CT1213(LED) ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า (LED)
  • CT1213(LED) ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า (LED)

CT1213(LED) ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า (LED)

CT1213(LED) ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า (LED)

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: Pre-order

ราคาพิเศษ 2,290 บาท/ชุด

ราคาปกติ 3,080 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 31-01-2020

SAVE 26%

คลิก

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 15-30 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1085396
ยี่ห้อ COTTO
วัสดุ ทองเหลืองชุบโครเมี่ยม
สี โครเมี่ยม
ขนาดสินค้า 24 x 32 x 7.1 CM
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 0.85 KG
การดูแลรักษา • ควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ โดยใช้ฟองน้ำกับสบู่ชนิดเหลว หรือน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ COTTO CT696(0.5L) ทำความสะอาดให้ทั่ว เเล้วล้างด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้เเห้ง โดยใช้ผ้านุ่มผิวละเอียดอ่อน
• ไม่มีควรใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์รุนเเรง เช่น กรดไฮโดรคลอลิก ที่เป็นส่วนผสมในการล้างพื้นห้องน้ำ หรือใช้วัตถุที่มีผิวหยาบกระด้างในการทำความสะอาด
ประเภทสินค้า ก๊อกอ่างล้างหน้า

รายละเอียดสินค้า

CT1213(LED) ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า (LED)

 

รหัสสินค้า: 1085396

ยี่ห้อ: COTTO

 

COTTO ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าพร้อมไฟ LED รุ่น เทอร์บิเทค

นวัตกรรมใหม่แห่งก๊อกน้ำเพื่อบ้านทันสมัย

 

COTTO แบรนด์ชั้นนำที่ไม่หยุดนิ่งพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยผลิตสินค้าคุณภาพหลากหลายชนิด ทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ครัว ระบบประปา และอื่นๆ อีกมากมาย โดยบุญถาวรรวบรวมสินค้าคุณภาพดีมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

COTTO ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าพร้อมไฟ LED รุ่น เทอร์บิเทค ก๊อกน้ำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานดีไซน์ทันสมัยกับแสงไฟจากหลอดไฟ LED ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพดี คงทน ใช้งานได้ยาวนาน พิเศษด้วย Turbitech Technology ระบบกำเนิดไฟฟ้าจากพลังงานน้ำที่เปิดใช้งาน เพียงเปิดใช้น้ำจะมีไฟ LED สว่างออกมาโดยไม่ต้องเชื่อมต่อไฟฟ้า ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในระหว่างใช้งาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้ห้องน้ำของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

คุณสมบัติ

- ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าพร้อมไฟ LED รุ่น เทอร์บิเทค CT1213(LED)

- ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพดี รูปลักษณ์สวยงาม

- เทคโนโลยี Turbitech ระบบกำเนิดไฟฟ้าจากพลังงานน้ำที่เปิดใช้งาน

- เมื่อเปิดน้ำใช้งาน จะมีแสงไฟของ LED สว่างออกมา (โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือแหล่งไฟจากภายนอก)

- แสงไฟของ LED จะมีสีขาว และสว่างทันทีเมื่อเปิดใช้น้ำ

- ประหยัดน้ำ โดยอัตราการไหลของน้ำไม่เกิน 6 ลิตรต่อนาที

 

ก๊อกน้ำนวัตกรรมใหม่

เปลี่ยนโฉมก๊อกน้ำธรรมดาให้ไฮเทคกว่าที่เคย ด้วยก๊อกน้ำจาก COTTO มาพร้อมเทคโนโลยี Turbitect ระบบใบพัดภายใน ที่กำเนิดไฟฟ้าได้จากการใช้น้ำที่เปิดใช้งาน แปรเปลี่ยนมาในรูปแบบของแสงไฟ LED โดยไม่ต้องเชื่อมต่อไฟฟ้า ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือแหล่งไฟจากภายนอก ทำให้การใช้น้ำในแต่ละครั้งเกิดประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้สวยงามทันสมัย เติมสีสันให้กับชีวิตได้อย่างไม่รู้จบ ชมเทคโนโลยี Turbitech เพิ่มเติมได้ที่นี่ >> คลิก

 

รูปลักษณ์โดดเด่น

ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าพร้อมไฟ LED รุ่น เทอร์บิเทค มีรูปลักษณ์สวยสะดุดตา ถูกใจคนรักความทันสมัย ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศภายในบ้านให้มีความโดดเด่น ติดตั้งและใช้งานง่าย สามารถใช้ร่วมกับก๊อกอ่างล้างหน้า หรือก๊อกอ่างซิงค์ในครัวได้

 

วัสดุคุณภาพดี

ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้าพร้อมไฟ LED รุ่น เทอร์บิเทค ผลิตขึ้นรูปจากทองเหลืองคุณภาพดี มีความคงทนต่อการกัดกร่อนของน้ำได้สูงกว่าผลิตจากวัสดุประเภทอื่นๆ ทำให้ใช้งานได้นาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารปนเปื้อนรั่วซึมของน้ำ ผ่านการชุบด้วยโครเมียมที่มีลักษณะมันวาว เพื่อเพิ่มความสวยงามและยังทนทานต่อการขีดข่วน จึงมั่นใจได้ว่าก๊อกน้ำ COTTO จะทั้งสวยโดดเด่นและทนทานในเวลาเดียวกัน

 

วิธีการใช้งาน

ใช้ร่วมกับก๊อกอ่างล้างหน้า หรือก๊อกอ่างซิงค์ สามารถนำมาเปลี่ยนทดแทนก๊อกน้ำเดิมได้ทันที

 

ข้อควรระวัง

- ควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ โดยใช้ฟองน้ำกับสบู่ชนิดเหลว หรือน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ COTTO CT696(0.5L) ทำความสะอาดให้ทั่ว แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง โดยใช้ผ้านุ่มผิวละเอียดอ่อน

- ไม่ควรใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์รุนแรง เช่น กรดไฮโดรคลอริก ที่เป็นส่วนผสมในการล้างพื้นห้องน้ำ หรือใช้วัตถุที่มีผิวหยาบกระด้างในการทำความสะอาด

 

คุณสามารถสั่งซื้อ ก๊อกน้ำพร้อมไฟ LED รุ่น เทอร์บิเทค จาก COTTO ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น