เตียง AMOR 6FT GY-BL 193x226x82
  • เตียง AMOR 6FT GY-BL 193x226x82

เตียง AMOR 6FT GY-BL 193x226x82

เตียง AMOR 6FT GY-BL 193x226x82

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: สินค้าพร้อมส่ง

53,000 บาท/ชิ้น

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 3-7 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1097336
ยี่ห้อ CAMERICH
วัสดุ ผ้า
สี น้ำเงิน, เทา
ขนาดสินค้า 193 x 226 x 82 CM
หน่วยนับ ชิ้น
คุณลักษณะพิเศษ • เตียงนอน ขนาด 6 ฟุต ดีไซน์โมเดิร์น จาก CAMERICH แบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพจากอังกฤษ
• โครงเตียงและขาเตียงผลิตจากเหล็กอัลลอยเคลือบสีดำด้าน แข็งแกร่งทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ไร้เสียงดังรบกวน
• ฐานเตียงระบบ Slat แบบไม้ระแนง ผลิตจากไม้เนื้อแข็ง (ไม้เบิร์ช) เพื่อความแข็งแรงและยืดหยุ่น
• หัวเตียงบุโฟมโพลียูรีเทนเนื้อแน่นพิเศษ เอนตัวได้สบาย รองรับทุกอิริยาบถ
• บอดี้เตียงและหัวเตียงหุ้มผ้าใยสังเคราะห์สีเทาคุณภาพพรีเมียม เสริมลุคโมเดิร์นทันสมัย
• ผ้าหุ้มเตียงสามารถถอดเปลี่ยนได้ และถอดซักได้
• สินค้าเฉพาะโครงเตียงเท่านั้น ไม่รวมที่นอน
การดูแลรักษา • ผ้าหุ้มเตียง สามารถทำความสะอาดได้โดยการดูดฝุ่น หรือใช้น้ำยาทำความสะอาดผ้าบุเฟอร์นิเจอร์และผ้าทั่วไป
• ขาเตียง สามารถเช็ดทำความสะอาดได้โดยใช้ผ้าอ่อนนุ่มชุบน้ำหมาดๆ หรือชุบน้ำสบู่อ่อน หลีกเลี่ยงการใช้ผ้าเนื้อหยาบและวัสดุแหลมคม
น้ำหนัก 115 KG
การรับประกัน รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่
ประเภทสินค้า เตียง
ชนิดสินค้า เตียง 6'

รายละเอียดสินค้า

หมายเหตุ: พื้นที่ต่างจังหวัด ระยะเวลาจัดส่ง 15 -30 วันนับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า

รับประกัน 1 ปีเฉพาะโครงสร้าง การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงค่าอะไหล่ในการซ่อมแซม ค่าขนส่ง ค่าติดตั้ง และค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่

 

เตียง AMOR 6FT GY-BL 193x226x82

 

รหัสสินค้า: 1097336

ยี่ห้อ: CAMERICH

 

CAMERICH AMOR BED เตียงนอนขนาด 6 ฟุต สีเทา

เตียงโมเดิร์นเรียบหรู วัสดุพรีเมียม เพื่อการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ

 

 

 

CAMERICH แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกที่มีสาขากว่า 46 ประเทศ ผลิตเฟอร์นิเจอร์หรูสไตล์โมเดิร์นที่เป็นเลิศทั้งด้านความสวยงาม การออกแบบ และวัสดุ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ อาทิ โซฟา เลานจ์แชร์ เก้าอี้ โซฟาเบด เตียง ตู้เก็บของ โต๊ะกลาง และอื่นๆ อีกมากมาย โดยคุณสามารถเลือกชมและเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์ CAMERICH ได้ที่บุญถาวรและบุญถาวรออนไลน์ได้แล้ววันนี้

 

เตียงนอน CAMERICH รุ่น AMOR ขนาด 6 ฟุต สีเทา เตียงนอนที่ผสมผสานความโมเดิร์นเข้ากับรูปทรงอันเรียบง่ายแต่ทว่าเรียบหรูได้อย่างลงตัว เหนือกว่าด้วยฐานเตียงแบบระแนงไม้เนื้อแข็งจากไม้เบิร์ช มาพร้อมโครงเตียงและขาตั้งเหล็กอัลลอยเคลือบสีดำด้านที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษจึงรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เรียบหรูกว่าด้วยบอดี้เตียงและหัวเตียงบุผ้าใยสังเคราะห์สีเทาคุณภาพสูง และด้านในหัวเตียงบุโฟมชนิดพิเศษเพื่อรองรับการเอนตัวผ่อนคลาย มอบความสะดวกสบายและสะท้อนรสนิยมสุดทันสมัยให้กับห้องนอนได้ในหนึ่งเดียว

 

คุณสมบัติ

- เตียงนอน ขนาด 6 ฟุต ดีไซน์โมเดิร์น จาก CAMERICH แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลก

- โครงเตียงและขาเตียงผลิตจากเหล็กอัลลอยเคลือบสีดำด้าน แข็งแกร่งทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ไร้เสียงดังรบกวน

