BKFI-2080-10ฉากกั้นอาบน้ำบานถาวร80*180cm
  • BKFI-2080-10ฉากกั้นอาบน้ำบานถาวร80*180cm

BKFI-2080-10ฉากกั้นอาบน้ำบานถาวร80*180cm

BKFI-2080-10ฉากกั้นอาบน้ำบานถาวร80*180cm

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรก

  • สถานะสินค้า: Pre-order

ราคาพิเศษ 6,900 บาท/ชุด

ราคาปกติ 8,290 บาท/ชุด

* Special Price To Date: 30-06-2019

SAVE 17%

55 จังหวัดทั่วประเทศไทย

02-657-1111

สินค้าจัดส่งภายใน 15-30 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

รหัสสินค้า 1110128
ยี่ห้อ BATHLINE
วัสดุ กระจกเทมเปอร์
สี ใส
ขนาดสินค้า 80.00 x 1.00 x 180.00 CM
หน่วยนับ ชุด
น้ำหนัก 38.00 KG
การดูแลรักษา • ไม่ควรใช้วัสดุพื้นหยาบเช็ดทำความสะอาดกระจก ควรใช้เป็นผ้านิ่ม
• ไม่ควรใช้น้ำยาเช็ดกระจกเพราะจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง ควรใช้เป็นผ้าชุบน้ำทำความสะอาด
• ควรศึกษาข้อมูลการติดตั้งให้ถูกวิธี
• ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด อาจจะทำให้ลดอายุการใช้งานและจะทำให้อุปกรณ์เกินความเสียหาย

รายละเอียดสินค้า

ฉากกั้นอาบน้ำบานถาวร DURABLE 80*180 cm.

 

รหัสสินค้า: 1110128

ยี่ห้อ: BATHLINE

 

Fixed glass ฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE รุ่น DURABLE

 

 

 BATHLINE แบรนด์ชั้นนำด้านสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและโครงการทั่วประเทศ มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและพัฒนาสินค้าคุณภาพดีสำหรับห้องน้้ำมากมาย อาทิ สุขภัณฑ์ อ่างล้างมือ ตู้อาบน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ รวมทั้งอุปกรณ์และอะไหล่สำหรับห้องน้ำ โดยบุญถาวรคัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

Fixed glass ฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE รุ่น DURABLE ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานถาวร ขนาด 80 x 180 ซม. รุ่นพิเศษวางจำหน่ายเฉพาะที่บุญถาวรเท่านั้น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สวยงามควบคู่ไปกับวัสดุคุณภาพดี ออกแบบเพื่อความหรูหรา และเน้นประโยชน์สูงสุดในการแบ่งสัดส่วนในห้องน้ำ ผลิตจากกระจกนิรภัย (Tempered Glass) ความหนา 10 มม. ที่สามารถรับน้ำหนักและมีความแข็งแรงทนทานกว่ากระจกธรรมดาถึง 5 เท่า ปลอดภัยต่อการใช้งาน ทั้งยังทำความสะอาดง่าย ลดการเกาะตัวของคราบสกปรก อุปกรณ์จับกระจกผลิตจากสเตนเลส 304 ซึ่งเป็นสเตนเลสเกรดสูง มีความทนทาน ไม่เป็นสนิม 100% ตลอดอายุการใช้งาน สามารถติดตั้งได้กับทุกดีโซน์และทุกขนาดของห้องน้ำ เพียงแค่คุณติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำก็จะช่วยเสริมความปลอดภัย แยกบริเวณส่วนเปียกและส่วนแห้งให้กับห้องน้ำ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการลื่นล้มและผ่อนแรงในการทำความสะอาดห้องน้ำได้มากขึ้น

 

คุณสมบัติ

- ฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE รุ่น DURABLE (BKFI-2080-10)

- ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานถาวร ขนาด 80 x 180 ซม.

- ผลิตจากกระจกนิรภัย (Tempered Glass) ความหนา 10 มม. ที่แข็งแรงทนทานกว่ากระจกทั่วไปประมาณ 3-5 เท่า ปลอดภัยต่อการใช้งาน และแตกเป็นเม็ดเล็กคล้ายเม็ดข้าวโพด ช่วยลดอันตรายจากความแหลมคม

- อุปกรณ์จับกระจก ผลิตจากสเตนเลส 304 ไม่เป็นสนิม 100% ตลอดอายุการใช้งาน

- ทำความสะอาดคราบสกปรกได้ง่าย

- สามารถติดตั้งได้กับทุกดีไซน์และทุกขนาดของห้องน้ำ

- ออกแบบเพื่อประหยัดงบประมาณและเน้นประโยชน์สูงสุดในการแบ่งสัดส่วนในห้องน้ำ

- สินค้ารับประกัน 2 ปี

- สินค้ารุ่นพิเศษวางจำหน่ายเฉพาะที่บุญถาวรเท่านั้น

 

มั่นใจได้ในวัสดุคุณภาพ

Fixed glass ฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE รุ่น DURABLE มีความโดดเด่นไม่เหมือนฉากกั้นอาบน้ำทั่วไป เพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพที่ผ่านการออกแบบและคัดสรรมาเป็นอย่างดี

