C126207 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.5 L. MOOD
  • C126207 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.5 L. MOOD

C126207 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.5 L. MOOD

C126207 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.5 L. MOOD

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 5,590 บาท/ชุด

ราคาปกติ 9,360 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 31-01-2020

SAVE 40%

คลิก

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1110129
ยี่ห้อ COTTO
วัสดุ เซรามิค
สี ขาว
ขนาดสินค้า 38.00 x 71.50 x 79.50 CM
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 50.00 KG
ระบบชำระล้าง Wash Down
ประเภทสินค้า โถสุขภัณฑ์สองชิ้น

รายละเอียดสินค้า

C126207 สุขภัณฑ์สองชิ้น 3/4.5 L. MOOD

รหัสสินค้า: 1110129

ยี่ห้อ: COTTO

 

สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น C126207 - MOOD

สุขภัณฑ์คุณภาพพร้อมดีไซน์โดดเด่น

COTTO แบรนด์ชั้นนำที่ไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยผลิตสินค้าคุณภาพหลากหลายชนิด ทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ครัว ระบบประปา และอื่นๆ อีกมากมาย บุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพดีเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

เมื่องานดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน กับสุขภัณฑ์รุ่นใหม่ MOOD Series ที่ถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่ นั่งสบาย เหมาะกับการตกแต่งห้องน้ำได้หลากหลายด้วยสไตล์แบบ Contemporary ร่วมสมัย ดีไซน์แบบ Skirt ปกปิดท่อ ช่วยให้ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น นั่งสบายยิ่งขึ้นด้วยฝารองนั่งขนาดใหญ่ รูปทรง Elongate มาพร้อมระบบ Soft Close ป้องกันการตกกระแทก โดดเด่นด้วยระบบการชำระล้างแบบ Triplex Flush ที่มีประสิทธิภาพในการชำระล้างสูงด้วยน้ำเพียง 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร ให้คุณประหยัดน้ำได้มากกว่าสุขภัณฑ์ทั่วไป

 

คุณสมบัติ

- สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น C126207 - MOOD

- ขนาด 38 x 71.5 x 79.5 ซม.

- ผลิตจากเซรามิกคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย

- ดีไซน์สวยด้วย Skirt ปกปิดท่อ ทั้งยังช่วยให้ทําความสะอาดได้ง่ายขึ้น

- นั่งสบายด้วยฝารองนั่งแบบหน้ายาว รูปทรง Elongate

- ฝารองนั่งแบบ Soft Close เปิด-ปิดนุ่มนวล ป้องกันการตกกระแทก

- ระบบชำระล้างแบบ Triplex Flush ที่มีประสิทธิภาพในการชำระล้างสูง

- สามารถเลือกประหยัดน้ำได้ 2 แบบ โดยมีทั้งแบบ 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร

 

สุขภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานจากคอตโต้

สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น MOOD ผลิตจากเซรามิกคุณภาพดีที่มีความเงางาม แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมดีไซน์สวยด้วยโถทรงหน้ายาวแบบ Elongate ที่รองรับสรีระได้ดี ควบคู่กับฝารองนั่งแบบหน้ายาว ที่ถูกออกแบบมาให้นั่งสบายตลอดการใช้งาน และยังมีระบบ Soft Close เปิด-ปิดนุ่มนวล ป้องกันการตกกระแทก และยังช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย

 

ชำระล้างสะอาดหมดจด

สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น MOOD มาพร้อมระบบชำระล้างแบบ Triplex Flush ที่มีประสิทธิภาพในการชำระล้างสูง โดยเลือกปริมาณน้ำในการชำระล้างได้ 2 แบบ คือ แบบ 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร สามารถชำระล้างได้หมดจดอย่างรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องสิ่งตกค้าง ช่วยให้สุขภัณฑ์และห้องน้ำของคุณปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

 

ติดตั้งง่าย เข้ากับห้องน้ำหลายสไตล์

สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น MOOD รูปลักษณ์สวยลงตัว เข้ากับห้องน้ำได้หลากหลายสไตล์ รวมทั้งสามารถติดตั้งได้อย่างสะดวก โปรดศึกษาวิธีการติดตั้งจากคู่มือ และควรดำเนินการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

 

การทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์

บุญถาวรออนไลน์ขอแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ ในการทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ของคุณ ซึ่งเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนาน

 

ส่วนที่เป็นเซรามิก สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ร่วมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ไม่แข็งและไม่แหลมคม ขัดถูคราบสกปรกบนพื้นผิวเซรามิกให้ทั่ว โดยเฉพาะขอบโถและซอกที่เข้าถึงได้ยาก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดโถภายนอกให้แห้งสนิทด้วยผ้านุ่ม

 

ส่วนที่เป็นพลาสติก อย่างฝารองนั่ง ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มชุบน้ำสบู่อ่อน เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งสนิท บริเวณนี้ห้ามใช้น้ำยาล้างสุขภัณฑ์ชนิดเข้มข้นหรือผงซักฟอก เพราะอาจทำให้พื้นผิวของฝารองนั่งเกิดความเสียหายได้

 

ส่วนที่เป็นโครเมียม เช่น ที่กดชำระ ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มกับน้ำสบู่อ่อนหรือครีมทำความสะอาดโลหะ เช็ดเบาๆ เพื่อให้บริเวณที่เป็นโครเมียมสะอาดปราศจากคราบสกปรกและดูเงางามอยู่เสมอ

 

คุณสามารถสั่งซื้อ สุขภัณฑ์สองชิ้น COTTO รุ่น MOOD ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น

 

LINK: https://www.boonthavorn.com/cotto-1110129