C186(C900561)สุขภัณฑ์สองชิ้น TANYA ขาว
  • C186(C900561)สุขภัณฑ์สองชิ้น TANYA ขาว

C186(C900561)สุขภัณฑ์สองชิ้น TANYA ขาว

C186(C900561)สุขภัณฑ์สองชิ้น TANYA ขาว

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 2,290 บาท/ชุด

ราคาปกติ 4,860 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 31-01-2020

SAVE 53%

คลิก

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 31420
ยี่ห้อ COTTO
วัสดุ เซรามิค
สี ขาว
ขนาดสินค้า 39 x 74 x 73.5 CM
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 28.73 KG
คุณลักษณะพิเศษ • กดเพียงครั้งเดียว ชำระล้างได้อย่างหมดจด ด้วยน้ำเพียง 6 ลิตร
• รูปทรงโถ : ราวน์โบวล์ ปิดแบบธรรมดา
• ระบบชำระล้าง : ไซฟอนิค วอซ ดาวน์
• ตัวฝารองนั่งถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระ ทำให้นั่งสบาย
• จุดกึ่งกลางท่อน้ำทิ้งแบบลงพื้น (S-Trap) ที่ระยะ 305 มม.
การดูแลรักษา • การทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ควรเลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสมกับประเภทของผลิตภัณฑ์และหลังจากที่ทำความสะอาดเสร็จแล้วควรรีบล้างน้ำออกให้สะอาดโดยเร็ว เพื่อช่วยไม่ให้เกิดรอยด่างที่ผลิตภัณฑ์
ประเภทสินค้า โถสุขภัณฑ์สองชิ้น

รายละเอียดสินค้า

C186(C900561)สุขภัณฑ์สองชิ้น TANYA ขาว

รหัสสินค้า: 31420

ยี่ห้อ: COTTO

 

สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น TANYA C186

สุขภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานในราคาย่อมเยา

 

COTTO แบรนด์ชั้นนำที่ไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยผลิตสินค้าคุณภาพหลากหลายชนิด ทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ครัว ระบบประปา และอื่นๆ อีกมากมาย บุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพดีเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

ใครที่กำลังมองหาสุขภัณฑ์คุณภาพดีในราคาประหยัด บุญถาวรออนไลน์ขอแนะนำ สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น TANYA สุขภัณฑ์พร้อมฝารองนั่ง รุ่น C900561 ตัวฝาเป็นรูปทรง Round Bowl นั่งสบาย เข้ากับสรีระได้ดี และยังช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องน้ำ มาพร้อมระบบชำระล้างแบบไซฟอนิค วอช ดาวน์ กดเพียงครั้งเดียวก็สามารถชำระล้างได้อย่างหมดจด และประหยัดน้ำด้วยการใช้น้ำเพียง 6 ลิตร เท่านั้น

 

คุณสมบัติ

- สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น TANYA C186

- ขนาด 39 x 74 x 73.5 ซม.

- ผลิตจากเซรามิกคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย

- โถสุขภัณฑ์รูปทรง Round Bowl ช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องน้ำ

- ฝารองนั่งถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระ ช่วยให้นั่งสบาย

- ระบบชำระล้างแบบ Siphonic Wash Down

- กดเพียงครั้งเดียว ชำระล้างได้อย่างหมดจด ด้วยน้ำเพียง 6 ลิตร

- ท่อน้ำทิ้งแบบลงพื้น (S-Trap) ห่างจากผนังระยะ 305 มม.

 

สุขภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานในราคาเบาๆ

สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น TANYA สุขภัณฑ์จากคอตโต้ที่คุณภาพคับแน่นคุ้มราคา มั่นใจได้กับมาตรฐานระดับสากล วัสดุผลิตจากเซรามิกคุณภาพดีที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถอยู่คู่บ้านไปอีกนานหลายปี พร้อมดีไซน์สวยด้วยโถทรงกลมแบบ Round Bowl ที่เข้ากับสรีระได้ดี รวมทั้งช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องน้ำได้ในตัว ควบคู่กับฝารองนั่งที่ถูกออกแบบมาให้นั่งสบายตลอดการใช้งาน

 

ชำระล้างสะอาดหมดจด

สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น TANYA มาพร้อมระบบชำระล้างแบบไซฟอนิค วอช ดาวน์ (Siphonic Wash Down) ที่ทำงานเงียบและช่วยประหยัดน้ำ ด้วยการใช้น้ำเพียง 6 ลิตร กดเพียงครั้งเดียวก็สามารถชำระล้างได้หมดจดอย่างรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องปัญหาสิ่งตกค้าง ช่วยให้สุขภัณฑ์และห้องน้ำของคุณปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

 

ติดตั้งง่าย เข้ากับห้องน้ำหลายสไตล์

สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น TANYA รูปลักษณ์สวยลงตัว เข้ากับห้องน้ำได้หลากหลายสไตล์ รวมทั้งสามารถติดตั้งได้อย่างสะดวก อย่างไรก็ตามโปรดศึกษาข้อมูลและวิธีการติดตั้งสุขภัณฑ์ก่อนทำการติดตั้ง และควรดำเนินการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

 

การทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์

บุญถาวรออนไลน์ขอแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ ในการทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ของคุณ เพียงแค่ทำความสะอาดอย่างเหมาะสม ก็จะช่วยให้โถสุขภัณฑ์สะอาดเงางามและน่าใช้อยู่เสมอ แถมยังเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานอีกด้วย

 

ส่วนที่เป็นเซรามิก สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ร่วมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ไม่แข็งและไม่แหลมคม ขัดถูคราบสกปรกบนพื้นผิวเซรามิกให้ทั่ว โดยเฉพาะขอบโถและซอกที่เข้าถึงได้ยาก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดโถภายนอกให้แห้งสนิทด้วยผ้านุ่ม

 

ส่วนที่เป็นพลาสติก อย่างฝารองนั่ง ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มชุบน้ำสบู่อ่อน เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งสนิท บริเวณนี้ห้ามใช้น้ำยาล้างสุขภัณฑ์ชนิดเข้มข้นหรือผงซักฟอก เพราะอาจทำให้พื้นผิวของฝารองนั่งเกิดความเสียหายได้

 

ส่วนที่เป็นโครเมียม เช่น ที่กดชำระ ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มกับน้ำสบู่อ่อนหรือครีมทำความสะอาดโลหะ เช็ดเบาๆ เพื่อให้บริเวณที่เป็นโครเมียมสะอาดปราศจากคราบสกปรกและดูเงางามอยู่เสมอ

 

คุณสามารถสั่งซื้อ สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น TANYA ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น