- บานกระจก ผลิตจากกระจกนิรภัย (Tempered Glass) ความหนา 10 มม. ที่มีความแข็งแรงทนทานกว่ากระจกธรรมดาถึง 5 เท่า สามารถรับน้ำหนักได้ดีกว่า ปลอดภัยต่อการใช้งาน เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจะแตกเป็นเม็ดเล็กคล้ายเม็ดข้าวโพด ช่วยลดอันตรายจากความแหลมคมได้มากกว่า มีความต้านทานความร้อนต่อสภาวะการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิแบบฉับพลันได้สูงถึง 220 °C โดยบานกระจกนิริภัยของฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE ยังมีความใสและทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

- อุปกรณ์จับกระจก ผลิตจากสเตนเลส 304 มีความทนทานสูง ไม่เป็นสนิม 100% ตลอดอายุการใช้งาน

- อุปกรณ์ติดตั้ง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความคงทนกว่า ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE จะสามารถติดตั้งได้อย่างแน่นหนา มีความทนทานและอายุการใช้งานยาวนานกว่าฉากกั้นอาบน้ำทั่วไป

 

ติดตั้งง่าย เหมาะกับห้องน้ำทุกสไตล์

ฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE สามารถติดตั้งได้สะดวก จัดวางตำแหน่งการใช้งานได้ง่าย มีหลากหลายรุ่นและขนาดให้เลือกโดยสามารถประยุกต์เข้ากับการตกแต่งห้องน้ำได้หลายสไตล์ สำหรับฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE รุ่น DURABLE แบบบานถาวร ขนาด 80 x 180 ซม. ดีไซน์สวยงาม ดูทันสมัย เหมาะกับการใช้งานเพื่อเสริมความหรูหรา และเน้นประโยชน์สูงสุดในการแบ่งสัดส่วนในห้องน้ำ เป็นฉากกั้นอาบน้ำแบบบานถาวรที่ออกแบบเพื่อประหยัดงบประมาณและเน้นประโยชน์สูงสุดในการแบ่งสัดส่วนในห้องน้ำ

 

ทำความสะอาดง่าย ไม่เปลืองแรง

นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูสวยงามของฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE แล้ว วัสดุที่มีคุณภาพดียังช่วยลดขั้นตอนการทำความสะอาดลงได้ โดยบานกระจกนิริภัยที่ BATHLINE เลือกใช้ พื้นผิวบานกระจกนิรภัยมีความใสและเรียบลื่นเป็นอย่างดี ช่วยลดการเกาะตัวของคราบสกปรก สามารถทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ฟองน้ำและน้ำสบู่เท่านั้น

 

เทคนิคการดูแลรักษาฉากกั้นอาบน้ำให้ใสวิ้ง

ฉากกั้นอาบน้ำแสนสวยของคุณ เมื่อใช้งานไปสักระยะหนึ่งอาจเกิดคราบด่างจากสบู่และแชมพูเกาะที่บานกระจกจนดูสกปรกหม่นหมองได้ หากไม่ทำความสะอาดคราบเหล่านั้นก็อาจสะสมจนทำให้ยิ่งทำความสะอาดยากกว่าเดิม ดังนั้นจึงควรหมั่นทำความสะอาดฉากกั้นอาบน้ำสัปดาห์ละครั้ง โดยใช้ฟองน้ำหรือผ้าเนื้อนุ่มกับน้ำยาทำความสะอาดคราบสบู่หรือน้ำยาล้างจาน ถูคราบสกปรกบนบานกระจกออกให้ทั่ว ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและเช็ดให้แห้ง หลีกเลี่ยงการใช้วัสดุแหลมคมและน้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูง เพื่อยืดอายุการใช้งานและป้องกันการเกิดริ้วรอยไม่พึงประสงค์บนฉากกั้นอาบน้ำ

 

วิธีใช้

ใช้สำหรับกั้นส่วนอาบน้ำในห้องที่ต้องการแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง และเพื่อเพิ่มความสวยงามให้แก่ห้องน้ำ

 

คำเตือน

- ไม่ควรใช้วัสดุพื้นหยาบเช็ดทำความสะอาดกระจก ควรใช้เป็นผ้านิ่ม

- ไม่ควรใช้น้ำยาเช็ดกระจกเพราะจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง ควรใช้เป็นผ้าชุบน้ำทำความสะอาด

- ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด อาจจะทำให้ลดอายุการใช้งานและจะทำให้อุปกรณ์เกินความเสียหาย

- ควรศึกษาข้อมูลการติดตั้งให้ถูกวิธี

 

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า

- กรุงเทพฯ ไม่เกิน 7 วัน
- ต่างจังหวัด ไม่เกิน 15 วัน

 

*บริการติดตั้งทั่วประเทศโดยทีมงาน BATHLINE เริ่มต้นที่ 1,500 บาท

 

คุณสามารถสั่งซื้อ ฉากกั้นอาบน้ำ BATHLINE หลากหลายรุ่นได้ที่บุญถาวรออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย จัดส่งฟรี 55 จังหวัด เมื่อช้อปครบ 5,000.- ขึ้นไป สินค้าคุณภาพราคาพิเศษเฉพาะบุญถาวรออนไลน์เท่านั้น