C1015 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว 3/4.5 ล.MACC ขาว
  • C1015 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว 3/4.5 ล.MACC ขาว

C1015 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว 3/4.5 ล.MACC ขาว

C1015 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว 3/4.5 ล.MACC ขาว

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

ราคาพิเศษ 6,990 บาท/ชุด

ราคาปกติ 14,450 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 30-09-2019

SAVE 52%

คลิก

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1059457
ยี่ห้อ COTTO
วัสดุ เซรามิค
สี ขาว
ขนาดสินค้า 72 x 37.5 x 70 CM
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 38 KG
คุณลักษณะพิเศษ • เลือกประหยัดน้ำ 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร (ประหยัดน้ำ 12.5% เมื่อเทียบกับ 3/6 ลิตร)
• ฝารองนั่งเปิดปิดนุ่มนวล ป้องกันการตกกระแทก
การดูแลรักษา • บริเวณที่สกปรกให้ใช้สารทำความสะอาดที่เป็นกลางเทลงบนผ้านุ่มและเช็ดทำความสะอาดจากนั้นให้ใช้ผ้านุ่มที่แห้งเช็ดซ้ำอีกครั้ง
• ห้ามใช้น้ำยาที่เป็นกรด หรือด่าง เพราะจะทำให้ชิ้นส่วนที่เป็นโลหะเกิดเป็นสนิมได้
• น้ำยาล้างห้องน้ำ สามารถทำความเสียหายให้กับฝารองนั่งได้เพราะสารระเหยของน้ำยา ดังนั้นเมื่อใช้น้ำยาล้างห้องน้ำทุกครั้ง ควรทำความสะอาดน้ำยาออกโดยเร็ว
• ตรวจสอบให้มั่นใจว่าไม่มีน้ำยาล้างห้องน้ำเหลือติดอยู่บนฝารองนั่ง
• ทำความสะอาดส่วนที่เปียกของฝารองนั่งเป็นประจำ
• น้ำค้างที่เกิดจากฤดูฝนหรือฤดูหนาวอาจทำให้เกิดเชื้อราที่ผนังหรือพื้น ดังนั้นควรทำความสะอาดและทำให้พื้นที่มีการระบายอากาศที่ดี เพื่อป้องกันการเกิดเชื้อราต่างๆได้
ระบบชำระล้าง Wash Down
ประเภทสินค้า โถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียว

รายละเอียดสินค้า

C1015 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว 3/4.5 ล.MACC ขาว

รหัสสินค้า: 1059457

ยี่ห้อ: COTTO

 

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว COTTO รุ่น C1015 - MACC

สุขภัณฑ์คุณภาพที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

 

COTTO แบรนด์ชั้นนำที่ไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยผลิตสินค้าคุณภาพหลากหลายชนิด ทั้งกระเบื้อง สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ครัว ระบบประปา และอื่นๆ อีกมากมาย บุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพดีเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว COTTO รุ่น C1015 - MACC ประเภทท่อลงพื้น ดีไซน์สวยทันสมัยด้วยการออกแบบ Skirt ปกปิดท่อ และยังช่วยให้ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น ใช้ระบบชำระล้างแบบ Dual Flush ที่สามารถเลือกประหยัดน้ำได้ถึง 3 และ 4.5 ลิตร (ประหยัดน้ำ 12.5% เมื่อเทียบกับ 3/6 ลิตร) มาพร้อมฝารองนั่งแบบ Soft Close เปิด-ปิดนุ่มนวล ช่วยป้องกันการตกกระแทก ถือเป็นสุขภัณฑ์มาตรฐานจากคอตโต้ที่ใช้งานได้ดีและสวยลงตัวกับห้องน้ำของคุณ

 

คุณสมบัติ

- สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว COTTO รุ่น C1015 - MACC

- ขนาด 72 x 37.5 x 70 ซม.

- ผลิตจากเซรามิกคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย

- ดีไซน์สวยด้วย Skirt ปกปิดท่อ ทั้งยังช่วยให้ทําความสะอาดได้ง่ายขึ้น

- นั่งสบายด้วยฝารองนั่งแบบหน้ายาว รูปทรง Elongate

- ฝารองนั่งแบบ Soft Close เปิด-ปิดนุ่มนวล ป้องกันการตกกระแทก

- สามารถเลือกประหยัดน้ำได้ 2 แบบ โดยมีทั้งแบบ 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร (ประหยัดน้ำมากขึ้นถึง 12.5% เมื่อเทียบกับรุ่น 3/6 ลิตร)

- มาตรฐานรองรับ มอก.792-2554

 

สุขภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานจากคอตโต้

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว COTTO รุ่น MACC มั่นใจได้กับมาตรฐานระดับสากล กับมาตรฐานรองรับ มอก.792-2554 วัสดุผลิตจากเซรามิกคุณภาพดีที่มีความเงางาม แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน พร้อมดีไซน์สวยด้วยโถทรงหน้ายาวแบบ Elongate ที่รองรับสรีระได้ดี ควบคู่กับฝารองนั่งแบบหน้ายาว ที่ถูกออกแบบมาให้นั่งสบายตลอดการใช้งาน และยังมีระบบ Soft Close เปิด-ปิดนุ่มนวล ป้องกันการตกกระแทก และยังช่วยยืดอายุการใช้งานอีกด้วย

 

ชำระล้างสะอาดหมดจด

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว COTTO รุ่น MACC มาพร้อมระบบชำระล้างแบบ Dual Flush ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดน้ำมากกว่ารุ่น 3/6 ลิตร โดยเลือกปริมาณน้ำในการชำระล้างได้ 2 แบบ คือ แบบ 3 ลิตร และ 4.5 ลิตร สามารถชำระล้างได้หมดจดอย่างรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องสิ่งตกค้าง ช่วยให้สุขภัณฑ์และห้องน้ำของคุณปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

 

ติดตั้งง่าย เข้ากับห้องน้ำหลายสไตล์

สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว COTTO รุ่น MACC รูปลักษณ์สวยลงตัว เข้ากับห้องน้ำได้หลากหลายสไตล์ รวมทั้งสามารถติดตั้งได้อย่างสะดวก อย่างไรก็ตามโปรดศึกษาข้อมูลและวิธีการติดตั้งสุขภัณฑ์ก่อนทำการติดตั้ง และควรดำเนินการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

 

การทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์

บุญถาวรออนไลน์ขอแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ ในการทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ของคุณ เพียงแค่ทำความสะอาดอย่างเหมาะสม ก็จะช่วยให้โถสุขภัณฑ์สะอาดเงางามและน่าใช้อยู่เสมอ แถมยังเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานอีกด้วย

 

ส่วนที่เป็นเซรามิก สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ร่วมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ไม่แข็งและไม่แหลมคม ขัดถูคราบสกปรกบนพื้นผิวเซรามิกให้ทั่ว โดยเฉพาะขอบโถและซอกที่เข้าถึงได้ยาก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดโถภายนอกให้แห้งสนิทด้วยผ้านุ่ม

 

ส่วนที่เป็นพลาสติก อย่างฝารองนั่ง ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มชุบน้ำสบู่อ่อน เช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งสนิท บริเวณนี้ห้ามใช้น้ำยาล้างสุขภัณฑ์ชนิดเข้มข้นหรือผงซักฟอก เพราะอาจทำให้พื้นผิวของฝารองนั่งเกิดความเสียหายได้

 

ส่วนที่เป็นโครเมียม เช่น ที่กดชำระ ควรใช้ฟองน้ำหรือผ้านุ่มกับน้ำสบู่อ่อนหรือครีมทำความสะอาดโลหะ เช็ดเบาๆ เพื่อให้บริเวณที่เป็นโครเมียมสะอาดปราศจากคราบสกปรกและดูเงางามอยู่เสมอ

 

คุณสามารถสั่งซื้อ สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว COTTO รุ่น C1015 - MACC ได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น