CT1231A ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก
  • CT1231A ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก

CT1231A ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก

CT1231A ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 1,690 บาท/ชุด

ราคาปกติ 2,250 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 31-01-2020

SAVE 25%

คลิก

ช้อปออนไลน์ ลดเพิ่ม 5% วันนี้ - 30 กันยายน 2562 เท่านั้น

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1114602
ยี่ห้อ COTTO
วัสดุ Chromium Plated Brass
สี โครเมี่ยม
ขนาดสินค้า 15.00 x 4.50 x 16.00 CM
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 1.20 KG
ประเภทสินค้า ก๊อกอ่างล้างหน้า

รายละเอียดสินค้า

CT1231A ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก

 

รหัสสินค้า: 1114602

ยี่ห้อ: COTTO

 

CT1231A ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก รุ่น LINIO

 

COTTO แบรนด์ชั้นนำที่ไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยผลิตสินค้าคุณภาพหลากหลายชนิด ทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ครัว ระบบประปา และอื่นๆ อีกมากมาย บุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพดีเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

 

 

พบกับก๊อกน้ำสไตล์โมเดิร์น LINIO SERIES จาก COTTO ที่การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากความงามอันสมมาตรของรูปทรงเรขาคณิต เกิดจากเส้นตรงเล็กๆ เชื่อมต่อกันจนเกิดรูปทรงของก๊อกน้ำที่ถูกสร้างสรรค์และจัดวางองค์ประกอบที่ได้สัดส่วน ดูเรียบง่าย หากแต่ก่อให้เกิดดุลยภาพที่โดดเด่น ประดุจดังงานศิลปะในแบบร่วมสมัย สำหรับก๊อกน้ำ LINIO SERIES รุ่น CT1231A นี้ เป็นก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก ที่มีรูปทรงทันสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพตามมาตรฐานคอตโต้ จึงแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และปลอดภัยจากสารปนเปื้อน ทำให้ก๊อกน้ำ LINIO SERIES มอบทั้งความงดงามและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทุกครั้งที่ใช้งาน

 

คุณสมบัติ

- CT1231A ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก รุ่น LINIO

- ขนาด 15 x 4.5 x 16 ซม.

- Cotto Clean : ปลอดภัยด้วยการผลิตที่ควบคุมสารปนเปื้อนโลหะหนัก 4 ชนิด (ตะกั่ว แคดเมียม ทองแดง สังกะสี)

- Extra Chrome : ตัวก๊อกชุบผิว nickel-chromium หนาถึง 8 ไมครอน เงางาม ไม่หลุดร่อนง่าย

- Flexi Aerator : สามารถปรับองศาของทิศทางสายน้ำได้

- Self Cleaning : ระบบทำความสะอาดกรองที่ปลายก๊อกทันทีเมื่อปิดน้ำ ช่วยไม่ให้เกิดการอุดตัน

 

 

 

ก๊อกน้ำเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น

ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก รุ่น LINIO มาพร้อมฟังก์ชันสำคัญที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น อาทิ Flexi Aerator ปรับทิศทางองศาของน้ำที่ไหลออกจากก๊อกได้ และ Self Cleaning ระบบทำความสะอาดกรองที่ปลายก๊อกทันทีเมื่อปิดน้ำ โดยมีหลักการทำงานคือ เมื่อเปิดใช้น้ำระบบจะไม่ทำงาน แต่เมื่อปิดใช้น้ำฟังก์ชันนี้จะเปิดและดูดตะกอนลงไปพร้อมน้ำที่ตกค้างในก๊อก ช่วยไม่ให้เกิดการอุดตัน และยังเป็นการยืดอายุการใช้งานของก๊อกน้ำให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

 

การติดตั้ง

ใช้ติดตั้งบนอ่างล้างหน้าแบบ 1 รูก๊อก หรือติดตั้งบนเคาน์เตอร์กรณีใช้อ่างฝังเคาน์เตอร์ ก่อนติดตั้งควรตรวจดูอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งห่วงกันรั่วซึม ท่อน้ำ และอ่างล้างหน้า เมื่อทำการติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ให้ลองเปิดและปิดน้ำดูว่ามีการรั่วซึมหรือไม่

 

 

 

ข้อควรระวัง

- ควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ โดยใช้ฟองน้ำกับสบู่ชนิดเหลว หรือน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ COTTO CT696(0.5L) ทำความสะอาดให้ทั่ว แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง โดยใช้ผ้านุ่มผิวละเอียดอ่อน

- ไม่ควรใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์รุนแรง เช่น กรดไฮโดรคลอริก ที่เป็นส่วนผสมในการล้างพื้นห้องน้ำ หรือใช้วัตถุที่มีผิวหยาบกระด้างในการทำความสะอาด

 

การดูแลและทำความสะอาด

ใช้ผ้าแห้งเช็ดทุกครั้งหลังใช้งานเพื่อไม่ให้เกิดคราบน้ำเกาะ ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มชุบน้ำยาล้างจาน หรือน้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีส่วนผสมของกรดหรือเบสเช็ดทำความสะอาด หลีกเลี่ยงผงซักฟอก แปรงขัด หรือเส้นใยแข็งเพราะอาจทำให้ก๊อกน้ำเป็นรอยได้

 

คุณสามารถสั่งซื้อ CT1231A ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าแบบก้านโยก รุ่น LINIO ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น