร์ฟและวางเมนู ขณะที่เทอร์เรซวางเสริมด้วยชุดโต๊ะรับประทานอาหารสีครีม รุ่น TRI TUBE จากแบรนด์ LIFESTYLE เข้าคู่พอดีกับเก้าอี้สีครีมจากรุ่นและแบรนด์เดียวกัน เป็นอีกมุมที่เหมาะสำหรับนั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ ชมวิวโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน

 • PRIVATE HOUSE/SHANGHAI

  PRIVATE HOUSE/SHANGHAI

  อีกหนึ่งไอเดียการตกแต่งมุมรับประทานอาหารที่แสนเรียบง่าย ด้วยฟังก์ชั่นที่ไม่ซับซ้อนสามารถใช้งานได้สะดวก วางเพียงเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นอย่างโต๊ะไม้สีดำ Verge จากแบรนด์ CAMERICH ที่เข้าคู่กันดีกับเก้าอี้สีเทา MING จากแบรนด์เดียวกัน ประดับด้วยแชนเดอเลียร์คริสตัลที่ส่องประกายแวววาว ช่วยเนรมิตให้มุมนี้ดูหรูหราขึ้นมาทันตา พร้อมเพิ่มความสวยงามบนโต๊ะที่ดูเรียบโล่ง ด้วยการพาดผ้าผืนยาวไว้มุมใดมุมหนึ่ง โดยไม่จำเป็นต้องคลุมทั้งหมด เพียงเท่านี้โต๊ะอาหารก็ดูเก๋ขึ้นไม่น้อย

 • FEATURE WALL FEATURE WALL View All +
 • CLASSIC DESIGN

  CLASSIC DESIGN

  การออกแบบที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ถูกส่งผ่านกระเบื้องลายหินแบบอินเตอร์ล็อค ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ด้วยลวดลายการเรียงตัวเสมือนหินจริง และด้านการใช้งานที่มาพร้อมความแข็งแกร่งอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อปูต่อเนื่องตั้งแต่พื้นจรดผนังยิ่งให้ความรู้สึกสวยงามและสมจริง

 • YELLOW WALL

  YELLOW WALL

  สร้างความรู้สึกเบาสบาย สดชื่นมีชีวืตชีวา ด้วยกระเบื้องปูผนังโทนสีเหลืองสดใส อาจเบรกสีไม่ให้ดูจัดจนเกินไปด้วยกระเบื้องปูพื้นลายไม้ ก็ดูจะผ่อนคลายขึ้นไม่เบา

 • COMMERCIAL PROJECT COMMERCIAL PROJECT View All +
 • PATCHWORK STYLE

  PATCHWORK STYLE

  รังสรรค์บรรยากาศในร้านอาหารให้สวยคลาสสิคมีดีไซน์ ด้วยกระเบื้องแพทช์เวิร์คที่โดดเด่นด้วยลวดลายและสีสันในแต่ละแผ่นที่ไม่ซ้ำกัน สนุกมากขึ้นด้วยการสร้างสรรค์แพทเทิร์นได้ตามใจชอบ

 • B-QUIK HEAD OFFICE

  B-QUIK HEAD OFFICE

  พื้นที่รับแขก ภายใน B-Quik สำนักงานใหญ่ โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายและหรูหราในตัว วางตำแหน่งอาร์มแชร์เป็นคู่ เพื่อรองรับอิริยาบถแสนสบาย รับกับโต๊ะกลาง TERI จากแบรนด์ CAMERICH โดยเพิ่มบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยแสงไฟวอร์มไวท์ที่ซ่อนไว้บริเวณชั้นบิวท์อิน