- ฐานเตียงระบบ Slat แบบไม้ระแนง ผลิตจากไม้เนื้อแข็ง (ไม้เบิร์ช) เพื่อความแข็งแรงและยืดหยุ่น

- หัวเตียงบุโฟมโพลียูรีเทนเนื้อแน่นพิเศษ เอนตัวได้สบาย รองรับทุกอิริยาบถ

- บอดี้เตียงและหัวเตียงบุผ้าใยสังเคราะห์สีเทาคุณภาพพรีเมียม เสริมลุคโมเดิร์นทันสมัย

- ผ้าบุเตียงสามารถถอดเปลี่ยนและถอดซักได้

- รับประกันโครงสร้างเตียง 1 ปี

- ขนาด 226 x 91 x 82 CM (กว้าง x ยาว x สูง)

 

วัสดุสุดพิถีพิถันของเตียงนอน CAMERICH รุ่น AMOR

CAMERICH คัดสรรวัสดุคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อนำมาผลิตเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ สำหรับเตียงนอน CAMERICH AMOR BED ขนาด 6 ฟุต เลือกใช้วัสดุสุดพรีเมียมตามมาตรฐานการผลิตของ CAMERICH ที่คุณภาพเหนือกว่าเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป ดังนี้

- ฐานเตียง ใช้ระบบ Slat แบบไม้ระแนง จึงมั่นใจได้ว่าเตียงนอนจะมีความแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี และใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยใช้ไม้เนื้อแข็งอย่างไม้เบิร์ช ที่เนื้อไม้มีคุณสมบัติแข็งแรงคงทนมาก มักนิยมใช้ในงานผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงจากต่างประเทศ ผ่านการตรวจสอบและได้รับการรับรองมาตรฐานจาก FSC ว่าปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

- โครงเตียงและขาเตียง ผลิตจากเหล็กอัลลอยชนิดคงทนเป็นพิเศษ เคลือบสีดำด้านเพื่อความโมเดิร์นเรียบหรู ซึ่ง CAMERICH ขึ้นรูปด้วยกรรมวิธี Die-Casting ซึ่งเป็นการหล่อที่ใช้ความดันสูงอัดน้ำโลหะเข้าสู่แม่พิมพ์ ทำให้ได้เนื้อเหล็กที่สวยงาม มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ไร้เสียงรบกวน ทนต่อการกัดกร่อนสูง

-  หัวเตียง บุโฟมโพลียูรีเทนเนื้อแน่นพิเศษ เสริมลุคโมเดิร์นสุดเฉียบ มาพร้อมความทนทาน ยืดหยุ่น รองรับทุกอิริยาบถ โดยโฟมโพลียูรีเทนนี้ผ่านการทดสอบและพัฒนาโดย CAMERICH จนได้โฟมสำหรับบุเบาะนั่งที่คุณภาพดีที่สุดและนั่งสบายที่สุด

- ผ้าบุเตียง บอดี้เตียงและหัวเตียงบุด้วยผ้าใยสังเคราะห์สีเทาสุดพรีเมียมในสไตล์ของ CAMERICH ดูโมเดิร์นเรียบหรู เหนือกาลเวลา พร้อมมอบสัมผัสนุุ่มนวลเป็นหนึ่งเดียว มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความทนทานเพราะ CAMERICH คัดสรรเฉพาะผ้าคุณภาพสูงจากโรงงานทอผ้าชื่อดังระดับโลกเท่านั้น

 

การทำความสะอาดเตียงนอน CAMERICH รุ่น AMOR

- ผ้าบุเตียง สามารถทำความสะอาดได้โดยการดูดฝุ่น หรือใช้น้ำยาทำความสะอาดผ้าบุเฟอร์นิเจอร์และผ้าทั่วไป โดยฉีดทิ้งไว้สักครู่แล้วใช้ผ้าสะอาดสีขาวชุบน้ำหมาดๆ เช็ดคราบสกปรกออกโดยเช็ดในลักษณะวนซ้ำๆ กัน ทำความสะอาดซ้ำในบริเวณที่สกปรกมาก ทิ้งให้แห้งสนิท แล้วดูดฝุ่นอีกครั้งก่อนใช้งาน

- ขาเตียง สามารถเช็ดทำความสะอาดได้โดยใช้ผ้าอ่อนนุ่มชุบน้ำหมาดๆ หรือชุบน้ำสบู่อ่อน นำมาเช็ดคราบฝุ่นและคราบสกปรกให้ทั่ว แล้วจึงใช้ผ้าแห้งเช็ดขาเตียงให้แห้งสนิทอีกครั้ง หลีกเลี่ยงการใช้ผ้าเนื้อหยาบและวัสดุแหลมคมในการทำความสะอาด เพราะอาจทำให้ขาเตียงเป็นรอยขีดข่วนได้

 

หากคุณกำลังมองหาเตียงนอนคุณภาพในลุคโมเดิร์นทันสมัย เรียบง่ายเหนือกาลเวลา มั่นใจได้กับเตียงนอน CAMERICH สุดพรีเมียมจากประเทศอังกฤษ ที่บุญถาวรนำเข้ามาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งฟรี 55 จังหวัดทั่วประเทศ เฉพาะที่บุญถาวรออนไลน์เท่านั้น